รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา- BuiBui99 1
รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

รถพ่วงขยี้เละ  / เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. ร.ต.ท.ปฎิภาณ ไกรลาศฉิมพลี รองสว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเกิดเหตุรถจยย.เฉี่ยวชนกับรถบรรทุก

มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตบนถนนรามอินทรา ขาเข้า ช่วงปากซอยนวลจันทร์ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน รองผกก.(สอบสวน) สน.คันนายาว และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน หน้าโรงเรียนสายอักษร บริเวณเลนกลางพบรถจยย.ยี่ห้อยามาฮา รุ่นอาร์ 15 สีดำ ทะเบียน 7กธ7339 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหายรอบคัน ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ทะเบียน 2ฒญ8555 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนขวาสุด ไฟท้ายด้านซ้ายแตก

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อวอลโว่ สีขาว ทะเบียนส่วนหัว 83-2772 นนทบุรี ทะเบียนลูกพ่วง 83-3025 นนทบุรี จอดอยู่เลนกลาง พบศพ น.ส.ดวงฤดี เทพทอง อายุ 24 ปี ถูกล้อรถบรรทุกเหยียบติดอยู่ระหว่างล้อหลังฝั่งขวา

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา- BuiBui99 2

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

สภาพศพขาขวาขาดอยู่กลางถนน ศีรษะถูกเหยียบเละอยู่ภายในหมวกนิรภัย ส่วนอีกรายเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อนายอลงกรณ์ ลอดไร อายุ 24 ปี คนขับรถจยย. ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่นำส่งรพ.นวมินทร์ 9

นายโสรถ ทองชาติ อายุ 28 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การว่าตนขับรถมาจากคลองด่าน กำลังนำท่อซีเมนต์จำนวน 4 ท่อ ไปส่งที่เมืองทอง ขณะขับผ่านแยกนวลจันทร์ ตนอยู่เลนกลางแล้วได้ยินเสียงเบรกจึงเหลือบไปมองกระจกมองข้างขวา เห็นรถจยย.ชนท้ายรถกระบะที่อยู่เลนขวาสุด ตนพยายามหักซ้ายหลบให้แต่ไม่ทัน จยย.ล้มลงแล้วคนซ้อนเป็นผู้หญิงก็กระเด็นเข้าไปในล้อรถบรรทุก

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา- BuiBui99 3

ตนรีบหยุดรถลงมาดูเห็นผู้หญิงเสียชีวิตคาที่เพราะถูกรถบรรทุกเหยียบทั้งตัว ส่วนคนขับรถจยย. นั่งอยู่บนถนนได้รับบาดเจ็บ

ด้านนายกิตติศักดิ์ บุญเกิด อายุ 21 ปี ให้การว่าตนขับรถผ่านแยกนวลจันทร์ตามรถคันหน้ามาปกติ รถคันหน้าแตะเบรกตนก็เบรกตามจังหวะรถปกติ แต่ได้ยินเสียงรถมาชนท้ายจึงหยุดรถลงมาดูก็เห็นรถจยย. ล้มอยู่มีคนเจ็บ และคนเสียชีวิต ตนพูดคุยกับคนขับรถตู้ที่ขับตามกันมาบอกว่า รถจยย.มาเร็วขับแซงมาตลอดทาง จนมาชนท้ายรถของตน

หลังสอบสวนร.ต.ท.ปฎิภาณ กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าใครเป็นฝ่ายผิด ต้องดูที่รถกระบะด้วยว่าเบรกในระยะกระชั้นชิดแค่ไหน มากพอที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้หรือไม่ ต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ก่อนจะสรุปได้ว่าใครเป็นฝ่ายผิด

 

 

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

 

