ตัดไฟแต่ต้นลม สืบ 3 บุกทลาย บ้านซุกยาบ้า ก่อนขนเข้ากรุง 2 โจ๋ นอนเฝ้ายาบิ๊กล็อต- BuiBui99 1
ตัดไฟแต่ต้นลม สืบ 3 บุกทลาย บ้านซุกยาบ้า ก่อนขนเข้ากรุง 2 โจ๋ นอนเฝ้ายาบิ๊กล็อต

ตัดไฟแต่ต้นลม สืบ 3 บุกทลายบ้านซุกยาบ้า ก่อนขนเข้ากรุง 2 โจ๋ นอนเฝ้ายาบิ๊กล็อต

วันที่ 13 มิ.ย. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผบก.น.3  พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รองผบก.น.3 พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สส.บก.น.3 พ.ต.ท.อภิสิฐ เกิดสวัสดิ์ รอง ผกก.สส.บก.น.3 พ.ต.ต.กรัยฉัตร อินต๊ะพันธ์ สว.กก.สส.บก.น.3 นำกำลังเข้าจับกุม นายอัฐพล แสนภักดี อายุ 22 ปี และนายสุรศักดิ์ หอระเทศ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 319,000 เม็ด  โดยจับกุมได้ที่ บ้านเลขที่ 243/4 ถ.พหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.ปากเพรียว จ.สระบุรี เมื่อเวลา 07.00 น.วันเดียวกันนี้

การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.3 รับแจ้งจากสายลับว่า จะมีการลำเลียงยาเสพติด เข้ามาจำหน่ายในพื้นที่ชานเมืองกรุงเทพฯ ย่านมีนบุรี โดยจะนำมาพักไว้ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ จ.สระบุรี เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังไปดักซุ่มเฝ้าสังเกตการณ์รอบบ้านหลังดังกล่าว และพบรถยนต์เป้าหมาย ตามที่มีการแจ้งไว้

กระทั่งช่วงเช้า พบความเคลื่นไหวภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตวรจค้น พบนายอัฐพล ออกมาแสดงตัว เจ้าหน้าที่จึงแสดงบัตรเจ้าพนักงาน ปปส. พร้อมตรวจค้นทันที เนื่องจากเกรงว่าหากล่าช้าอาจทำให้พยานหลักฐานถูกโยกย้ายหรือถูกทำลาย

ตัดไฟแต่ต้นลม สืบ 3 บุกทลาย บ้านซุกยาบ้า ก่อนขนเข้ากรุง 2 โจ๋ นอนเฝ้ายาบิ๊กล็อต- BuiBui99 2

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ตัดไฟแต่ต้นลม สืบ 3 บุกทลาย บ้านซุกยาบ้า ก่อนขนเข้ากรุง 2 โจ๋ นอนเฝ้ายาบิ๊กล็อต

จากการการตรวจค้นภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่พบยาบ้า 159 มัด มัดละ 2,000 เม็ด และอีก 5 ถุง ถุงละ 200 เม็ด รวม 319,000 เม็ด ซุกซ่อนในถุงพลาสติกสีดำ ภายในตระกร้าผ้าที่พื้นห้อง โดยมีนายสุรศักดิ์ นอนเฝ้าอยู่ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวทั้งสองไว้สอบสวนขยายผล พร้อมตรวจยึดของกลางทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำตัวส่งสภ.เมือง จ.สระบุรี ดำเนินคดีต่อไป

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ตัดไฟแต่ต้นลม สืบ 3 บุกทลาย บ้านซุกยาบ้า ก่อนขนเข้ากรุง 2 โจ๋ นอนเฝ้ายาบิ๊กล็อต- BuiBui99 3