เช็กดวงประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563... อ่านต่อที่ 1

เช็กดวงประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563... อ่านต่อที่ 2

สุริยคติกาล วันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 13 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382
ศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 13 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.17 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.48 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.48 น.

วันนี้ เวลา 00.00-22.18 น. ดาวจันทร์เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 22.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวย สวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา เวลา 00.00-06.17 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.18-15.22 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 15.23-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วงดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมีน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี เจ้าชู้ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย มีสติปัญญาดี ความคิดอ่านว่องไว ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เชื่อและถือดีในตน ใจบุญ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด ใจแข็งและเด็ดเดี่ยวมีมานะ จากบ้านจากเมือง พึ่งพาตัวเอง ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานด้านการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรมศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี

เช็กดวงประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563... อ่านต่อที่ 3

 

เช็กดวงประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563... อ่านต่อที่ 4
เกิดวันอาทิตย์ การสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและเสียใจในภายหลัง สามารถประสานความสามัคคีในหมู่คณะได้ดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์จะมีความสำเร็จเกิดลาภผล มิตรสหายไปมาหาสู่ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้ศึกษาอบรมมีความรู้ใหม่ ๆ

เกิดวันจันทร์ เงินทองถูกใช้ไปกับการซื้อหาสินค้าที่สวยงามกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการซ่อมแซมบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ยานพาหนะและการศึกษาต่อเสียเป็นส่วนใหญ่ หากจะขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากผู้อื่นจะได้รับการตอบสนองด้วยดี หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์ มีการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันอังคาร ระวังจะมีความยุ่งยากในการคบเพื่อน จะมีหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย

เกิดวันพุธ มีความคิดที่แหวกแนวพิสดารกว่าคนอื่น ๆ การกล้าคิด กล้าทำ กล้าบุกเบิก จะทำกิจการ ใด ๆ ก็สำเร็จตามความประสงค์ สามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม ถึงแม้จะหาเงินได้เก่งแต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับการสมาคมและการสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ

เช็กดวงประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563... อ่านต่อที่ 5

เช็กดวงประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563... อ่านต่อที่ 6

เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้คบหาสมาคมกับมิตรสหายที่เป็นนักวิชาการนักประดิษฐ์ มีการเดินทางเพราะหน้าที่การงาน จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโชคบริบูรณ์ด้านอาหารการกิน อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอน

เกิดวันศุกร์ ควรรอบคอบในการตัดสินใจควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ การมีความคิดริเริ่มกล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน ควรรอบคอบในการตัดสินใจ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ จะได้โชคลาภแบบแปลก ๆ คิดถูก ฝันแม่น สิ่งศักดิ์สิทธิ์บอกเหตุ โชคดีมีรายได้เข้ามาหลายทาง การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้มีเงินทองไหลมาเทมาและรักษาทรัพย์ไว้ได้ มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้มีพระคุณ การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ.
… อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/article/806554

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200