หนีสุดชีวิต! 2วัยรุ่นเจอแก๊งอริขี่จยย.ตามประกบ กระหน่ำยิง-มีดไล่ฟันปางตายBuiBui99 1

สุดเถื่อน! 2วัยรุ่นขับจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา เจออริยกพวกขับตาม ก่อน กระหน่ำยิง-มีดไล่ฟันกระสุนเข้าหน้าเจ็บปางตาย 1 เจ้าหน้าที่เร่งสืบหาคนมือปืน

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. ร.ต.อ.พิเชษฐ์ ปรึกษา ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งเหตุวัยรุ่นถูกยิง บริเวณใต้สะพานต่างระดับถนนตัดใหม่-ราชพฤกษ์ ซอยวัดไพร่ฟ้า ต.บางเดื่อ อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองปทุมธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และรถกู้ชีพโรงพยาบาลปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชื่อ นายเอ (นามมสมมติ) อายุ 18 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ใบหน้า 3 นัด และมีรอยถูกฟันบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ทะเบียน 7กว2297 ปทุมธานี สภาพไฟหน้าแตกเสียหาย และมีรอยคราบเลือดอยู่บนรถจำนวนหนึ่งพร้อมทั้งกลุ่มเพื่อน ๆ ของผู้บาดเจ็บซึ่งขับรถจักรยานยนต์กันมาด้วย

จากการสอบถาม นายธัชชัย รักษาชนม์ อายุ 26 ปี กล่าวว่า ตนเป็นคนขับรถจักรยานยนต์มากับนายเอ ซึ่งเป็นรุ่นน้อง โดยขับมาตามถนนวงแหวนหมายเลข 9 ฝั่งตะวันออก จากนั้น มีกลุ่มของวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์จำนวนมากขับมาประกบรถของตนที่ขับมาคันเดียว และตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 3 นัด พร้อมทั้งกลุ่มวัยรุ่นยังได้ใช้มีดไล่ฟันตนกับน้องด้วย จึงพยายามขับหนีจนน้องบอกว่าไม่ไหวถูกยิงตนจึงจอดรถ ก่อนที่เพื่อน ๆ จะตามหลังมาช่วย ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าใครเป็นคนยิงเช่นกัน

หนีสุดชีวิต! 2วัยรุ่นเจอแก๊งอริขี่จยย.ตามประกบ กระหน่ำยิง-มีดไล่ฟันปางตายBuiBui99 2

ด้าน ร.ต.อ.พิเชษฐ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้นำตัว นายธัชชัย ไปสอบปากคำอีกครั้งที่สภ.เมืองปทุมธานี ส่วนวัยรุ่นกลุ่มที่ไล่ยิงจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
หนีสุดชีวิต! 2วัยรุ่นเจอแก๊งอริขี่จยย.ตามประกบ กระหน่ำยิง-มีดไล่ฟันปางตายBuiBui99 3