นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา - BuiBui99 1
นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา 

นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา 

วันที่ 14 มิ.ย ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ อาคารพาณิชย์ 1 คูหา ตรงข้าม ซ.สาธุประดิษฐ์ 57 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ประกอบกิจการร้านขายยา “ห้องยาสาธุ” หลังเกิดเหตุ กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกัน ใช้ระเบิดขว้างปาใส่กัน 2 ลูก สร้างความหวาดผวาให้กับผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านหลังดังกล่าว เป็นอย่างมาก พบมีทรัพย์สินเสียหาย เป็น รถเก๋ง โตโยต้า แคมรี่ สีดำ ทะเบียน 4กม 5199 กรุงเทพฯ กระจกหน้ารถพังเสียหาย หลอดไฟนีออนหน้าร้านเสียหาย

ขณะเดียวกันมีการแชร์คลิปภาพวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ พร้อมระบุว่า เมื่อร้านยาเกือบโดนระเบิด!!!!
ใครจะไปคิดว่าเปิดร้านยาอยู่ดีๆ วันดีคืนดี หน้าร้าน มีเสียงระเบิดดังสนั่น ขอเล่าเหตุการณ์คร่าวๆตามนี้ เวลา 03.13 น. วันที่ 13 มิ.ย ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนทะเลาวิวาท จากคน 2 กลุ่ม ตรงข้ามปากซอย สาธุประดิษฐ์ 57  มีการปาระเปิดเกิดขึ้น มายังบริเวณ ร้านยา “ห้องยาสาธุ”

ระเบิดลูกแรก ถูกปามากระแทก กับประตูร้านยา แต่โชคดีที่ไม่เกิดระเบิดขึ้น ซึ่งในไม่กี่นาทีต่อมามีคนมาเก็บระเบิดไป (คาดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ) สามารถดูภาพเหตุการณ์ได้จากในคลิป จากนั้นไม่กี่นาทีต่อมา เกิดการปาระเบิดลูกที่ 2 ทำให้เกิดความเสียหาย (กระจกรถแตก) เบื้องต้นได้แจ้งความเรียบร้อย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ตำรวจจะรีบจัดการโดยเร็วและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้อีก ร้านยาไม่ควรโดนระเบิด

นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา - BuiBui99 2

ขณะที่ น.ส ภัสสร พอกพูนขำ อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ คนในบ้านต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมา ด้วยวามหวาดผวา เนื่องจากมีเสียงระเบิดดังสนั่น โดยหลังเกิดเหตุวานนี้ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อัยยรัช ศศิธรเวช ร้รองสว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง เพื่อให้ทางตำรวจ ดำเนินการตามกฎหมาย และป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดจาก คนงานร้านเฟอร์นิเจอร์ ใกล้เคียงกัน จับกลุ่มนั่งดื่มกันเป็นประจำ โดย 1ใน คนงานที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ ที่มาใหม่ได้ไปมีเรื่องกับนักเลงเจ้าถิ่นในละแวกดังกล่าว จากนั้น มีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน ขี่จยย. 2 คัน  มาขว้าง ระเบิด  2 ลูก ซึ่งคาดว่าเป็น ระเบิดปิงปอง ใส่ กลุ่มคนงานที่นั่งกินดื่มอยู่ใกล้เคียงหน้าร้านขายยา แต่ลูกแรกไม่ระเบิด และได้ขว้างลูกที่2 จนเกิดระเบิดขึ้น จากนั้นคนงานที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ ได้หลบหนีกันไปคนละทิศทาง ก่อนคนร้ายจะย้อนกลับมาอีกครั้งมา เก็บระเบิดลูกทียังไม่ระเบิด

นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา 

น้ำตาลเดอะสตาร์เสียชีวิตแล้ว พ่อโพสต์จากไปอย่างสงบและสวยงาม

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นของคุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดา น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์  หรือน.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว ว่า “ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม 02.17น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา 

นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา - BuiBui99 3

ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม02.17น.ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย#สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์

โพสต์โดย ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2019

 สำหรับ น้ำตาล เดอะสตาร์ ..บุตรศรัณย์ ทองชิว  ล้มป่วยหนักกะทันหัน ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. มีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร จากนั้นวันที่ 12 มิ.ย. ส่งตัวต่อมารักษาที่ ร.พ.ศิริราช และวันที่ 13 มิ.ย. ผู้ป่วยมีสัญญาณชีพคงที่ และไม่มีเลือดออกทางท่อหายใจแล้ว แต่การรักษาสุดจะยื้อชีวิตต่อไปได้ หญิงสาวจากไปอย่างสงบ วันที่ 14 มิ.ย. เวลา 02,17 น.

