ญาติรับศพเศร้าชี้ใครๆก็รัก น้ำตาลเป็นเด็กดีน่ารักเสมอ พ่อเผยความฝันสุดท้าย- BuiBui99 1
ญาติรับศพเศร้าชี้ใครๆก็รัก น้ำตาลเป็นเด็กดีน่ารักเสมอ พ่อเผยความฝันสุดท้าย

ญาติรับศพเศร้าชี้ใครๆก็รัก น้ำตาลเป็นเด็กดีน่ารักเสมอ พ่อเผยความฝันสุดท้าย

งานศพน้ำตาล / เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. นายวิโรจน์ ทองชิว พร้อมด้วย นางสุขใจ ถิรเมธีกุล คุณพ่อ – คุณแม่ของ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 และครอบครัวได้เคลื่อนย้ายศพนางสาวบุตรศรัณย์ ทองชิว น้ำตาลเดอะสตาร์ 5 จากโรงพยาบาลศิริราช มาถึงศาลา 2 เทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยรถตู้สีขาวของสว่างใจหีบศพ หมายเลขทะเบียน นจ 2683 นนทบุรี

โดยมีญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ที่เคยร่วมในวงการฯ คอยรับศพ ซึ่งรูปที่นำมาตั้งหน้าศพน้องน้ำตาลนั้น ก็เป็นรูปน้ำตาลที่ส่งยิ้มสดใส ส่วนพิธีรดน้ำศพจะมีขึ้นในเวลา 16.00 น. และสวดพระอธิธรรมศพทุกคืนจนถึงวันที่ 17 มิ.ย. 2562 เวลา 19.00 น. และฌาปนกิจในวันที่ 18 มิ.ย. เวลา 17.00 น.

ขณะที่ในส่วนของญาติๆ น้องน้ำตาลเดอะสตาร์ 5 อย่างเช่นคุณลุงกำพล ทองชิว ก็บอกว่า ความทรงจำและความน่ารักของน้องน้ำตาลที่มีต่อตนเองก็คือ ตอนเด็กๆ น้ำตาลจะผิวสีคล้ำ แต่น้ำผึ้งผิวขาว พอแม่คลอดน้องคนเล็กออกมา น้ำตาลก็วิ่งไปถามทันทีว่า น้องผิวสีอะไร แม่ก็บอกว่า สีขาว น้ำตาลก็พูดด้วยความไร้เดียงสาว่า งั้นหนูก็ผิวคล้ำอยู่คนเดียวสิ ซึ่งคำพูดของหนูน้อยน้ำตาลทำให้ตนจำความน่ารักของน้องมาตลอด

ญาติรับศพเศร้าชี้ใครๆก็รัก น้ำตาลเป็นเด็กดีน่ารักเสมอ พ่อเผยความฝันสุดท้าย- BuiBui99 2

ด้านของป้าน้องน้ำตาล ก็บอกว่าน้องน้ำตาลเป็นเด็กดีมากๆ น้องน่ารักมากๆ ขณะที่ย่าของน้องน้ำตาลบอกว่า น้องเป็นเด็กดีช่วยเหลือครอบครัว อยู่บ้านก็น่ารัก ใครๆ ก็รักน้องมาก

ด้านนายวิโรจน์ ทองชิว พ่อของน้องน้ำตาลเดอะสตาร์ 5 บอกว่า สิ่งที่น้องน้ำตาลอยากทำแต่ยังไม่ได้ทำคือ การท่องไปรอบโลก และการปล่อยซิงเกิ้ลเพลงของตัวเอง ส่วนชีวิตปกติของน้องน้ำตาลก่อนเสียชีวิตคือ การช่วยเหลือครอบครัวทำป้ายโฆษณา โดยน้องมีหน้าที่ในการออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟฟิค

ญาติรับศพเศร้าชี้ใครๆก็รัก น้ำตาลเป็นเด็กดีน่ารักเสมอ พ่อเผยความฝันสุดท้าย

ครอบครัวเคลื่อนศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เศร้า นำร่างกลับบ้านเกิด

เป็นการเจ็บป่วยอย่างกะทัน และกลายเป็นความเศร้าสำหรับการสูญเสีย บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หลังจากเกิดอาการเส้นเลือดแตกจนเกิดลิ่มเลือดอุดที่ปอดและสมองตาย สุดท้ายเสียชีวิตอย่างสงบที่ รพ.ศิริราช แม้ว่าทีมแพทย์ จะได้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ร่างกายของน้ำตาล ก็ไม่สามารถผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติได้ อาการสมองบวมกดทับระบบสำคัญของร่างกายจนเสียชีวิตอย่างสงบในคืนที่ผ่านมา โดยที่แพทย์ ยังต้องหาสาเหตุที่เกิดอาการดังกล่าวขึ้นต่อไป

อ่าน หมอเผยสาเหตุเสียชีวิต น้ำตาล ผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติไม่ได้ พี่เชื่อน้องสู้เต็มที่แล้ว

ญาติรับศพเศร้าชี้ใครๆก็รัก น้ำตาลเป็นเด็กดีน่ารักเสมอ พ่อเผยความฝันสุดท้าย- BuiBui99 3

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ หน่วยนิติพยาธิ ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช บรรยากาศเคลื่อนย้าย ร่างของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่จากไปอย่างสงบ อยู่ในบรรยากาศที่โศกเศร้าของครอบครัวและญาติสนิท โดยแม่ได้จุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อให้ดวงวิญญาณของลูกกลับบ้าน

สำหรับร่างของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทางครอบครัวจะนำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด ที่ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร จะรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. และ สวดอภิธรรม ในเวลา 19.00 น. ของวันนี้

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200