สองโจรร้ายโดนข้อหาหนักปล้น2สตาร์อาร์เซน่อล 1

สองโจรร้ายโดนข้อหาหนักปล้น2สตาร์อาร์เซน่อล

โปลิศเมืองผู้ดี เปิดเผยว่าสองโจรร้ายที่พยายามปล้น เมซุต โอซิล และ เซอัด โคลาซินัช สองนักเตะชื่อดังจากสโมสรอาร์เซน่อล โดนตั้งข้อหาหนักเพราะกระทำการอุกอาจกลางกรุงอังกฤษ

    เจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศอังกฤษ แถลงการณ์เมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายนที่ผ่านมาว่า สองโจรร้ายโดนตั้งข้อหาหนัก หลังก่อเหตุบุกปล้น เมซุต โอซิล และ เซอัด โคลาซินัช สองสตาร์ "ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

    โปลิศเมืองผู้ดีระบุว่า แอชลี่ย์ สมิธ วัย 30 ปี และ จอร์แดน นอร์ธโอเวอร์ วัย 26 ปี โดนรวบตัวเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งสองคนก่อเหตุอุกอาจพยายามปล้นสองนักเตะชั้นนำ "เดอะ กันเนอร์ส" บริเวณเพล็ตต์ เลน ในย่านแฮมป์สเตด เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

    แก๊งมิจฉาชีพ 2 คนซึ่งขับรถมอเตอร์ไซค์สกูเตอร์ พร้อมมีดเป็นอาวุธ ไล่ล่าเพื่อพยายามจี้ชิงรถเอสยูวี เมอร์เซเดส จี-คลาส ของมิดฟิลด์เลือดด๊อยท์ช วัย 30 ปีซึ่งหนึ่งในผู้โดยสารก็คือภรรยาของเขา ก่อนที่ โคลาซินัช จะพยายามใช้มือเปล่าต่อสู้กับโจรทั้งคู่ และเปิดโอกาสให้ โอซิลกับภรรยาหนีเข้าไปในร้านอาหารท้องถิ่นที่พวกเขารู้จักเป็นอย่างดี

    ทั้งนี้  สมิธ จากคาร์ดินัลส์ เวย์ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือกรุงลอนดอน ถูกตั้งข้อหาพยายามโจรกรรม และข่มขู่ผู้อื่นด้วยอาวุธร้ายแรงในที่สาธารณะเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา แถมยังมีอีกคดีคือครอบครองยาเสพติดประเภท บี ได้แก่กัญชาโดนควบคุมตัว และต้องไปขึ้นศาลสแนร์สบรู๊ก คราวน์ ในวันพฤหัสบดีนี้ ขณะที่ นอร์ธโอเวอร์ จากวอลตันที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของ ยอร์คเชียร์ ก็โดนสองข้อหาเดียวกัน
   

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
สองโจรร้ายโดนข้อหาหนักปล้น2สตาร์อาร์เซน่อล 2
สองโจรร้ายโดนข้อหาหนักปล้น2สตาร์อาร์เซน่อล 3