สดจากสนามข่าว : ย้อนคดีจับสาวเทคนิคดุแทงหัวใจแฟนหนุ่มดับอ้างขอเลิกแต่ถูกทำร้าย

สดจากสนามข่าว : “ลูกชายเคยมาระบายให้ฟังว่า อยากจะเลิกคบกับเพื่อนหญิง เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนอารมณ์ร้อน” คำให้การด้วยความเสียใจ ของนางรัตนา พุ่มจำปา อายุ 53 ปี ที่ให้การกับตำรวจโรงพักคันนายาว

ภายหลังเกิดเหตุลูกชายวัย 19 ปี ถูกแฟนสาวแทงจนเสียชีวิต แต่กลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับคำให้การของสาวมือมีดผู้ก่อเหตุ

เรื่องราวถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อ เวลา 01.00 น. วันที่ 18 ม.ค. พ.ต.ต.ธีวริศร์ ธราธนากาญจน์ สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุมี ผู้ถูกอาวุธมีดแทงบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยรามอินทรา 75 (ซอยสันติสุข) ถนนรามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม.

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
ที่เกิดเหตุ

หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจสายตรวจ ชุดสืบสวน แพทย์เวร นิติเวช ร.พ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยประมาณ 20 เมตร พบ นายพีรศิลป์ พุ่มจำปา อายุ 19 ปี นักศึกษาปวส.ชั้นปีที่ 2 โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่อกซ้าย 1 แห่งนอนหายใจรวยริน อยู่ข้างๆ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่นนูโว สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อ ช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล นายพีรศิลป์ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
สาวมือมีดร่ำไห้

ในที่เกิดเหตุยังพบ น.ส.สุพรรณษา (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี นักศึกษาปวส.ชั้น ปีที่ 2 วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตายนั่งร้องไห้คร่ำครวญอยู่ใกล้ๆ

ที่ข้างๆ ตัวพบอาวุธมีดพับยาว 4 นิ้วเปื้อนเลือด ซึ่งเป็นอาวุธสังหาร จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชวิทยา ร.พ.ตำรวจ และควบคุมตัวน.ส.สุพรรณษา มาสอบสวนที่ สน.คันนายาว

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ทั้งสองมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ฝ่ายชายบอกเลิก แต่  น.ส.สุพรรณษาไม่ยอม โดยทั้งสองฝ่ายเคยทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ครั้งหนึ่ง และน.ส.สุพรรณษาพยายามใช้อาวุธมีดเล่มเดียวกันไล่ทำร้ายมาก่อน

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
คุมฝากขัง

โดยวันนี้นายพีรศิลป์ขี่รถออกไปรับน.ส.สุพรรณษาจากบ้านพัก เพื่อมารับประทานอาหาร จนมีการทะเลาะกันเรื่องนี้อีก โดยน.ส.สุพรรณษาอ้างว่า นายพีรศิลป์จะทำร้ายก่อน จึงใช้มีดพับออกมาแทงสวน เพื่อป้องกันตัว

พอฝ่ายชายล้มลง เจ้าตัวจึงรีบโทร.แจ้งเรียกรถพยาบาล แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตนายพีรศิลป์ไว้ได้ ส่วนน.ส.สุพรรณษายังอยู่ในอาการตกใจและไม่สามารถให้การได้

ด้านนางรัตนา พุ่มจำปา อายุ 53 ปี แม่นายพีรศิลป์ กล่าวว่า ลูกชายเคยมาระบายให้ฟังว่า อยากจะเลิกคบกับเพื่อนหญิง เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนอารมณ์ร้อน ตนจึงทำได้เพียงบอกให้ลูกระมัดระวังตัว จนกระทั่งถูกฝ่ายหญิงทำร้ายด้วยอาวุธมีดเล่มเดิม เนื่องจากลูกชายเพิ่งจะขอเลิก หลังจากเพิ่งคบกันมาได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น

