ช่วยระทึก! ด.ช.ชั้น ม.2 ปีนหน้าต่าง โดดอาคารเรียน ครูสาวฮีโร่กล่อมจนยอมกลับมา- BuiBui99 1
ช่วยระทึก! ด.ช.ชั้น ม.2 ปีนหน้าต่าง โดดอาคารเรียน ครูสาวฮีโร่กล่อมจนยอมกลับมา

ช่วยระทึก! ด.ช.ชั้น ม.2 ปีนหน้าต่าง โดดอาคารเรียน ครูสาวฮีโร่กล่อมจนยอมกลับมา เผยเวลาเครียดมักทำร้ายตัวเอง เคยทำแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ญาติเตรียมส่งตัวไปรักษาเยียวยาจิตใจ

โดดอาคารเรียน วันที่ 14 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โคกสำโรง ว่ามีเด็กนักเรียนชายชั้น ม.2 เกิดอาการเครียดปีนหน้าต่างอาคารเรียนชั้นที่ 2 ออกไปยืนเกาะวงกบหน้าต่าง โดยไม่มีท่าทีจะยอมลงมา หลังจากที่ครูและเพื่อนๆ เจรจา เกลี้ยกล่อมนานนับชั่วโมง ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานขอเบาะลมจากหน่วยงานของจังหวัดให้ด้วย เนื่องจากเด็กเริ่มอ่อนล้า เกรงจะพลัดตกลงมา ซึ่งขณะนี้ทางโรงเรียนได้เร่งระดมขนย้ายที่นอน หมอน ผ้าห่มในห้องปฐมพยาบาลมารองที่พื้น เพื่อเป็นการป้องกันในเบื้องต้นแล้ว

หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกกสำโรงสงเคราะห์ ได้รุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ และได้ประสานงานขอเบาะลมจากทางจังหวัดลพบุรี และตามหน่วยงานต่างๆ แต่เบาะลมชำรุด จึงได้ประสานไปยังเทศบาลเมืองอำเภอพระพุทธบาท สระบุรี เพื่อขอให้เร่งรุดเดินทางมาเพื่อช่วยเหลือให้ทันเวลา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันนักเรียนทั้งหมดออกนอกพื้นที่เพื่อลดการกดดัน เหลือไว้แต่เพียงเจ้าหน้าที่ระวังเหตุเบื้องล่างเพียงไม่กี่คน โดยมี ปู่และย่า ผู้ปกครองของเด็กชายมาเจรจาเกลี้ยกล่อม และตำรวจ สภ.โคกสำโรง ได้ติดต่อไปยัง ร.ต.อ.สมยศ พวงแก้ว อดีตข้าราชการตำรวจ ที่ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนผู้ที่จะทำร้ายตัวเองไว้ใจมาพูดคุยเจรจานานนับชั่วโมง แต่ก็ไม่เป็นผล และเด็กชายมีอาการอิดโรย เมื่อยล้า ท่ามกลางความวิตกกังวลของผู้ปกครอง ครู และเพื่อนนักเรียน เกรงว่าจะเจรจาไม่เป็นผลสำเร็จ และเบาะลมก็ยังมาไม่ถึง ซึ่งความกดดันดังกล่าวผ่านมากว่า 2 ชั่วโมงแล้ว

ช่วยระทึก! ด.ช.ชั้น ม.2 ปีนหน้าต่าง โดดอาคารเรียน ครูสาวฮีโร่กล่อมจนยอมกลับมา- BuiBui99 2

ท่ามกลางความระทึก นายสำรวย วัฒนวงศ์ ผอ.โรงเรียน ได้รับแจ้งว่า น.ส.พิกุล บุญแก้ว ครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ และครูประจำห้องพยาบาลโรงเรียน มีความสนิทสนม และเคยพูดคุยกับ ด.ช.เอ จึงได้ให้ทดลองมาพูดคุยเจรจากันตัวต่อตัวที่ริมหน้าต่างอาคารเรียน ผ่านไปประมาณ 15 นาที ด.ช.เอ ก็ยอมปีนกลับเข้าไปในอาคารเรียน ท่ามกลางความโล่งอกของผู้ที่ดูอยู่อย่างลุ้นระทึก พร้อมกับเสียงปรบมือดังกึกก้องทั่วทั้งโรงเรียน

จากการสอบถาม นายสำรวย กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. ตนจะเดินทางไปประชุม แต่ได้รับแจ้งว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นจึงได้อยู่ดูสถานการณ์ ซึ่งตนได้รับรายงานจากครูประจำชั้นมาแล้วว่า ด.ช.เอ เมื่อมีอาการเครียดหรือโมโห จะใช้ศีรษะโขกกับโต๊ะเรียน ผนังอาคาร และเคยปีนอาคารเรียนเพื่อโดดมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่เพื่อนนักเรียนได้ห้ามเอาไว้ได้ทัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ช่วยระทึก! ด.ช.ชั้น ม.2 ปีนหน้าต่าง โดดอาคารเรียน ครูสาวฮีโร่กล่อมจนยอมกลับมา

คณะครู และครูฝ่ายปกครองจึงได้ไปปรึกษากับผู้ปกครอง ของ ด.ช.เอ ซึ่งอาศัยอยู่กับปู่ ย่าและญาติ เพื่อให้พาไปพบจิตแพทย์เพื่อทำการรักษาเยียวยาทางจิตใจ ซึ่งดูแล้วว่าอาการของเด็กยังไม่กำเริบมากนัก แต่ยังไม่ทันได้พาไปพบแพทย์ จนมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเสียก่อน

ช่วยระทึก! ด.ช.ชั้น ม.2 ปีนหน้าต่าง โดดอาคารเรียน ครูสาวฮีโร่กล่อมจนยอมกลับมา- BuiBui99 3
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200