คล็อปป์เผยลิเวอร์พูลกำลังคุยต่อสัญญาใหม่มิลเนอร์ 1

คล็อปป์เผยลิเวอร์พูลกำลังคุยต่อสัญญาใหม่มิลเนอร์

หลังจากที่อนาคตของ เจมส์ มิลเนอร์ เป็นที่พูดถึงกันในระดับหนึ่งในกลุ่ม “เดอะ ค็อป” ล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล ก็บอกเองว่าตอนนี้กำลังคุยเรื่องต่อสัญญากับอีกฝ่ายอยู่ พร้อมบอกว่าไม่มีใครตื่นตระหนกกับสถานการณ์ในตอนนี้ แม้ว่า มิลเนอร์ จะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าแล้วก็ตาม

    เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่าทีมของตนกำลังเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางประสบการณ์สูงอยู่

    ถึงแม้จะมีอายุ 33 ปีเข้าไปแล้ว แต่ มิลเนอร์ ก็ยังถือว่าเป็นกำลังสำคัญคนหนึ่งของทีม หลังจากที่มักจะวิ่งไล่บอลอย่างเต็มที่แบบไม่รู้จักเหนื่อย และเขายังเป็นรองกัปตันทีมของ ลิเวอร์พูล ด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็จะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าแล้ว ทำให้ถ้าพอถึงเดือนมกราคมนี้แล้สยังไม่มีการต่อสัญญากัน มันก็จะทำให้เขาสามารถคุยเรื่องย้ายทีมแบบฟรีๆ ล่วงหน้ากับทีมอื่นได้ทันที

    คล็อปป์ เผยว่า "เขาเป็นคนที่สำคัญมากๆ สำหรับเรา นั่นคือความเป็นจริง มันไม่ควรจะเป็นเรื่องน่าแปลกใจเลยที่เขาจะสำคัญกับเรามากขนาดนี้ แน่นอนว่ามัน (สัญญาฉบับใหม่) เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเขา และเราก็จะมาดูกันว่าเราจะรับมือกับเรื่องนั้นยังไง ตอนนี้ไม่มีใครกระวนกระวายเลย เรากำลังคุยกับเขาอย่างต่อเนื่อง แต่มันก็ยังไม่มีเรื่องใหญ่อะไรที่ต้องเอามาพูดกับสื่อหรอก"

    ทั้งนี้ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานว่า ลิเวอร์พูล ได้เจรจาในเบื้องต้นกับ มิลเนอร์ ถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่แล้วจริงๆ และมันมีความคืบหน้าจากช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเป็นอย่างมากด้วย โดยตอนนั้น มิลเนอร์ ให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยได้ยินเรื่องการต่อสัญญาจากสโมสรเลย นอกจากนี้ สื่อเจ้าดังกล่าวยังบอกด้วยว่าที่จริงแล้ว ลิเวอร์พูล ไม่มีนโยบายที่จะให้สัญญากับนักเตะคนไหนก็ตามที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
คล็อปป์เผยลิเวอร์พูลกำลังคุยต่อสัญญาใหม่มิลเนอร์ 2
คล็อปป์เผยลิเวอร์พูลกำลังคุยต่อสัญญาใหม่มิลเนอร์ 3