วันรุ่งขึ้น พ.ต.ต.ธีวริศร์ ธราธนากาญจน์ สว.(สอบสวน) สน.คันนายาวเบิกตัว น.ส.สุพรรณษา ออกจากห้องควบคุมมาสอบสวนเพิ่มเติมโดย น.ส.สุพรรณษา สวมหมวกและใช้ผ้าขนหนูปิดบังใบหน้าอยู่ตลอดเวลาขณะให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อประกอบคำให้การ ก่อนจะนำตัวส่งศาลมีนบุรีต่อไป

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
ญาติรุดดูศพ

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งทางผู้ต้องหาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ทางตำรวจไม่คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เพราะไม่มีพฤติกรรมการหลบหนี

พ.ต.อ.สิงห์กล่าวต่อว่า สำหรับสาเหตุ จากการสอบปากคำ ตัวผู้หญิงต้องการบอกเลิกฝ่ายชาย ทางฝ่ายผู้ชายไม่ยอมเลิก กลัวว่าผู้หญิงจะไปมีคนใหม่ นอกจากนี้ผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายเลิกกินน้ำกระท่อม

ก่อนจะมีปากเสียงกัน โดยฝ่ายชายพยายามจะทำร้ายร่างกาย ฝ่ายผู้หญิงจึงเอามีดที่พกมาไว้ป้องกันตัวเอง แทงไป 1 ครั้ง

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
ตร.สอบพยาน

โดยในที่เกิดเหตุพบมีดพก 2 เล่ม เป็นของผู้ชาย 1 เล่ม และของผู้หญิง 1 เล่ม ที่ทั้งคู่พกไว้ป้องกันตัว เพราะเรียนอยู่สถาบันการศึกษาที่มีคู่อริ ทางฝ่ายผู้หญิงอ้างว่าที่ทำไปเพราะป้องกันตนเอง และหลังเกิดเหตุก็พยายามโทร.หารถโรงพยาบาลให้ช่วย แต่พบว่า เสียชีวิตแล้ว

เรื่องราวแท้จริงเป็นอย่างไร คงต้องไป พิสูจน์กันในศาล

 

พนม คงเจริญ

อดิศร จิตตเสวี

เรื่อง/ภาพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตามตร.ตรังปิดคดีสลดลูกชายอดีตตร.หึงโหดกระหน่ำแทงแฟนสาวดับ : สดจากสนามข่าว

แต่ความสนุกสนานที่เกินเลย ประกอบกับมีของมึนเมาเข้ามาด้วย ก็ทำให้เกิดเรื่องราวบายปลายเป็นคดีสยองมานักต่อนักแล้ว

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
นาทีลั่นไก

ย้อนไปเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 มิ.ย. พ.ต.อ.สุเอก ฉินธนทรัพย์ ผกก.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านศรีเจริญชัย ม.24 ต.โบสถ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.บุญส่ง ขอบโคกกรวด รอง ผกก.(ป.) ร.ต.อ.วัฒนะ วรรณประดิษฐ์ สว.สส. ร.ต.อ.จักรกริช นามโคตร รอง สว.(สอบสวน) พร้อม ตร.ชุดสืบสวน

จากการสอบถาม นางบัวพัน ธรรมชู อายุ 48 ปี เปิดเผยว่า ผู้ตายชื่อ นายธนพล สาหร่าย หรือ ตุ้ม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 11 บ้านหนองไผ่ ต.โบสถ์ อ.พิมาย ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกชายตน

ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 15.00 น. มีงานบวชนาคของคนในหมู่บ้านหนองไผ่ และมีการจ้างรถแห่ชื่อดังจาก อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น มาร่วมขบวนแห่นาคด้วย โดยมีญาติและแขก รวมถึงวัยรุ่นในหมู่บ้านและหมู่บ้านใกล้เคียงพากันมาร่วมขบวนแห่และเต้นรำดื่มกินอย่างสนุกสนาน

ระหว่างนั้นผู้ตายมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกับนายนพพร เสงี่ยมกลาง หรือ จี้ อายุ 26 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งทั้งคู่เคยมีเรื่องบาดหมางผิดใจกันมาก่อน พอมาเจอกันในงานจึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
นายนพพร เสงี่ยมกลาง ขอโทษญาติผู้ตาย

