หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 1

หน่อง ธนา รับเป็นฝ่ายจีบ แพรวา ณิชาภัทร ก่อน เผยสถานะฝ่ายหญิงเป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ลั่นยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน

หลังถูกหลายคนจับตาเรื่องสถานะ สำหรับ หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ และ แพรวา ณิชาภัทร เนื่องจากพักหลังมานี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แถมฝ่ายชายยังคอมเมนต์ในไอจีแซวถี่ๆ แถมก่อนหน้านี้ บอย ปกรณ์ พี่ชายฝ่ายชายได้แอบแง้มมาแล้วว่าทั้งคู่สนิทกัน แต่สนิทกันแค่ไหนให้มาถามเจ้าตัวเอง

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 2

โดยเรื่องนี้ สาวแพรวา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับก่อนว่า สนิทสนมกับ หน่อง ธนา จริงๆ แต่สถานะจะเป็นอะไรนั้นโบ้ยให้มาถามฝ่ายชายเอาเอง

ล่าสุดวันที่ 13 ก.ย. “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” มีโอกาสได้เจอ หน่อง ธนา ในงานทำบุญ “สตูดิโอคุณแม่” ที่ ซ.ลาดพร้าว 15 เลยไม่พลาดเอาคำตอบมาบอกกัน

แพรวาบอกให้ถามหน่องเรื่องสถานะ?

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 3

“จริง ๆ ก็อย่างที่น้องบอกว่าเรารู้จักกันอยู่แล้ว ตอนที่เคยไปทำงานที่เกาหลีด้วยกัน แต่ว่าก็ไม่ได้มาเจอกัน หรือมาแฮงเอาต์กันจะไม่มี แต่เมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมาน้องเขาติดต่อมาถามเรื่องงาน ผมก็ติดต่อคนที่เขาจะคุยงานด้วยไปให้แค่นั้นเอง”

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 4

เราเริ่มจีบเขาตั้งแต่ตอนนั้นเลยใช่ไหม?

“ที่คุยกับเขาเป็นช่วงนั้นเลย ช่วงประมาณเดือน มี.ค. ถามว่าอะไรที่ทำให้รู้สึกอยากคุยกับน้อง ด้วยความที่ตอนนั้นผมก็ยังไม่ได้มีคนอยู่ด้วย แล้วน้องก็น่ารักดี

เราจีบเขาก่อน?

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 5

“ใช่ครับ ส่วนใช้มุกไหน เพราะเห็นน้องบอกว่าเราเป็นคนตลกนั้น เหรอ…ผมก็งง ผมก็คุยกับคนแบบนี้เป็นเรื่องปกติมั้ง เขาก็คงมองว่าเป็นเรื่องตลก แต่ผมไม่ตลก(ยิ้ม) ส่วนว่าถูกใจเขาตรงไหน ตอนแรกผมไม่ได้รู้จักเขาหรอก เหมือนกับค่อยๆ คุย ค่อยๆ รู้จักกัน”

แพรวาบอกว่าสนิทกัน แต่สถานะอะไรให้มาถามเรา?

“ถ้าเกิดว่าถามในตอนนี้ น้องเขาเป็นเหมือนตู้เพลงเคลื่อนที่ของผมแล้วกัน เจอกันทีไรน้องจะร้องเพลงเรื่อยเปื่อย เหมือนแหกปากไปเรื่อย จะหยุดก็ไม่ได้”

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 6

เป็นตู้เพลงที่ต้องหยอดอยู่เรื่อยๆ?

“ไม่ครับรุ่นนี้เสียบปลั๊ก วันไหนไม่หยอด ตู้เพลงก็ไม่เล่น(ยิ้ม) ถามว่าจุดนี้ทำให้หลงรักเสียงของเขารึเปล่า ไม่ได้หลงนะ บางทีก็โมโห บางทีเขาร้องเพลงมันๆ เขาก็จะโหวกเหวกเลย”

ความสัมพันธ์ตอนนี้คืออะไร?

“ก็แฮปปี้ดี ส่วนว่าถ้าคนจะเรียกแฟนโอเคมั้ย ตอนนี้ถ้าพูดตรงๆ คือยังไม่ใช่ แต่ว่าเขาก็ไม่ใช่เป็นแค่เพื่อน อยู่ในช่วงที่กำลังศึกษา กำลังพัฒนา จริงๆ ไม่ได้รีบอะไร เอาจริงๆ เรารู้จักกันก่อนโควิด-19 หลังจากนั้นประเทศก็ปิดประมาณ 2-3 เดือน เพิ่งได้มาเจอกันช่วงหลังๆ นี้เอง”

ช่วงโควิด-19 ได้พูดคุยกันยังไงบ้าง?