 น้ำตาล เดอะสตาร์อายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน .. 2533   มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice  มีชื่อเสียงมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5

 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องเทวดาท่าจะเท่งรับบทเป็น อมยิ้ม และโด่งดังจากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบทหมวดรัน

 ดาราสาวเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาถึงน้ำตาลและครอบครัวตลอดเวลาที่ทราบข่าวตั้งแต่ป่วยจนกระทั่งจากไป

อ่านข่าว อาการป่วยของ น้ำตาล เดอะสตาร์

นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา 

ครอบครัวเคลื่อนศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เศร้า นำร่างกลับบ้านเกิด

เป็นการเจ็บป่วยอย่างกะทัน และกลายเป็นความเศร้าสำหรับการสูญเสีย บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หลังจากเกิดอาการเส้นเลือดแตกจนเกิดลิ่มเลือดอุดที่ปอดและสมองตาย สุดท้ายเสียชีวิตอย่างสงบที่ รพ.ศิริราช แม้ว่าทีมแพทย์ จะได้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ร่างกายของน้ำตาล ก็ไม่สามารถผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติได้ อาการสมองบวมกดทับระบบสำคัญของร่างกายจนเสียชีวิตอย่างสงบในคืนที่ผ่านมา โดยที่แพทย์ ยังต้องหาสาเหตุที่เกิดอาการดังกล่าวขึ้นต่อไป

อ่าน หมอเผยสาเหตุเสียชีวิต น้ำตาล ผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติไม่ได้ พี่เชื่อน้องสู้เต็มที่แล้ว

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ หน่วยนิติพยาธิ ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช บรรยากาศเคลื่อนย้าย ร่างของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่จากไปอย่างสงบ อยู่ในบรรยากาศที่โศกเศร้าของครอบครัวและญาติสนิท โดยแม่ได้จุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อให้ดวงวิญญาณของลูกกลับบ้าน

สำหรับร่างของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทางครอบครัวจะนำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด ที่ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร จะรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. และ สวดอภิธรรม ในเวลา 19.00 น. ของวันนี้

นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา 

ใบเตย ร่วมอาลัย น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ไปอยู่บนสวรรค์นะคะ นางฟ้าของพี่

จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร และส่งต่อมายังโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่าป่วยเป็นโรคอะไร กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.17 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา

นักเลงเจ้าถิ่น ดุจัด เขม่นคนงาน ยกพวกปาบึ้มสนั่น หน้าร้านขายยา คนในบ้านสุดผวา 
นางฟ้าของพี่

หลังจากนั้นก็มีเพื่อนดารานักร้องในวงการ ร่วมไวอาลัยน้องน้ำตาล อย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ที่เผยความรู้สึกครั้งเคยร่วมเป็นนักร้องฝึกหัดด้วยกันว่า

 “คนสวย ครั้งนึงเราเคยสู้ด้วยกันในการเป็นศิลปิน และหนูเป็นน้องสาวที่น่ารักมากๆ หนูมาเป็นนางเอก MV ให้แฟนเก่าของพี่ ซึ่งไม่แน่ใจว่าครั้งสุดท้ายรึป่าวที่เราได้คุยกัน พี่ติดตามผลงานหนูมาเสมอ และจนวันที่มีข่าวว่าหนูป่วยพี่เตยก็หวังว่าหนูคงจะสู้กับมันไม่ต่างกับเหมือนตอนที่เราสู้ในการจะเป็นนักร้องด้วยกัน 2 วันที่ผ่านมามีความหวังมาเสมอว่าหนูจะต้องดีขึ้น ไม่เป็นไรนะคนดี นางฟ้าคนสวยของพี่ ไปอยู่บนสวรรค์นะคะ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว หลับให้สบายนะคนดี ขอแสดงความเสียใจกับพี่น้ำผึ้งแม่และพ่ออย่างสุดซึ้งค่ะ รัก และ จะคิดถึงตลอดไป จาก เด็กฝึกหัดชั้นใต้ดิน.”

ขอบคุณรูปจาก : bitoeyrsiam

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200