ตอนนั้นเจ้าหน้าที่ อปพร. และตำรวจบ้านที่มารักษา ความปลอดภัยได้เข้าระงับเหตุ ทั้งคู่จึงแยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง หลังจากแห่นาคเสร็จ ลูกชายตนและเพื่อนอีก 4 คนรวมถึงนายธนพล ผู้ตายก็มานั่งเล่นกันที่บ้าน ซึ่งเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ

จนเวลาประมาณ 18.00 น. ระหว่างที่ผู้ตายนอนเล่นอยู่ในเปลกับเพื่อนๆ มีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาว มาจอดที่ หน้าบ้าน นายนพพร หรือ จี้ เดินถือปืนลูกซองยาวลงมาจากรถ และมี นายสมชาย ทรัพย์เจริญ เดินตามหลังมา และตะโกนถามว่า ไอ้ตุ้มอยู่ไหน

ยังไม่มีใครได้ตอบ นายนพพรก็เล็งปืนยิงไปที่นายธนพล ที่กำลังลุกออกจากเปลเพื่อวิ่งหนีจนล้มลง แต่ยังสามารถวิ่งหนีต่อได้

เพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกันต่างพากัน วิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ส่วนตนได้เข้าไปห้ามนายนพพรไม่ให้ยิง พร้อมกับไล่ให้นายนพพรออกจากบ้านไป เพราะเป็นห่วงลูกชายและสามีที่อยู่ตรงนั้น ด้วย กลัวว่านายนพพรจะยิงซ้ำอีก จากนั้นนายนพพรและนายสมชายรีบวิ่งไปขึ้นรถกระบะหลบหนีไป โดยมีนายสมชาย เป็นคนขับ

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
ขุดหาอาวุธปืน

“ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่มีใครเป็นอะไร เพราะทุกคนต่าง วิ่งหนีไปทางหลังบ้านกันหมด จนเหตุการณ์สงบลง เห็นร่างนายธนพลนอนหมดสติจมกองเลือดหายใจรวยรินอยู่บริเวณข้างคอกหมูหลังบ้าน มีแผลถูกยิง บริเวณใต้รักแร้ข้างซ้าย พบรูกระสุนกระจายเต็มไปหมด เลยช่วยกัน นำส่ง ร.พ.ชุมพวง ซึ่งอยู่ใกล้ที่สุด แต่นายธนพลเสียชีวิตในเวลาต่อมา” นางบัวพันกล่าว

พ.ต.อ.สุเอกจัดชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมตัวคนร้าย เบื้องต้น ทราบว่าหลบหนีไปซ่อนตัวในเขต อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา และ อ.พล จ.ขอนแก่น ซึ่งตำรวจกำลังติดตามตัวอย่างใกล้ชิด พร้อมกับประสาน ผู้ปกครองให้ติดต่อกับผู้ก่อเหตุแล้ว เข้ามอบตัวต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม

หลังถูกกดดันหนัก ในที่สุดคนร้าย ก็ให้ญาติพาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ก่อนถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ใน ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร

รุ่งขึ้น พ.ต.อ.สุเอก นำตัวนายนพพรไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่อู่ซ่อมรถที่เกิดเหตุ โดยนายนพพรให้การว่าหลังก่อเหตุ ตนกับนายสมชายหนีไปกบดานอยู่ในบ้านสร้างใหม่ หลังหนึ่ง ที่หมู่บ้านโนนเกตุ หมู่ที่ 20 ต.กระชอน อ.พิมาย ซึ่งที่นายนพพรรับเหมาติดตั้งกระจกอยู่ห่างจากจุดก่อเหตุประมาณ 35 กิโลเมตร และนอนพักที่บ้านหลังนี้