“ผมเป็นตัวซวยเลย ทำน้องติดโควิด-19 พอรู้จักปุ๊บ น้องติดเลย คุยกันได้ประมาณ 2 อาทิตย์มั้ง”

น้องติดโควิดไม่น่าเกี่ยวกับเราหรือเปล่า?

“คือด้วยความที่ตอนนั้นคนก็แพนิกกันว่าจะเป็นหรือเปล่า แล้วมีช่วงนึงน้องเขาเหมือนจะมีไข้อย่างที่ออกข่าวไป น้องก็ไปหาหมอ พอวันที่ผลออกน้องเขาก็พิมพ์มาว่า พี่ๆ ผลออกแล้วนะ หนูติดโควิด ผมก็ตอบกลับไปว่า เชื่ออะไรได้บ้างครับ เพราะด้วยความที่พูดกันทุกว่าฉันติดหรือเปล่า เธอติดหรือเปล่า แล้วสักพักน้องเขาก็โทร.มา ซึ่งเราฟังเสียงก็รู้ว่าเป็นจริงๆ”

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 7

ตอนนั้นให้กำลังใจกันยังไง?

“ช่วงที่น้องอยู่โรงพยาบาลจะไปเยี่ยมก็ไม่ได้ ได้แค่โทร.คุยก็ช่วยคลายเหงาเขาได้บ้างแหละ ถามว่าโทร.หาคุยกันตลอดมั้ย ตอนนั้นก็ไม่ถึงกับตลอด เพราะเป็นช่วงแรกๆ ที่เพิ่งรู้จักกันด้วย”

แล้วตอนนั้นกลัวไหมว่าจะติดโควิดจากน้อง?

“อ๋อ…ตอนนั้นพอรู้เสร็จใช่ป่ะ คือก่อนหน้านั้นผมก็ไปเจอนะ แต่ว่าพอวันที่รู้ว่าเขาติดเชื้อโควิด บ่ายวันนั้นเป็นวันที่บ้านรู้ว่าผมคุยกับน้องเขา ก่อนหน้านั้นยังไม่มีคนรู้เลยเพราะผมเองก็เพิ่งคุยไง เลยเรียกแม่ๆๆ มานี่หน่อย แอบไปบอกแม่ที่บ้านว่าเป็นอย่างนี้นะ เขาก็ไม่ได้ตกใจ เลยเรียกทีมแพทย์ที่มีตรวจที่บ้านมาตรวจกันทั้งบ้านเลย”

ทางแพรวาบอกว่ามีโอกาสได้เจอคุณแม่แล้ว?

“ใช่ครับ ถามว่านานมั้ยกว่าจะได้เจอกับครอบครัว ประมาณเดือนที่แล้วมั้งครับที่ได้เจอกับที่บ้าน ผมก็ชวนเขาไปกินข้าว ถามว่าแนะนำกับแม่ว่าอะไร แม่ก็รู้จักอยู่แล้วว่าคนนี้คือแพรวา คือไม่ได้อะไรพูดอะไร แค่บอกว่าน้องแพรวามากินข้าวด้วย แม่ก็ไม่ได้ถามอะไร จริงๆ ครอบครัวไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยครับ”

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 8

คุณแม่ไฟเขียวไหม?

“ผมไม่ได้ถามแม่เลย คือก็มีคุยกับแม่ แต่ด้วยความที่แม่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรก็คงเป็นอย่างนั้นมั้ง ผมก็คิดว่าอย่างนั้นนะ”

ตอนนี้ก็เดินหน้าคุยต่อ?

“ตอนนี้ก็ยังไม่มีสาเหตุอะไรให้ต้องหยุดครับ เท่าที่คุยกันมาถามว่าไลฟ์สไตล์โอเคกันมั้ย ถ้าจริงๆ มันก็มีบ้างแหละ ด้วยเรื่องของอายุ ผมโตมายุคนึง เขาโตมาอีกยุคนึง บางเรื่องที่เขาอาจจะไม่รู้เราก็แค่บอกเขาคุยกับเขา หรือบางเรื่องที่ผมไม่รู้ เขาก็บอกผม ค่อยๆ ปรับกันไป”

ส่วนใหญ่ใครปรับเข้าหาใคร?

“ทั้งคู่ครับ เพราะถ้าเกิดมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องปรับเข้าหากันมากเกินไปมันก็ไม่น่าจะดี”

หน่อง เผยสถานะ แพรวา เป็นตู้เพลงเคลื่อนที่ ยังไม่ใช่แฟน แต่มากกว่าเพื่อน 9

แสดงว่าหลังจากนี้มีผู้ชายคนอื่นมาจีบแพรวาไม่ได้แล้วใช่ไหม?

“อ้าวเหรอ! อันนั้นก็ต้องแล้วแต่เขาครับ”

เราเองก็ห้ามไปจีบคนอื่นด้วยใช่ไหม?

“ตอนนี้ก็คุยอยู่คนเดียวครับ (ยิ้ม)”

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200