"โค้ชโจ"มั่นขอเฮอีกนัดพีทีที ระยองรอดตกชั้นชัวร์ 1

"โค้ชโจ"มั่นขอเฮอีกนัดพีทีที ระยองรอดตกชั้นชัวร์

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยกคู่แข่ง ชลบุรี เอฟซี สมควรเป็นผู้ชนะ ไม่โทษที่เสีย “อภิภู สุนทรพนาเวศ” บาดเจ็บช่วงวอร์มอัพ ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวและแท็กติกกระทันหัน มอง 3 เกมสุดท้ายหากเก็บชัยได้นัดใดนัดหนึง “พีทีที ระยอง รอดตกชั้นชัวร์” !

      ทัพ "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง เอฟซี ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรหลังบุกไปพ่ายแพ้ต่อ ชลบุรี เอฟซี 0-3 ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2019 นัดตกค้าง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ย.62 ที่ผ่านมา ทำให้ลงสนาม 27 นัด มี 34 แต้มเท่าเดิม หล่นมาอยู่อันดับ 11 ของตาราง แต่ยังนำห่างโซนตกชั้นอยู่ 7 คะแนน โดยเหลือโปรแกรมอีก 3 นัดเท่านั้น ทว่าเป็นการปราชัยครั้งแรกในรอบ 5 เกม หลังไม่แพ้ใครมา 4 นัดก่อนหน้านี้

      ล่าสุด "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือ พีทีที ระยอง เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยหลังจบเกมนี้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับชลบุรีที่ได้ 3 แต้มตามต้องการ สำหรับเราเกมมันผิดพลาดเรื่องเกม เราเตรียมความพร้อมก่อนเจอกับชลบุรีมาหนึ่งสัปดาห์ แต่ตอนวอร์มอัพ อภิภู สุนทรพนาเวศ ดันมีอาการบาดเจ็บ ทำให้เราต้องเปลี่ยนตัวสผู้เล่นและแท็กติกกะทันหัน ทำให้รูปแบบวิธีการเล่นมันไม่ได้เหมือนอย่างที่เราซ้อมมา ซึ่งมันอยู่นอกเหนือการควบคุม"

      เฮดโค้ชวัย 41 ปียังพูดถึงจังหวะที่ทีมเสียลูกที่ 3 ให้กับชลบุรีที่อาจจะเป็นลูกล้ำหน้าหากมองจากภาพช้าอีกว่า "แน่นอนลูก 3 ที่เราเสีย ผมก็ยังไม่เห็นว่าเป็นล้ำหน้าหรือไม่ แต่คือเกมฟุตบอลมันก็มีได้ผลประโยชน์ มีเสียผลประโยชน์ มันก็มีทุกทีม อันนี้มันไม่ใช่สิ่งที่เราจะมาบอก เพราะว่าวันนี้ต้องยอมรับว่าชลบุรีสมควรที่จะเป็นผู้ชนะจริงๆครับ"

       ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามั่นใจหรือยังว่าทีมจะอยู่รอดในซีซั่น 2019 นี้ ทาง "โค้ชโจ" กล่าวว่า "ผมคิดว่าเรามีเกมกับเชียงรายในบ้าน จากนั้นมีเกมกับเชียงใหม่ในบ้าน และนัดสุดท้ายไปเยือนแบงค็อกฯ เชื่อว่าถ้าเราเก็บ 3 แต้มได้นัดใดนัดหนึ่งเราก็น่าจะอยู่รอดอย่างแน่นอน แต่จะไม่ประมาท ผมว่าทุกทีมก็ยังดิ้นรนในการหนีตกชั้น เจอเชียงรายเขาลุ้นแชมป์เป็นเกมที่ยากอยู่แล้ว เจอเชียงใหม่เขาต้องการหนีตกชั้น แต่ผมเชื่อว่าเราน่าจะเก็บชัยชนะสักเกมใน 3 เกมนี้ครับ"

       สำหรับโปรแกรม 3 นัดสุดท้ายของ พีทีที ระยอง เอฟซี ประกอบไปด้วย วันพุธที่ 2 ต.ค.62 พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (เหย้า) , วันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค.62 พบ เชียงใหม่ เอฟซี (เหย้า) และวันเสาร์ที่ 26 ต.ค.62 พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (เหย้า)

"โค้ชโจ"มั่นขอเฮอีกนัดพีทีที ระยองรอดตกชั้นชัวร์ 2
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
"โค้ชโจ"มั่นขอเฮอีกนัดพีทีที ระยองรอดตกชั้นชัวร์ 3