"ชนาธิป"ตอบคำถามสื่อญี่ปุ่นหลังคอนซะบุกเจ๊าคาชิม่า1-1 1

"ชนาธิป"ตอบคำถามสื่อญี่ปุ่นหลังคอนซะบุกเจ๊าคาชิม่า1-1

ควันหลงจากเกมเจลีก2019 เมื่อวันเสาร์ที่ 28 ก.ย.62 ซึ่ง “เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลเมคเกอร์ทีมชาติไทยลงช่วย คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ครบ 90 นาที ในเกมที่บุกยันเจ๊า คาชิม่า แอนท์เลอร์ส 1-1 ซึ่ง เจ ชนาธิป มีส่วนกับประตูแรกที่ทีมบุกขึ้นนำจากการปล่อยข้ามหลอกให้เพื่อนเข้าทำก่อนจะมาโดนเจ้าถิ่นตีเสมอในช่วงต้นครึ่งหลัง แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

    ล่าสุด "เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวญี่ปุ่นผ่านช่องทางแฟนเพจ J.League(เจลีก-ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น)โดยถามถึงเรื่องเกมล่าสุดที่บุกเสมอ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส  1-1 ซึ่ง เจ เผยผ่านล่ามว่า "เจอคาชิม่า แอนท์เลอร์ส  ถือเป็นเกมที่ยากมากๆ เรามีโอกาสได้ประตูนำไปก่อน แต่เสียดายที่ผลออกมาเสมอ เกมหน้าเราไปเยือนกัมบะ โอซาก้า ค่อนข้างยากอยู่แล้ว ทั้งเรื่องของสนามและผู้คนที่แตกต่างกันไป แต่จะพยายามบุกไปเก็บแต้มให้ได้" 

    ผู้สื่อข่าวญี่ปุ่นถามเรื่องทีมชาติไทยในเกมคัดเลือกฟุตบอลโลก2022โซนเอเชียที่ไม่แพ้มาใน 2 เกมแรก โดย ชนาธิป เผยว่า "ถ้าพูดถึงทีมชาติไทย นักฟุตบอลทีมชาติแน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเก่งที่สุดในนามทีมชาติ เวลาอาจจะซ้อมน้อย นัดต่อไปต้องเจอกับยูเออีที่หนักขึ้นมา ซึ่งจะต้องมีสมาธิให้เยอะขึ้นด้วย"  

    ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวญี่ปุ่นถามเรื่อง อากิระ นิชิโนะ กุนซือคนญี่ปุ่นที่เข้ามาทำทีมชาติไทยในชุดปัจจุบัน ซึ่ง เจ เผยว่า  "นิชิโนะเขาเป็นคนไม่ค่อยพูด 555 สุขุมหน่อยๆ เป็นสไตล์พูดน้อย ส่วนในสนามเขายืนใส่สูท คงคิดอะไรอยู่ แต่เขาจะไม่ค่อยพูด"

    เจ ยังเผยผ่านล่ามเกี่ยวกับประเด็นอนาคตอาจจะมีนักเตะไทยมาค้าแข้งในเจลีกเพิ่มเติม ซึ่งเจฝากข้อคิดไว้ว่า "นักเตะไทยต้องมีใจที่สู้ ถ้าได้มาเล่นที่เจลีกแน่นอนว่าฝีมือมีอยู่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องมี คือ ใจต้องสู้ เพราะสิ่งที่เปลี่ยนไปคือสิ่งที่อยู่รอบข้างทั้งหมด"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
"ชนาธิป"ตอบคำถามสื่อญี่ปุ่นหลังคอนซะบุกเจ๊าคาชิม่า1-1 2
"ชนาธิป"ตอบคำถามสื่อญี่ปุ่นหลังคอนซะบุกเจ๊าคาชิม่า1-1 3