''บิ๊กฮั่น''เผยเบื้องหลังความสำเร็จ2แข้งสตาร์ทีมชาติไทย 1

''บิ๊กฮั่น''เผยเบื้องหลังความสำเร็จ2แข้งสตาร์ทีมชาติไทย

”บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เผยผ่านสื่อ 2ดาวดังทีมชาติไทย พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล เห็นกล้ามขาโตขนานนั้น เพราะมาซ้อมก่อนใครเพื่อนทุกวัน ส่วน เอกนิษฐ์ ปัญญา ทุกวันนี้ 19 ปี พ่อแม่ยังมารับไปกลับที่สนามซ้อม แต่ที่น่ายกย่องคือเขาซื้อบ้านให้พ่อแม่ได้แล้วด้วย

    ''กว่างโซ้ง'' สิงห์ เชียงราย หนึ่งในทีมลุ้นแชมป์ไทยลีก 2019 อย่างเต็มตัวในช่วง 3 เกมที่เหลือ ซึ่งมี 3 นักเตะของทีมถูกเรียกตัวไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ภายใต้การคุมทัพของ อากิระ นิชิโนะ ในทีมชุดคัดบอลโลกอย่าง ศิวกรณ์ เตียตระกูล, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล รวมถึง เอกนิษฐ์ ปัญญา

    โดยทางด้าน ''บิ๊กฮั่น'' มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้เผยผ่านสื่อเปิดเผยเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับนักเตะในทีมว่า 

    ''พิธิวัตต์เห็นกล้ามขาเขาโตแบบนั้น เขาเข้ายิมก่อนเพื่อน เขามาซ้อมก่อนใคร เขามีความสุขกับการฝึกซ้อมมาก เห็นแบบนี้เขาเป็นคนที่มีทักษะดีมากนะครับ เวลาเขาซ้อมเขามักยิงไกลในระหว่างซ้อมได้ เหมือนที่เขายิงตราด เอฟซี แบบนั้นเลย เขาทำได้บ่อยด้วย''

    ''กัปตันทีมเราอย่าง พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ เขาคือเบอร์หนึ่ง อาจจะด้วยแท็กติกอะไรด้วย ส่วนกัปตันคนที่สองคือ ธนะศักดิ์ ศรีใส เขาพัฒนาตัวเองดีมาก แต่จริงๆ ต้องเป็น ปิยพล ผานิชกุล แต่ปิยพลเขาขี้อายเรื่องของการใส่ปลอกแขน จึงเป็นหน้าที่ของพิธิวัตต์ที่ได้เป็นกัปตันทีมในลำดับสาม''

    ''ส่วนน้องเล็กอย่าง เอกนิษฐ์ ปัญญา เขาอายุ 19 ปี ทุกวันนี้คุณพ่อคุณแม่ยังมารับกลับบ้านหลังซ้อมเสร็จ เขาน่านับถือมากๆ เห็นเขาแบบนี้ ปัจจุบันเขาซื้อบ้านให้คุณพ่อคุณแม่แล้วนะครับ'' 

''บิ๊กฮั่น''เผยเบื้องหลังความสำเร็จ2แข้งสตาร์ทีมชาติไทย 2
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
''บิ๊กฮั่น''เผยเบื้องหลังความสำเร็จ2แข้งสตาร์ทีมชาติไทย 3