ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม- BuiBui99 1
ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม

ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม

จากกรณีที่ นายชัยยุทธ บัวแก้ว อายุ 32 ปี ชาวจ.นครราชสีมา แจ้งความที่ สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เพื่อดำเนินคดีกับ ด.ต.เกรียงไกร โสภาพรม ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 1 กก.อารักขา 1 บก.อคฝ. บช.น. หลังจากที่ ถูก ด.ต.เกรียงไกร ใช้ปืนตบหน้า จนได้รับบาดเจ็บ ขณะจอดรถเจรจากันเรื่องที่ ด.ต.เกียงไกร ขับรถเก๋ง ติดตราโล่ ที่ข้างรถ ปาดหน้า บนถ.มิตรภาพ เขต อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เมือวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 14 มิ.ย. ที่สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา นายชัยยุทธ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นิรันดร์ แก้วอินทร์ ผกก.สภ.โนนสูง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมกล่าวยืนยันว่า ถูกปืนตบเข้าที่ใบหน้าจริง แต่ก็พร้อมที่จะเจรจาถึงแม้ว่า ภรรยาของตนจะไม่ยินดียอมความ แต่เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของทั้งสองฝ่าย หากคู่กรณีสำนึกผิดและเข้ามาขอโทษ ก็ยินดีจะให้อภัย ส่วนการเรียกร้องค่าเยียวยารักษา ก็แล้วแต่คู่กรณีจะพิจารณา ไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไร และต้องการให้เรื่องนี้จบโดยเร็ว ไม่อยากมีปัญหา

ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม- BuiBui99 2

ต่อมา ด.ต.เกรียงไกร คู่กรณี ได้เดินทางมาที่ สภ.โนนสูง โดยเดินหลบบรรดาสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ไปใช้บันไดด้านหลังโรงพัก เพื่อเข้าไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พ.ต.อ.นิรันดร์ ซึ่งทางตำรวจ กันไม่ให้สื่อมวลชน เข้าไปบันทึกภาพการสอบปากคำแต่อย่างใด แจ้งเพียงผลการเจรจาคดีความทำร้ายร่างกายว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม

โดยทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงกันได้ โดยผู้บาดเจ็บไม่ติดใจเอาความคู่กรณี แต่การทำร้ายร่างกายเป็นคดีอาญา ตำรวจต้องฟ้องศาลตามขั้นตอนกฎหมาย รวมถึง ต้องตั้งคณะกรรมการจากต้นสังกัดสอบวินัย ด.ต.เกรียงไกร

ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม

ไม่มีเธอแล้ว! แฟนหนุ่ม น้ำตาล เดอะสตาร์ นั่งร่ำไห้กลางศาลา ที่แฟนสาวจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เพื่อนๆ ต้องคอยปลอบใจ หลังเคลื่อนศพมาเตรียมทำพิธีทางศานา

น้ำตาล เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ ศาลาเทพภาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการรดน้ำศพ ของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เป็นไปด้วยความโศกเศร้าครอบครัวและญาติ รวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิงที่สนิทกับน้ำตาลได้เดินทางมาร่วมพิธีด้วย อาทิ นายพชร ธรรมมล หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ 5, ไจแอนท์ เชิญยิ้ม

ขณะเดียวกัน ทางด้าน เพชร-นภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ก็อยู่ในอาการโศกเศร้าอย่างหนัก นั่งร่ำไห้อยู่ภายในศาลา หลังจากแฟนสาวได้จากไปอย่างสงบ โดยมีฟลุค เดอะสตาร์ และเพื่อนๆ คอยปลอบใจ

ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม- BuiBui99 3

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ด.ต.ปืนตบหน้า ย่องเงียบ ขึ้นบันไดหลังโรงพัก หนุ่มคู่กรณีให้อภัย ถ้าสำนึก เมียลั่นไม่ยอม

ส่วนพิธีรดน้ำศพจะมีขึ้นในเวลา 16.00 น. และสวดพระอธิธรรมศพทุกคืนจนถึงวันที่ 17 มิ.ย. เวลา 19.00 น. และฌาปนกิจในวันที่ 18 มิ.ย. เวลา 17.00 น.

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200