ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 1

ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า  –  คู ฮา-รา

 

จากกรณีข่าวเศร้าวงการบันเทิง K-POP โดยนักร้องสาวชื่อดัง ‘คู ฮารา’ วัย 28 ปี อดีตสมาชิกวง KARA ถูกพบเสียชีวิตในบ้านพักของเธอเองในย่านชองดัมดง เมื่อวานนี้ (24 พ.ย. 62) เวลาประมาณ 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

โดยมีการรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกังนัม พบว่า คู ฮารา (Goo Hara) อดีตสมาชิกวง KARA ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในบ้านพักย่าน Cheongdam-dong เมื่อเวลาประมาณ 18.09 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลีใต้) โดยมีคนรู้จักของเธอเป็นคนแรกที่พบร่างของคู ฮารา (Goo Hara) และได้เรียกหน่วยกู้ภัยมาที่บ้านของเธอ

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า รายละเอียดยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตและยังไม่มีรายงานยืนยันจากทางต้นสังกัด

โดยในเวลาต่อมาทางต้นสังกัดอย่าง 8-D Creative ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการระบุว่า “สวัสดีครับ/ค่ะ เรามาเพื่อที่จะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบถึงข่าวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้น ครอบครัวและเพื่อนๆ ของ คู ฮารา ต่างอยู่ในสภาวะช็อก และ จิตใจสั่นคลอนเป็นอย่างมากในเวลานี้ เราขอร้องทั้งสื่อมวลชนและแฟนๆ จากใจจริง ให้หลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข่าวลือและการตั้งข้อสงสัยต่างๆ ที่เกี่ยวกับการจากไปของเธอ เราเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อข่าวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันนี้ ขอให้ทุกท่านไว้อาลัยกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของเธอ”

ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 2 ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 3 ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 4

 

 

ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 5

 

สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นสร้างความเสียใจต่อแฟนคลับของ คู ฮารา อย่างมาก โดยเธอได้โพสต์รูปลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับประโยคว่า “ราตรีสวัสดิ์” ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นประโยคสุดท้ายของเธอที่สื่อสารออกมาถึงแฟนๆ

สำหรับ คู ฮารา เป็นนักร้อง อดีตสมาชิกวง KARA ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และมีผลงานแสดงออกมาอีกหลายเรื่อง ก่อนหน้านี้ เธอเคยรักษาตัวด้วยโรคเครียดและเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ได้รับการช่วยเหลือไว้ได้ทัน ซึ่งเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว คู ฮารา ยื่นฟ้องเอาผิดอดีตเพื่อนชาย นามสกุล ชเว ข้อหาทำร้ายร่างกายและอัดคลิปผิดกฎหมาย หลังจากที่เขาขู่อัพโหลดภาพแอบถ่ายอย่างลับๆ ของเธอ ศาลชั้นต้นมีคำตัดสินลงโทษจำคุกชเว 18 เดือน แต่รอลงอาญา 3 ปี

ขณะเดียวกัน มีการเผยแพร่คลิปของนักร้องสาวในตอนที่เธอกำลังร้องไห้ ขณะไลฟ์ผ่าน IG พร้อมพูดประโยคสุดเศร้ากับเหล่าแฟนคลับ อาทิ ขอบคุณนะคะ, รักนะคะ, ทุกคนคะ ขอโทษนะคะ

 

ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 6 ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 7 ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 8

 

จากข่าวสุดช็อกของศิลปินสาววัย 28 ปี คูฮารา (Goo Hara) อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง KARA เสียชีวิตในบ้านพัก เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ซึ่ง Production Ogi ต้นสังกัดของเธอในประเทศญี่ปุ่นได้ออกแถลงการณ์ยืนยันการเสียชีวิตของ คูฮารา ทางครอบครัวประสงค์จัดพิธีไว้อาลัยอย่างเป็นส่วนตัว ณ Yonsei Severance Hospital Funeral Hall และจัดสถานที่ให้สื่อมวลชนและแฟนคลับร่วมไว้อาลัยได้ที่ ฮอลล์ 1 ณ St. Mary’s Funeral Hall ย่านคังนัม กรุงโซล

ช็อก ข่าวเสียชีวิต คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพักและได้แถลงผลสอบสวนอย่างเป็นทางการ อดีตสมาชิก วง KARA ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คูฮาร่า 9

สำหรับผลสืบสวนการเสียชีวิตของ คูฮารา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจคังนัม กรุงโซล เผยว่า พบกระดาษโน้ตที่เขียนด้วยลายมือของ คูฮารา ในห้องของเธอ โดยบอกแค่เพียงว่าเป็นข้อความตัดพ้อชีวิต เขียนถึงตัวเองในแง่ลบ ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดข้อความดังกล่าวได้ และหลังจากตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงพิจารณาปัจจัยต่างๆ ทั้งคำให้การจากครอบครัว สอบปากคำแม่บ้านคนใกล้ชิดของ คูฮารา ซึ่งก่อนหน้านั้นแม่บ้านพยายามติดต่อเธอ แต่ไม่สามารถติดต่อได้จนมาพบร่าง ประกอบกับภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านพัก ยืนยันว่าเธอเดินทางกลับถึงบ้านพักและไม่พบใครอีกหลังจากนั้น จึงได้ข้อสรุปว่า จะไม่มีการชันสูตรร่างของ คูฮารา เนื่องจากไม่มีข้อสงสัยถึงเหตุอาชญากรรม

 

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200