พร้อมกับนำปืนลูกซองของนายสมชายที่ก่อเหตุไปฝังดินไว้ที่บริเวณรั้วของบ้าน และนำกระสุนปืนจำนวน 5 นัด โดย 4 นัดยังไม่ได้ใช้ และ 1 นัดเหลือแต่ปลอก ไปซ่อนไว้ใต้ต้นไม้ ห่างจากจุดฝังปืนประมาณ 10 เมตร

ส่วนนายสมชาย ผู้ร่วมก่อเหตุ เดินทางมามอบตัวและพบพนักงานสอบสวน สภ.พิมาย ตามหมายจับ พร้อมกับทนายความ โดยเบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมที่จะสู้คดีในชั้นศาล

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา
ชันสูตรศพนายธนพล สาหร่าย

หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทในงานแห่นาคบ่อยครั้งขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมีการเข้มงวดกับผู้ประกอบการ รถแห่ต่างๆ มากขึ้น บางพื้นที่มีคำสั่งห้ามมีขบวนรถแห่ ในงานรื่นเริงต่างๆ ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ประกอบการ ที่ลงทุนรถไปถึงคันละ 2-3 ล้านบาท บางรายถึงกับประกาศขายรถ

ยังไม่มีทางออกว่าจุดลงตัวของเรื่องราวนี้จะลงเอยเช่นไร หรือจะเป็นจุดอวสานของรถแห่

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 ให้ความสบายกาย-อุ่นใจ

คอลัมน์ ชมโครงการ

‘เศรษฐสิริ’กรุงเทพกรีฑา2 – บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดได้เปิดแนวคิดการพัฒนาที่ดินภายใต้ Well-living Town for the Next Generation หรือเมืองคุณภาพชีวิตเพื่ออนาคต บนที่ดินเนื้อที่ 300 ไร่ ทำเลกรุงเทพกรีฑา

ภายในประกอบด้วยโครงการที่พักอาศัย พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก โดยร่วมกับพันธมิตร โรงพยาบาลสมิติเวช สร้างความอุ่นใจให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการ

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

ด้วย Samitivej Virtual Hospital โรงพยาบาลเสมือนจริงบนโลกออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งลูกบ้านสามารถพบแพทย์โดยไม่ต้องมา โรงพยาบาล พร้อมบริการส่งยาถึงบ้าน และ Smart Emergency เพื่อรองรับความต้องการเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพ และพันธมิตรด้านคอมมูนิตี้ มอลล์ ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพื่อสร้างสังคมคุณภาพ

แสนสิริแบ่งพื้นที่ 54 ไร่ นำมาพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 เป็นบ้านเดี่ยว 169 ยูนิต มูลค่ารวม 3,500 ล้านบาท

แนวคิดการออกแบบ ‘Dynamic Architecture’ ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวของรูปทรงและเส้นสายที่ให้มิติลึกตื้น มีบ้าน 4 แบบให้เลือก

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

เริ่มจาก Cachet (แคชเช), Luminary (ลูมะเนอรี), Elite (อีลิต) และ Regal (รีกัล) แตกต่างกันตามพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 223-404 ตร..

ทุกแบบบ้านจะตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ทั้งด้านความสบายกาย (Physical) ด้วยการรองรับการอยู่ร่วมกันของคนทุกวัยและคำนึงถึงการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ประหยัดพลังงานและนวัตกรรมการอยู่อาศัยอย่างระบบโฮมออโตเมชั่น และระบบบ้านปลอดฝุ่น

ด้านความสบายใจ ให้ผู้อยู่อาศัยมีความอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะทั้งภายในตัวบ้านและภายในบริเวณโครงการ และด้านความสัมพันธ์ที่ดีของทุกคนในโครงการ จากสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเสริมสร้างพัฒนาการ และการเจริญเติบโต ของเด็ก

รองรับการใช้งานของเด็ก วัยหนุ่มสาว และผู้สูงอายุ ด้วยการออกแบบคลับเฮาส์ หรือสโมสรของโครงการมีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ทางเดินออกกำลังกายในน้ำสำหรับผู้สูงอายุ

