ลุ้นตัวโก่ง ผู้กองฮีโร่ จับ ไอ้เหลือมไซซ์บิ๊ก งูตกใจรัดแขนแน่น ช็อกซ้ำ พ่นฉี่ใส่สุดเหม็น - ข่าวสดBuiBui99 1

ลุ้นตัวโก่ง ผู้กองฮีโร่ จับ ไอ้เหลือมไซซ์บิ๊ก งูตกใจรัดแขนแน่น ช็อกซ้ำ พ่นฉี่ใส่สุดเหม็น

วันที่ 12 มิ.ย. ร.ต.อ.อภิชาติ ปัดภัย รองสวป.สภ.เมืองตาก พร้อมกำลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์ เข้าช่วยเหลือ จับงูเหลือม ที่กำลังเลื้อยอยู่บนกำแพงบ้านประชาชน ริมถนนพหลโยธิน ฝั่งตรงข้าม สำนักงานทางหลวงที่4 (ตาก) ต.เชียงเงิน อ.เมือง

 

กู้ภัย ใช้อุปกรณ์คล้องจับงูและดึงลงมาที่พื้นด้านล่างด้วยความทุลักทุเล เนื่องจาก งูมีขนาดใหญ่และแรงเยอะ ขณะเดียวกัน ร.ต.อ.อภิชาติ เข้าไปช่วยจับงู เพื่อจะนำใส่กระสอบ แต่งูเกิดขัดขืนตามสัญชาตญาณ ใช้ลำตัวรัดแขนของ ร.ต.อ.อภชาติ ใช้เวลาอยู่ประมาณ 30 นาที

เจ้หน้าที่จึงสามารถนำงูใส่กระสอบได้สำเร็จ ท่ามกลางควางโล่งอกของผู้ที่พักอาศัยภายในบ้านหลังดังกล่าว เบื้องต้นพบว่า งูเหลือมตัวดังกล่าวมีน้ำหนักถึง 15 กิโลกรัม อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะนำงูไปปล่อยในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าประจำรักษ์ต่อไป

ลุ้นตัวโก่ง ผู้กองฮีโร่ จับ ไอ้เหลือมไซซ์บิ๊ก งูตกใจรัดแขนแน่น ช็อกซ้ำ พ่นฉี่ใส่สุดเหม็น - ข่าวสดBuiBui99 2

ผู้สื่อขาวถามว่า ตกใจหรือไม่ทีถูกงูรัดแขน ร.ต.อ.อภิชาติ กล่าวว่า ไม่กังวล เนื่องจาก ตนเองจับงู มาตั้งแต่สมัยยังเป็นตำรวจหนุ่มๆ มักจะช่วยเหลือชาวบ้านจับงู อยู่บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้ ถือว่าเป็นงานยาก เพราะว่า งูตัวโตมาก มันพยายามรัดแขนตามสัญชาตญาณมัน แต่ไม่ได้ตกใจ เพราะเคยชินกับพฤติกรรมของูอยู่แล้ว

“งูรัดไม่น่ากังวลเท่ากับงูฉี่ใส่ เพราะว่าฉี่ของงู มีกลิ่นเหม็นรุนแรง หากเปื้อนเสื้อผ้าเครื่องแบบ ยากมากที่จะซักให้หายเหม็น ซึ่งเหตุการณ์นี้ เครื่องแบบที่สวมใส่ ก็โดน งูฉี่ใส่แขนเสื้อ คงต้องลำบากแม่บ้าน ให้ช่วยซักผ้าให้อย่างแน่นอน” ร.ต.อ.อภิชาติ กล่าว

สำหรับ ร.ต.อ.อภิชาติ นั้น เคยได้รับรางวัลสุดยอดเกียรติยศตำรวจไทย สาขาจิตวิญญาณ ผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ จากสมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 จากเหตุการณ์ ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตชายอายุ 41 ปี ที่หมดสติเพราะเสียเลือดมาก

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ลุ้นตัวโก่ง ผู้กองฮีโร่ จับ ไอ้เหลือมไซซ์บิ๊ก งูตกใจรัดแขนแน่น ช็อกซ้ำ พ่นฉี่ใส่สุดเหม็น - ข่าวสดBuiBui99 3