ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด- BuiBui99 1
ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด

จากกรณีชาวเน็ตมีการแชร์ภาพ ด.ญ.วัย 2 ขวบ ใบหน้าบวมปูดเขียวช้ำ ตาปิด มีบาดแผลถลอก ฟกช้ำและรอยกัด ตามร่างกายหลายแห่ง ซึ่งผู้ทีนำภาพดังกล่าวมาโพสต์ ระบุว่า “ครูไปไหนหมด ทำไมปล่อยให้เป็นแบบนี้ เด็ก 2 ขวบ จะทำถึงขนาดนี้เลยหรอคะครู ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง ออกมารับผิดชอบหน่อยค่ะ ทำไมทำน้องฉันแบบนี้” โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.หนองบุนนาก จ.นครราชสีมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 14 มิ.ย. ที่โรงพยาบาลหนองบุญมาก จ.นครราชสีมา นายกฤตพล ชุติกุลกีรติ ศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย นายศิริวัฒน์ มาลา เจ้าหน้าที่ศูนย์เสมารักษ์ นายณัฐวุฒิ อินเคน ผู้จัดการโรงเรียนที่เกิดเหตุ และนางกัญญาภรณ์ ฆ้องดอน ครูผู้สอนห้องชั้นอนุบาล ได้เดินทางมาเยี่ยม ด.ญ.แนน (นามสมมติ) อายุ 1 ปี 9 เดือน ซึ่งพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องผู้ป่วยใน โดยมีนายสายัณห์ ดีนารัมย์ พ่อของเด็ก เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

เบื้องต้นพบวาอาการของ ด.ญ.แนน ดีขึ้นแต่ยังคงมีรอยฟกช้ำทั่วใบหน้าและร่างกาย ทำให้ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา โดยแพทย์ยังต้องเฝ้าดูอาการไม่ให้บาดแผลติดเชื้อ เนื่องจาก เด็กยังอายุน้อย หลังจากนั้นคณะทั้งหมดได้เดินทางไปที่ โรงเรียนณัฐญาศึกษา ต.แหลมทอง อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา เพืื่อไปตรวจดูห้องเรียนชั้นอนุบาลที่เกิดเหตุ พบว่า มีของเล่นเด็กจำนวนมาก มีโดมิโนที่เด็กนักเรียนร่วมชั้นนำมาทำร้าย ด.ญ.แนน ซึ่งทางโรงเรียนเตรียมพิจารณาไม่ให้เด็กนำมาเล่น

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด- BuiBui99 2

นายสายัณห์ เปิดเผยว่า ตนไม่ได้ติดใจอะไรกับเด็กที่มาก่อเหตุทำร้ายลูกสาวของตน แต่ขอให้ทางโรงเรียนมีมาตรการดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด อย่าปล่อยให้เด็กๆ อยู่กันลำพัง เพราะเด็กยังไม่มีวุฒิภาวะพอที่จะอยู่ร่วมกันโดยที่ไม่มีครู ส่วนเรื่องการเยียวยาลูกสาวนั้น ทางโรงเรียนได้มีการนัดพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงบ่ายวันนี้

นายณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 10.00 น. วานนี้ ทางโรงเรียน ได้จัดพิธีไหว้ครู จึงปล่อยให้เด็กอยู่กันลำพังในห้องเรียน ซึ่งมีเด็กนักเรียนอื่น รวมอยู่ประมาณ 20 คน ในระหว่างนั้น น้องที่บาดเจ็บได้นอนเล่นกับพื้น แล้วได้มีน้องที่ทำร้ายหยิบโดมิโน่ อุปกรณ์การเล่นแบบไม้ ตีไปที่ใบหน้าของ น้องที่บาดเจ็บหลายครั้งจากนั้นเด็กร้องไห้ ครูได้ยินจึงเข้ามาดูเหตุการณ์ ก่อนที่จะพบว่าเด็กได้รับบาดเจ็บจึงได้รีบนำส่งโรงพยาบาลทันที ทั้งนี้ตนได้วางมาตรการดูแลเด็กให้เข้มงวดกว่าเดิม และพร้อมที่จะช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวของ ด.ญ.แนนให้ดีที่สุด

ด้านนายกฤตพล เปิดเผยว่า หลังจากที่ทราบเรื่อง ได้เดินทางมาเยี่ยม ด.ญ.แนน และครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเด็กเล็กทำร้ายร่างกายกันเอง ดังนั้นครูประจำชั้นจะต้องให้ความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น โดยตนเองจะได้ทำหนังสือแจ้งไปยังโรงเรียนในพื้นที่ จ.นครราชสีมาทุกแห่ง ให้มีการวางมาตรการดูแลเด็กเล็กให้ดีที่สุด อย่าปล่อยให้เด็กอยู่ลำพัง เพราะเด็กยังขาดวุฒิภาวะ อาจจะเกิดเหตุลักษณะเช่นนี้ซ้ำขึ้นอีกได้

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด

น้ำตาลเดอะสตาร์เสียชีวิตแล้ว พ่อโพสต์จากไปอย่างสงบและสวยงาม

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นของคุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดา น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์  หรือน.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว ว่า “ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม 02.17น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย”

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด- BuiBui99 3

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด

ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม02.17น.ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย#สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์

โพสต์โดย ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2019

 สำหรับ น้ำตาล เดอะสตาร์ ..บุตรศรัณย์ ทองชิว  ล้มป่วยหนักกะทันหัน ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. มีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร จากนั้นวันที่ 12 มิ.ย. ส่งตัวต่อมารักษาที่ ร.พ.ศิริราช และวันที่ 13 มิ.ย. ผู้ป่วยมีสัญญาณชีพคงที่ และไม่มีเลือดออกทางท่อหายใจแล้ว แต่การรักษาสุดจะยื้อชีวิตต่อไปได้ หญิงสาวจากไปอย่างสงบ วันที่ 14 มิ.ย. เวลา 02,17 น.

