เล่นงานตรงไหน?คาร์ร่าร์ชี้ชัดจุดอ่อนของลิเวอร์พูล 1

เล่นงานตรงไหน?คาร์ร่าร์ชี้ชัดจุดอ่อนของลิเวอร์พูล

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตดาวเตะคนดังของ ลิเวอร์พูล ระบุ ถึงแม้ตอนนี้ “หงส์แดง” จะมีผลงานที่สุดยอด แต่สิ่งที่เป็นเหมือนจุดอ่อนของพวกเขาก็คือทั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน่ ไม่ค่อยลงมาช่วยฟูลแบ็กเล่นเกมรับ ชี้ ถึงแม้การเล่นแบบนี้จะเป็นผลดีต่อเกมรุก แต่มันก็ทำให้ฟูลแบ็กต้องแบกภาระหนักสุดๆ

    เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตยอดกองหลังของ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าสิ่งที่อาจจะเป็นเหมือนจุดอ่อนของ "หงส์แดง" ชุดนี้ ก็คือการที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับ ซาดิโอ มาเน่ 2 ปีกคนเก่งของทีมไม่ได้ลงมาช่วยเกมรับมากเท่าไหร่

    ทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการเก็บชัยชนะในลีกได้ครบทั้ง 6 นัด จนทำให้เก็บไป 18 แต้มเต็ม นำหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมในอันดับสองอยู่ 5 แต้ม ซึ่งมันก็ทำให้หลายคนมองว่าตอนนี้ ลิเวอร์พูล แทบจะเป็นทีมที่ไร้จุดอ่อนไปแล้ว

    "ลิเวอร์พูล มีวิธีการเล่นเกมรุกที่จำกัด ในเกมรุก มาเน่ กับ ซาลาห์ ไม่เคยลงมาช่วยฟูลแบ็กเลย แน่นอนว่านั่นเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาในแง่ของเกมรุก แต่มันก็ทำให้แผงกองกลางทั้ง 3 คน อย่างเช่น (จอร์จินโย่) ไวจ์นัลดุม และ (จอร์แดน) เฮนดอร์สัน ต้องถ่างออกมาช่วยฟูลแบ็กแทนในบางครั้ง นั่นแหละคือจุดที่คุณจะเล่นงาน ลิเวอร์พูล ได้ ฟูลแบ็กของพวกเขาไม่ได้รับการช่วยเหลือมากเท่าไหร่" คาร์ราเกอร์ ระบุ

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
เล่นงานตรงไหน?คาร์ร่าร์ชี้ชัดจุดอ่อนของลิเวอร์พูล 2
เล่นงานตรงไหน?คาร์ร่าร์ชี้ชัดจุดอ่อนของลิเวอร์พูล 3