สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร- BuiBui99 1
สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร

สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร

วันที่ 14 มิ.ย. ที่ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร (ค่ายกะปาง) อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นายสมยศ วันนิยม ประธานกรรมการสหกรณ์เดินรถจังหวัดนครศรีธรรมราช จำกัด พร้อมสมาชิกกลุ่มคนขับรถ สองแถว โดยสารสายทุ่งสง-กะปาง ได้เดินทำหนังสือเข้าร้องเรียนต่อ พล.ต.ภาสกร ทวีตา ผบ.มทบ.43 ให้พิจารณาเรื่องที่มีรถบัสทหารของค่ายกะปางที่รับส่งบุตรหลานของทหารที่ไปเรียนในตัวอำเภอทุ่งสง ได้รับผู้โดยสารทั่วไปตลอดเส้นทาง

พบว่าในแต่ละวันรถบัสรับส่งนักเรียนของทหารค่ายกะปางนั้น ได้จอดรับทั้งนักเรียนภายนอกและผู้โดยสารตลอดเส้นทางดังกล่าว เป็นการทับเส้นทางของรถสองแถว ทำให้กลุ่มคนขับรถโดยสารได้รับผลกระทบต่อรายได้ที่ควรจะได้รับในแต่ละวัน จึงได้มารวมตัวเข้าร้องเรียนต่อ ผบ.มทบ.43 เพื่อขอความเป็นธรรม โดยมี พ.ท.หญิงคริณา สกุลสวัสดิ์พันธ์ เป็นตัวแทน ผบ.มทบ.43 ได้มารับเรื่องและจะนำเรื่องเสนอต่อผู้บังคับบัญชาดำเนินการต่อไป

สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร

สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร- BuiBui99 2

โดยตัวแทนของกลุ่มคนขับรถโดยสารสายดังกล่าวระบุว่า พวกตนหาเช่ากินค่ำโดยขับรถโดยสารหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว รายได้ในแต่ละวันเกือบจะไม่พอจ่าย กลับมีรถบัสของทหารมารับผู้โดยสารตัดหน้าทุกวันทำให้รายได้ลดลงจนเดือดร้อน

ขณะที่ พ.ท.หญิงคริณา สกุลสวัสดิ์พันธ์ เป็นตัวแทน ผบ.มทบ.43 ผู้รับหนังสือร้องเรียนระบุว่า หลังจากมีการพูดคุยกันจนเข้าใจ ก็จะเร่งส่งเรื่องให้ถึง ผบ.มทบ.43 โดยเร็วที่สุดเพื่อให้แก้ปัญหาร่วมกันต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร

สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร

ชนสนั่น! ปิกอัพแห่ป้ายหาเสียงพรรคดัง ประสานงา สองแถวกระบุรี

ประสานงา  /  เมื่อวันที่ 21 ก.พ. ศูนย์กู้ชีพ อบต.ปากจั่น รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บนถนนเพชรเกษม ม.1 บ้านหนองผักบุ้ง ต.ปากจั่น อ.กระบุรี จ.ระนอง

สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร- BuiBui99 3

ไปตรวจสอบพบเป็นรถกระบะแห่ ป้ายผู้สมัครส.ส.พลังประชารัฐ เขต 1 จ.ระนอง ซึ่งมีรูป พลเอกประยุทธิ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรูปผู้สมัครส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 12

ชนประสานงากับรถสองแถวประจำทาง จนห้องเครื่องด้านหน้าพังยุบทั้ง 2 คันยุบ และกระจกหน้าแตก ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย หน่วยกู้ชีพกู้ภัย อบต.ปากจั่น จึงรีบเข้าช่วยเหลือทันที

โดยผู้บาดเจ็บรายแรกคือ นายศิริ เพชรอาวุธ คนขับรถยนต์สองแถวประจำทาง ได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก เนื่องจากไปกระแทกกับกระจกด้านหน้ารถยนต์ ส่วนผู้บาดเจ็บรายที่สอง คือ นายธเนศ มาศจร นั่งมาในรถแห่ป้ายหาสียง ได้รับบาดเจ็บที่แขนและหัวไหล่ขวา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
สองแถว โวย! บัสทหารแย่งลูกค้า ตัดหน้ารายได้ ลั่นคนหาเช้ากินค่ำจะเหลืออะไร

ขณะที่คนขับรถหาเสียงซึ่งเป็นบุตรชายของนายธเนศ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ให้การเบื้องต้นว่าขณะขับรถมาเห็นรถคู่กรณีแล้ว แต่หักหลบไม่ทันจึงเกิดการชนกันขึ้น

จากการสอบสวนเบื้องต้น ในที่เกิดเหตุถนนอยู่ในระหว่างกำลังก่อสร้างถนน 4 เลน และผู้ใช้เส้นทางสัญจร เกิดความสับสนว่าถนนจุดใดที่ใช้เป็นเส้นทางเบี่ยง หรือไม่ใช้ทางเบี่ยง เนื่องจากบางจุดผู้รับเหมาทำถนนไม่มีสัญญลักษณ์บอกให้ชัดเจน

ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย หน่วยกู้ชีพ อบต.ปากจั่น ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งตัวไปรักษาที่ โรงพยาบาลกระบุรี อ.กระบุรี จ.ระนอง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนว่าเป็นความผิดของฝ่ายใดต่อไป

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200