พื้นที่ส่วนกลางที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกบริเวณสามารถใช้งานได้ ในรูปแบบ Co-working space พร้อม Wi-Fi

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

ทําเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งปัจจุบันการคมนาคมสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจ หรือซีบีดีได้ง่าย สามารถเชื่อมต่อด้วยถนนสายสำคัญต่างๆ อาทิ ถนนศรีนครินทร์ร่มเกล้า, ถนนกรุงเทพกรีฑา, ถนนพระรามเก้ามอเตอร์เวย์, ถนนพัฒนาการ และถนนหัวหมาก ฯลฯ

ทั้งยังใกล้ทางด่วนศรีบูรพา 2 .. และเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางยิ่งขึ้นด้วย รถไฟฟ้า 2 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ห่างจากโครงการ 4 .. คาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2563 และสายสีส้ม ห่างจากโครงการ 2.3 .. คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2566

โดยปัจจุบันทางโครงการเปิดขายและพร้อมให้เข้าชมบ้านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อ ขณะที่ราคาขายเริ่มตั้งแต่ 14-36 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนที่ โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com

วิภา สุนันท์สถาพร

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

‘นุช วิลาวัลย์’ลุกส์แซ่บ ‘สิเอาให้ได้’แรงแต่น่ารัก

คอลัมน์ จับกระแสลูกทุ่ง

‘นุช วิลาวัลย์’ลุกส์แซ่บ – ความแซ่บของเอ็มวีสิเอาให้ได้ซิงเกิลล่าสุดของหมอลำนุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม กระตุ้นให้ยอดวิวพุ่งทะลุล้านไปอย่างชิลชิล ด้วยเสน่ห์ของดนตรีที่มีกลิ่นอายภารตะมาผสมกับหมอลำ แถมลุกส์ใหม่ของหมอลำสาวก็แซ่บพอตัว เลยต้องจองตัวมานั่งคุยกัน

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

ห่างหายจากเพลงเก่าไป 1 ปี

นุช – “ก่อนหน้านั้นเพลง โสดโสตาย 78 ล้านวิวแล้ว กับซิงเกิลใหม่ สิเอาให้ได้ ไม่ได้แรงแบบน่าเกลียด เรามีความแรงแบบสาวขี้เล่น ดื้อๆ หน่อย ดูจากการแต่งกายยังไม่แซ่บซะทีเดียว รองเท้ายังเท่ๆ เนื้อหาเพลงก็ดูเหมือน ผู้หญิงคนนี้ทำไมแรงจัง

แต่พอฟังไปฟังมา ผู้หญิงคนนี้เขามีอะไรอยู่ มีความน่ารัก เราแต่งเองให้เข้ากับตัวเอง มีแรงบันดาลใจคือ ตอนแรกทำเพลงช้าไว้ มีความพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าไปกราบครูบาอริยชาติที่เชียงราย พอไปก็ร้องเพลงให้ครูบาฟัง ท่านก็บอกอยากให้ทำอะไรที่เป็นตัวเอง

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

คือเราเป็นคนอารมณ์ดี ตลก อยู่ดีๆ ก็คิดชื่อเพลงนี้ขึ้นมา สิเอาให้ได้ ก็ถามว่าชื่อนี้ได้มั้ยคะ ท่านก็ไม่รู้ว่าแปลว่าอะไร ก็บอกท่านว่า เหมือนจะเอาให้ได้ผู้ชายคนนี้ ท่านก็ขำ แล้วก็ไม่ได้อะไรก็กราบลาท่านกลับ กำลังขึ้นเครื่องบินกลับช่วงกำลังจะหลับก็สะดุ้ง