 น้ำตาล เดอะสตาร์อายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน .. 2533   มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice  มีชื่อเสียงมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5

 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องเทวดาท่าจะเท่งรับบทเป็น อมยิ้ม และโด่งดังจากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบทหมวดรัน

 ดาราสาวเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาถึงน้ำตาลและครอบครัวตลอดเวลาที่ทราบข่าวตั้งแต่ป่วยจนกระทั่งจากไป

อ่านข่าว อาการป่วยของ น้ำตาล เดอะสตาร์

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด

ครอบครัวเคลื่อนศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เศร้า นำร่างกลับบ้านเกิด

เป็นการเจ็บป่วยอย่างกะทัน และกลายเป็นความเศร้าสำหรับการสูญเสีย บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หลังจากเกิดอาการเส้นเลือดแตกจนเกิดลิ่มเลือดอุดที่ปอดและสมองตาย สุดท้ายเสียชีวิตอย่างสงบที่ รพ.ศิริราช แม้ว่าทีมแพทย์ จะได้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ร่างกายของน้ำตาล ก็ไม่สามารถผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติได้ อาการสมองบวมกดทับระบบสำคัญของร่างกายจนเสียชีวิตอย่างสงบในคืนที่ผ่านมา โดยที่แพทย์ ยังต้องหาสาเหตุที่เกิดอาการดังกล่าวขึ้นต่อไป

อ่าน หมอเผยสาเหตุเสียชีวิต น้ำตาล ผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติไม่ได้ พี่เชื่อน้องสู้เต็มที่แล้ว

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ หน่วยนิติพยาธิ ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช บรรยากาศเคลื่อนย้าย ร่างของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่จากไปอย่างสงบ อยู่ในบรรยากาศที่โศกเศร้าของครอบครัวและญาติสนิท โดยแม่ได้จุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อให้ดวงวิญญาณของลูกกลับบ้าน

สำหรับร่างของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทางครอบครัวจะนำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด ที่ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร จะรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. และ สวดอภิธรรม ในเวลา 19.00 น. ของวันนี้

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด

ใบเตย ร่วมอาลัย น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ไปอยู่บนสวรรค์นะคะ นางฟ้าของพี่

จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร และส่งต่อมายังโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่าป่วยเป็นโรคอะไร กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.17 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด
นางฟ้าของพี่

หลังจากนั้นก็มีเพื่อนดารานักร้องในวงการ ร่วมไวอาลัยน้องน้ำตาล อย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ที่เผยความรู้สึกครั้งเคยร่วมเป็นนักร้องฝึกหัดด้วยกันว่า

 “คนสวย ครั้งนึงเราเคยสู้ด้วยกันในการเป็นศิลปิน และหนูเป็นน้องสาวที่น่ารักมากๆ หนูมาเป็นนางเอก MV ให้แฟนเก่าของพี่ ซึ่งไม่แน่ใจว่าครั้งสุดท้ายรึป่าวที่เราได้คุยกัน พี่ติดตามผลงานหนูมาเสมอ และจนวันที่มีข่าวว่าหนูป่วยพี่เตยก็หวังว่าหนูคงจะสู้กับมันไม่ต่างกับเหมือนตอนที่เราสู้ในการจะเป็นนักร้องด้วยกัน 2 วันที่ผ่านมามีความหวังมาเสมอว่าหนูจะต้องดีขึ้น ไม่เป็นไรนะคนดี นางฟ้าคนสวยของพี่ ไปอยู่บนสวรรค์นะคะ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว หลับให้สบายนะคนดี ขอแสดงความเสียใจกับพี่น้ำผึ้งแม่และพ่ออย่างสุดซึ้งค่ะ รัก และ จะคิดถึงตลอดไป จาก เด็กฝึกหัดชั้นใต้ดิน.”

ขอบคุณรูปจาก : bitoeyrsiam

ตรวจห้องเรียน 2ขวบ ตีกัน พบใช้ โดมิโนไม้ทุบ ด.ญ.ยังร้องเจ็บ พ่อวอนครู ดูแลใกล้ชิด

เพื่อนๆเศร้า น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิต เฝ้าหน้าICU จนนาทีสุดท้าย

น้ำตาล เดอะสตาร์  / จากกรณีนักแสดงสาว น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน

ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร และส่งต่อมายังโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่าป่วยเป็นโรคอะไร กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.17 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา

อ่านข่าว สุดยื้อ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาเวลา 04.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ บริเวณหน้าห้อง ไอซียู ตั้งตรงจิตร 1 ตึกสยามินทร์ ชั้น 6 รพ.ศิริราช ว่าตลอดทั้งคืนยังมีเหล่าเพื่อนๆของนักแสดงสาว นั่งเฝ้ารอฟังอาการด้วยความเป็นห่วงอยู่ที่หน้าห้อง ก่อนจะรับทราบข่าวร้ายว่า น้ำตาลเสียชีวิตแล้ว โดยทั้งหมดต่างตกอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ

กระทั่งเวลา 05.30 น. นาย วิโรจน์ ทองชิว นางสุขใจ ถิรเมธีกุล บิดา-มารดา รวมทั้ง น้ำผึ้ง พี่สาวของนักแสดงสาว เดินทางมาถึงที่หน้าห้องไอซียู โดยนำเสื้อผ้ามาเตรียมเปลี่ยนให้กับลูกสาว ทั้งนี้ทางครอบครัวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ หรือให้ข้อมูลใดๆในตอนนี้

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200