ด.ต.กลับไม่ถึงบ้าน ดับคาสะพานภูมิพล เงินตก2หมื่น เมียเล่าสลด กำลังเอาขนม ไปฝากลูก- BuiBui99 1
ด.ต.กลับไม่ถึงบ้าน ดับคาสะพานภูมิพล เงินตก2หมื่น เมียเล่าสลด กำลังเอาขนม ไปฝากลูก

ด.ต.กลับไม่ถึงบ้าน ดับคาสะพานภูมิพล เงินตก2หมื่น เมียเล่าสลด กำลังเอาขนม ไปฝากลูก

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.อ.ชัยภักดิ์ สมภักดี รองสว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง
รับแจ้ง อุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต บนสะพานภูมิพล ฝั่งทางขึ้นจากถนนพระราม 3 มุ่งหน้าพระประแดง แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเลยทางขึ้นไปประมาณ 300 ม.

ที่ช่องซ้ายสุด พบรถจยย. ยามาฮ่า คิวบิกซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดคอกลม สีเทา กางเกงยีนขายาว ทราบชื่อคือ ด.ต.ธันวา แย้มจันทร์ อายุ 43 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.1 บก.สส.สตม.

ตรวจสอบที่ตัวพบอาวุธปืน ออโตเมติก 9 มม. 1 กระบอก ไฟฉาย และเงินสดกว่า 20,000 บาท เบื้องต้นไม่พบคู่กรณี ดูจากสภาพรถจยย. คาดว่าเป็นการชนท้ายรถบรรทุกบนสะพาน เนื่องจากสภาพหน้ารถเสียหาย แต่ส่วนท้ายไม่พบรอยถูกชน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยูระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหารถคู่กรณีเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่

ด.ต.กลับไม่ถึงบ้าน ดับคาสะพานภูมิพล เงินตก2หมื่น เมียเล่าสลด กำลังเอาขนม ไปฝากลูก- BuiBui99 2

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ด.ต.กลับไม่ถึงบ้าน ดับคาสะพานภูมิพล เงินตก2หมื่น เมียเล่าสลด กำลังเอาขนม ไปฝากลูก

ต่อมาเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน ที่นิติเวช ร.พ.จุฬาฯ นางวิลาลักษณ์ แย้มจันทร์ ภรรยาผู้เสียชีวิต พร้อมครอบครัว เดินทางมารับศพ ด.ต.ธันวา ด้วยความโศกเศร้า โดยนางวิลาลักษณ์ เปิดเผยว่า เมื่อวานประมาณ 23.00 น. สามีโทรศัพท์มาคุยกับแม่ บอกว่ากำลังจะกลับบ้านที่ พระประแดง และเอาขนมปังแซนวิช ไปฝากลูกชาย ทั้ง 2 คน อายุ 16 ปี และ อายุ 10 ปี กระทั่งมาทราบข่าวร้าย

ตนไม่อยากจะเชื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สามีเป็นคนดีรักครอบครัว มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับการวูบ เคยวูบต้องส่งโรงพยาบาล เมื่อปลายปีก่อน และต้นปีที่ผ่านมา จึงเตือนเรื่องการขี่รถจยย. หลายครั้ง กระทั่งมาเสียชีวิต โดยจะนำศพไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดแค ต.ตลาด อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สวดกำหนดสวดกี่วันและวันเผา จะต้องปรึกษาครอบครัวอีกครั้ง

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ด.ต.กลับไม่ถึงบ้าน ดับคาสะพานภูมิพล เงินตก2หมื่น เมียเล่าสลด กำลังเอาขนม ไปฝากลูก- BuiBui99 3