จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง- BuiBui99 1
จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง

รวบแล้ว พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูกติดเมียวัย 4 ขวบ จนตับฉีก เลือดออกในช่องท้อง ทวารฉีก เจ้าตัวปัดตุ๋ยเด็ก อ้างแค่ใช้นิ้วทายาให้เท่านั้น ส่วนใบกระท่อมติดปาก คาดเด็กน่าจะแอบไปกินน้ำอัดลมที่ชงไว้เอง

กรณีวันที่ 11 มิ.ย ที่ผ่านมา น.ส.แนน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ตนมีลูกติดชื่อน้องหนึ่ง (นามสมมุติ) วัย 4 ขวบ ถูกนายแมน (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี พนักงานขับรถส่งของ ทำร้ายจนมีรอยฟกช้ำตามตัว ระยะหลังน้องหนึ่งมีอาการเหม่อลอย กระทั่งวันที่ 9 มิ.ย. นายแมนโทรมาบอกว่า น้องหนึ่งหกล้มในห้องน้ำ อัณฑะมีรอยแดงช้ำ จึงนำน้องหนึ่งส่งที่รพ.นวมินทร์ 9 แพทย์ระบุตับฉีก เลือดออกในช่องท้อง ลูกอัณฑะบวมแดงช้ำ รูทวารฉีก ต่อมา ส่งตัวน้องหนึ่งไปที่รพ.ตำรวจ ล่าสุด สั่งให้ชุดสืบสวนนำตัวนายแมน มาสอบปากคำ เบื้องต้นนายแมนรับว่า ทำร้ายน้องหนึ่งจริง เพราะโมโหที่ชอบร้องไห้ ส่วนที่รูทวารหนักมีร่องรอยฉีก เพราะตนใช้นิ้วแหย่เข้าไป ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

  • อ่านข่าว ซ้อมลูกติดเมียสาว 4 ขวบโคม่า ตับ-รูทวารฉีก ในท้องเจอใบกระท่อม ตร.ล่าหนุ่มโหด

พ่อเลี้ยงโหด / ความคืบหน้า วันที่ 12 มิ.ย. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กล่าวว่า ขณะนี้ทางโรงพยาบาลตำรวจรับตัวน้องหนึ่งไว้ เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดและรักษาอาการบาดเจ็บ ซึ่งน้องหนึ่งเองยังมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ นักจิตวิทยาของรพ.ตำรวจ จะช่วยฟิ้นฟูสภาพจิตใจ อย่างไรก็ตาม มูลนิธิปวีณาฯ จะให้การช่วยเหลือครอบครัวน้องหนึ่ง และพาไปกรมคุ้มครองสิทธิ กระทรวงยุติธรรม เพื่อติดต่อขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดีต่อไป

ด้าน พ.ต.ท.นิเวชร์ งามลาภ รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ภายหลังที่ชุดสืบสวนสน.มีนบุรี ติดตามจับกุมตัว นายอานนท์ ศิริวรพันธ์ 24 ปี พ่อเลี้ยงรายนี้มาได้ ที่บ้านพักในย่านบางชัน สอบสวนเบื้องต้น พ่อเลี้ยงรายนี้ให้การว่า ตนไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก ตามที่ได้มีข่าวว่าเด็กบาดเจ็บและทวารฉีกขาด ว่าตนใช้นิ้วทายาให้เท่านั้น

จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง- BuiBui99 2

ส่วนที่ว่ามีใบกระท่อม ติดปากและจมูกของเด็ก คาดว่าเด็กน่าจะแอบไปกินเอง เพราะตนชงผสมน้ำอัดลมไว้ อย่างไรก็ตาม คนร้ายไม่มีประวัติก่อเหตุอาชญากรรมมาก่อน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส” และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้นำตัวส่งศาลอาญามีนบุรีเรียบร้อยแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง

ในส่วนการสอบปากคำเด็กวัย 4 ขวบนั้น วันนี้ทางมูลนิธิปวีณาฯ จะย้ายเด็กจาก รพ.นวมินทร์ 9 ไปรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ หากแพทย์อนุญาตให้สอบปากคำได้ก็จะเร่งนัดสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำทันที พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง

จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง
จับซาเล้งหื่น อ้างอยู่ใกล้เด็กแล้วมีอารมณ์

รวบ ซาเล้งหื่น ตุ๋ยเด็ก พบตุ่มเต็มตัวหวั่นแพร่เชื้อร้าย รับนั่งใกล้เด็กแล้วมีอารมณ์ อดไม่ได้

กรณี เมื่อวันที่ 25 พ.ย. นางวัน(นามสมมติ) อายุ 62 ปี บ้านอยู่อ.เมือง จ.อุดรธานี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ยืนยง คำบอน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ว่า หลานชายคือเด็กชายเอ นามสมมติ อายุ 13 ปี และเพื่อนรุ่นน้องชื่อเด็กชายบี อายุ 11 ปี ถูกชายคนหนึ่งอ้างว่าชื่อไก่ อายุประมาณ 25-30 ปี หลอกกระทำอนาจารข่มขืนกระทำชำเราทางทวารหนัก จนมีอาการบาดเจ็บและหวาดผวา หวั่นจะติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์

โดยนางวัน ให้การว่า หลานกลับบ้านค่ำผิดปกติ ประมาณสองทุ่มกว่าๆ และเข้าห้องน้ำอาบน้ำนานผิดปกติ รู้สึกผิดสังเกตคิดว่าไปเล่นเปื้อนมาตามประสาเด็กๆ เหมือนทุกๆวัน สอบถามเบื้องต้นว่าไปไหนมาได้คำตอบว่า ไปเตะฟุตบอลที่สนามในโรงเรียนใกล้บ้านมา

จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง- BuiBui99 3

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
จับ พ่อเลี้ยงโหด ตื้บลูก 4 ขวบ จนตับ-ทวารฉีก ปัดตุ๋ย โบ้ยเด็กแอบกินน้ำกระท่อมเอง

กระทั่งรุ่งเช้าซักถามอีกรอบเพราะเห็นว่ามีอาการเซื่องซึมผิดปกติ จนหลานชายยอมรับสารภาพว่า ถูกชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า ไก่ รูปร่างผอม ผมสั้นเกรียน ตามแขนมีตุ่มคล้ายแผลเล็กๆทั่วทั้งแขน มองเห็นได้ชัด หลอกไปกระทำอนาจารข่มขืนกระทำชำเราทางทวารหนัก ที่หลังป้ายของโรงเรียนแห่งหนึ่งใกล้ๆบ้าน

นางวัน ให้การต่ออีกว่า จากนั้นได้ซักถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เด็กชายเอ หลานชายเล่าให้ฟังว่า ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา มักออกไปเล่นฟุตบอลที่โรงเรียนกับเพื่อนๆ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งอ้างว่าชื่อไก่ ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มาจอดที่ข้างสนามฟุตบอล และมักจะลงมาเตะฟุตบอลกับเด็กๆ กระทั่งคิดว่าเป็นรุ่นพี่ไม่มีอะไรน่ากลัว

จนกระทั่งเมื่อวานที่ผ่าน(24 พ.ย.)ช่วงเย็นเป็นวันหยุด นายไก่มาที่สนามฟุตบอล และชักชวนเด็กชายเอ และเด็กชายบี พร้อมเพื่อนๆอีกหลายคนลงไปเตะฟุตบอลด้วยกัน

โดยทำทีเป็นเอ่ยปากว่าหากชนะ นายไก่จะให้เงินคนละ 100 บาท แต่หากแพ้นายไก่ขอแค่น้ำอัดลมขวดเดียว เด็กๆรับคำท้า ลงไปเตะฟุตบอลกันจนมืดค่ำ หลายคนแยกย้ายกันกลับบ้าน เหลือแต่เด็กชายเอ เด็กชายบี และนายไก่ 3 คนในสนามฟุตบอล

นายไก่ออกอุบาย ให้เด็กชายบี ไปซื้อน้ำอัดลมในตลาด แล้วลวงเด็กชายเอ ไปที่หลังป้าย แล้วจับถอดกางเกงลง ก่อนข่มขืนกระทำชำเราทางประตูหลังจนสำเร็จความใคร่ แล้วเอาเงินให้เด็กชายเอ 70 บาท เมื่อเด็กชายบี กลับมา ก็พากันรีบกลับบ้าน ก่อนที่จะยอมรับกับผู้เป็นย่าในเวลาต่อมา

จากนั้น พ.ต.ท.ยืนยง คำบอน สอบปากคำนางวัน และเด็กชายเอ ,เด็กชายบี ในเบื้องต้นไว้แล้ว ก่อนทำบันทึกใบส่งตัวไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการข่มขืนทางทวารหนัก และตรวจหาเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่สำคัญตรวจเลือดหาเชื้อโรคร้ายที่ ผู้เสียหายระบุว่า ไอ้หื่นคนนี้มีตุ่มขึ้นตามตัว ซึ่งอาจเป็นผู้ป่วยโรคร้ายหรือไม่ ที่ ร.พ.อุดรธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. พล.ต.ต.วรณัฐ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี แถลงจับกุมนายวาสนา หรือไก่ ผิวขำ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 182 ม.1 ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ.356/2561 ลงวันที่ 7 ธ.ค.61

ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน หรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” พร้อมของกลาง เป็นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ขตค.121 อุดรธานี 1 คัน เสื้อผ้าชุดยีนส์ 1 ชุด เบื้องต้นรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยยังอ้างว่า เด็กยินยอมและยั่วยุจนเกิดอารมณ์ก่อน

พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุก็ได้สั่งการให้เร่งสืบสวนจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร่งด่วน เนื่องจากเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับเหยื่อรายอื่นไปเรื่อยๆอีก แต่เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้ไม่ใช่คนในพื้นที่ หลักฐานที่มีคือกล้องวงจรปิดบริเวณเส้นทางใกล้จุดเกิดเหตุ

ชุดสืบสวนต้องหาหลักฐานจนแกะรอยไปและทราบว่าผู้ต้องหารายนี้คือนายวาสนา หรือไก่ พ่อค้ารับซื้อของเก่า ซาเล้งตระเวนไปทั่วเมืองอุดรฯ กระทั่งชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมตัวไว้ได้ขณะหลบซ่อนในบ้านพัก ที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ชอบเล่นกับเด็กๆผู้ชาย เนื่องจากตัวเองนั้นไม่มีครอบรัว อยู่ตัวคนเดียวมานาน เมื่อนั่งใกล้กันหยอกล้อกันจับไปจับมา ก็เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาจนอดไม่ได้ ในช่วงเกิดเหตุมืดค่ำและอยู่สองต่อสองกับเหยื่อจึงลงมือข่มขืนทางทวารหนักจนสำเร็จความใคร่ เมื่อรู้ว่าเหยื่อแจ้งความจึงหลบหนีไป กระทั่งถูกติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ส่วนตุ่มตามตัวนั้น ผู้ต้องหาอ้างว่า เป็นแผลจากรอยยุงกัดขณะหลับนอนตามริมถนน และเคยเป็นช่างเชื่อมอาจถูกสะเก็ดไฟ แต่เนื่องจากจุดตุ่มตามตัวมีมาก จึงมีการคุมตัวผู้ต้องหารายนี้ไปตรวจเลือดโดยละเอียด และดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200