พิมพ์ชื่อเพลงไว้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวลืม แล้วอยู่ดีๆ มาเองเลย เรามีความรู้สึกว่าอยากต่อยอดจาก โสดโสตาย ครูบาท่านแนะนำว่าอย่าคิดเยอะ ใช้คำง่ายๆ ก็แต่งก่อนขึ้นเครื่อง 15 นาที ได้ 2 ท่อนใหญ่ แล้วก็มีกลิ่น เมโลดี้แขกๆ มาใส่ด้วย คิดว่ายังไม่เคยมีที่จะเอาเมโลดี้แขกมาใส่ในหมอลำอีสาน

พอได้เนื้อเพลงก็ไปหาอ.จินนี่ ภูไท ที่เคยทำงานร่วมกันในโสดโสตาย แล้วประสบความสำเร็จก็คิดว่าดวงเราอาจจะร่วมงานกันได้ ก็ไปคุยกันว่าได้เนื้อมาแบบนี้ อยากให้เป็น แบบนี้ มาปรับเนื้อกัน แล้วเขาบอกว่าช่วงนี้แร็พกำลังมา ก็ต้อง มีแร็พ ช่วยกันเกลาเนื้อ

จนสุดท้ายต้องมีซิกเนเจอร์ ที่เป็น นุช วิลาวัลย์ คือเป็นหมอลำ อย่าง โสดโสตาย จะเป็นหมอลำซิ่ง แต่ สิเอาให้ได้ จะเป็นลำเต้ย อันนี้จะเป็นเกี้ยวผู้ชาย ใช้มนต์คาถา(หัวเราะ)”

เอ็มวีเพลงนี้เล่นเองด้วย

นุช – “เอ็มวีเพลงนี้ตั้งใจมาก เพราะทุเรียนภูเขาไฟกำลังดัง แล้วบ้านเราศรีสะเกษ ดินแดนภูเขาไฟ เราเป็นศิลปินนักร้องภูเขาไฟ ก็ต้องไปโปรโมตบ้านเรา ลงทุนยกกองเอ็มวีไปที่บ้าน อยากให้รู้ว่าศรีสะเกษมีอะไรน่าสนใจอีกเยอะ มันสุดยอดจริงๆ

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

อย่างในซีนถ่ายซิงก์และ ที่เจอกับพระเอกตอนแรกที่ลานหลุมๆ ที่จริงเป็นน้ำตก ช่วงเราถ่าย มันแล้ง อีกที่คือวัดล้านขวด นอกจากนุชแล้ว นักแสดงก็เป็นนักแสดงภูเขาไฟ(หัวเราะ) คือทุกคนที่มาช่วย เป็นครู อาจารย์ เหมือนทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันให้บ้านเราคนรู้จักเยอะๆ จนเพลงนี้ออกมาหนูประทับใจมาก

6 วันทะลุล้านแล้ว

นุช – “ขึ้นมาเร็ว ประสบความสำเร็จต้องขอบคุณแฟนๆ ที่กลับมาอาจจะเปลี่ยนลุกส์ มองว่านุชเปรียวขึ้น อาจจะด้วยเพลงแต่เป็นความเซ็กซี่ที่เท่ๆ ถ้าให้เซ็กซี่ไปเลยจะเขิน เป็นแบบดื้อๆ ห้าวๆ

ทำนานมั้ย ยากหรือเปล่า

นุช – “ใช้เวลาจริงๆ เดือนกว่า การทำงานไม่ยาก ยากตรงความคาดหวังคือทำเพลงมาเราอยากให้แฟนเพลงต้อนรับ ประทับใจ ยากในความคาดหวังว่าที่เราทำออกไปเราคิดว่าโอเค เพลงเพราะ สนุก แต่แฟนเพลงจะสนุกกับเรามั้ย โชคดีที่นุช มีแฟนๆ ของเราจริงๆ เขาจะเข้าใจเราเวลาเปลี่ยน ลุกส์ แต่ด้วยความเป็นตัวเราเขาจะรู้ว่าเราประมาณไหน อาจจะดูแซ่บ แต่วันพระเราเข้าวัดทำบุญ

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

ส่วนใหญ่เพลงที่ออกมา มาจากตัวเราเองทั้งหมด

นุช – “ใช่ค่ะ อย่างเป่ามนต์ เป่าคาถาก็เรื่องจริง เราเคยเห็นคนใกล้ตัว เป่ามนต์ เป่าคาถาแล้วได้จริง อยากไปทำแต่กลัวว่าได้มาหลายคน เพราะชอบหลายคน(หัวเราะ)”

เพลงนี้เข้ามาช่วงเราอยากมีแฟนด้วยหรือเปล่า

นุช – “จริง เหมือนเป็นไบโพลาร์ บางทีอยากมีมาก เห็นเพื่อนมีลูกแล้ว กลายเป็นเราเครียดเจอเพื่อนก็จะถามเมื่อไหร่จะแต่ง เราเคยคาดหวังพอผิดหวังไปแล้วกลัวจะเริ่มต้นใหม่ เรากลัวว่าขนาดดูดีแล้วยังพลาดเลย ที่บ้านก็กดดันอยากมีหลาน

ตอนนี้สเป๊กมันเพิ่มขึ้นแล้ว จากตอนแรกคิดว่าไม่ต้องรวยก็ได้ แค่เป็นคนดีและรักเรา เราดูแลตัวเองได้ แต่ความรักของเราที่ผ่านมา ซื่อสัตย์ โกหก เจอหมด ขนาดเราไม่เรียกร้องให้มาเลี้ยงยังเป็นแบบนี้ ทุกวันนี้ที่หนึ่งคือต้องมีเงินค่ะ เมื่อก่อนผ่านมาแล้วไม่โอเค แล้วเราก็ไม่ได้อะไรเลย

ที่ผ่านมาบางทีไม่มีเงินกินข้าวเราเลี้ยง เจอรองเท้าสวยเราซื้อให้ ตอนนี้คิดว่าอย่างน้อยถ้าจะร้ายก็ขอให้ร้ายแบบเราไม่ขาดทุน พอสเป๊กเพิ่มขึ้นคนที่เข้ามาต้องตกใจเหมือนกันว่าจะหวังเงินอย่างเดียวหรือเปล่า แต่หนู เชื่อว่าถ้าเรามีศีลเสมอกันต้องได้อยู่ ด้วยกัน แต่เขาหรือเราที่สูงต่ำไม่เท่ากัน ครูอาจารย์ของเราจะดึงออกไปเอง

รถพ่วงขยี้เละ จยย.เสยท้ายกระบะ สาวกระเด็นเข้าใต้ท้อง ดับสยองรามอินทรา

ลุกส์ก็เปลี่ยนเซ็กซี่นะ

นุช – “แอบเขินเหมือนกัน บางทียังไม่กล้าใส่ไปงานเลย กลัวหลุด ไม่ค่อยมั่นใจ ดูสวยงามไม่น่าเกลียดเด่นไป แต่คนอาจตกใจที่เมื่อก่อนเป็นแนวหมอลำ แต่ไม่ได้ทิ้งนะ แต่ละลุกส์อยู่ที่เพลง เรามีช่องของเราใน ยูทูบที่ปล่อยเพลงหมอลำ ก็ยังเป็นเราอยู่

ฝากเพลงกับแฟนๆ

นุช – “หลายคนที่ติดตามผลงานเพลงใหม่ เป็นงานเพลงที่นุชมีส่วนร่วมทุกกระบวนการตั้งแต่เนื้อร้อง ดนตรี เอ็มวี นักแสดง ท่าเต้น อยากให้พี่น้องให้กำลังใจ เข้ามาได้ในเฟซบุ๊กไอจี นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, ยูทูบ Rsiammusic และ ช่องยูทูบ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม สามารถคอมเมนต์ได้เลยค่ะ อ่านทุกคนเพื่อเป็นการบ้าน อันไหนแรงจะมองข้ามไป คนเราอาจจะมองไม่เหมือนกันค่ะ

อนงค์ จันทร

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200