3 นัดชี้ชะตา!ไอลตันชี้แข้งเชียงรายฯต้องทำงานหนักต่อไป   1

3 นัดชี้ชะตา!ไอลตันชี้แข้งเชียงรายฯต้องทำงานหนักต่อไป  

   หลังทำได้แค่ออกไปเสมอ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 ในเกมที่ 27 ของไทยลีก 2019 เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ ทำให้ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มี 51 คะแนน ทิ้ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป 3 แต้ม แต่แข่งมากกว่า 1 นัด เท่านั้น 

    โดย ไอลตัน ซิลวา กุนซือใหญ่ของทีม เปิดเผยว่า  "เราต้องพยายามเตรียมทีมให้เต็มที่ต้องชนะ 3 เกมที่เหลือให้ได้ สถานการณ์นี้มันเข้มข้น วันนี้เรามาเพื่อชนะแต่กลับได้ผลเสมอกลับออกไป ตอนนี้เราต้องสู้กับคู่แข่งที่เหลือ เราต้องสู้กับการตัดสินของผู้ตัดสิน (วิวรรธน์ จำปาอ่อน) เพราะว่าลูกวันนี้จังหวะที่เราได้ฟาล์วก็ไม้ได้ รวมทั้งลูกจุดโทษก็ไม่น่าใช่ของเจ้าบ้าน"

     "ตอนนี้เราอาจจะยังไม่เห็นภาพช้า ทว่าจากการคุยกับนักเตะมาก็ไม่น่าใช่จุดโทษ ถ้ามันเป็นจุดโทษต้องขอโทษผู้ตัดสินเอาไว้ด้วย ขณะที่เกมนี้การจัดตัวผู้เล่นเราขาดตัวหลักอย่าง ชิณภัทร์ ลีเอาะ กับ สุริยา สิงห์มุ้ย ที่ยังไม่สมบูรณ์ เราอาจจะใส่ครึ่งแรกเต็มที่ไป จนไม่มีความต่อเนื่องในครึ่งหลัง"

     ส่วนผลงานที่ทำได้เพียงแต้มเดียวในเกมนี้ ไอลตัน ซิลวาได้เผยอีกว่า "ต้องชมนักเตะทรู แบงค็อกฯ ด้วยที่เพิ่งเล่นเกมกลางสัปดาห์มา 120 นาที แต่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วน 3 เกมที่เหลือตนยืนยันว่าต้องการที่จะเอาชนะให้ได้ทั้งหมด เพราะว่าเฮดทูเฮดของทีมดีกว่าทาง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 
 
    ในอีก 3 เกมที่เหลือถ้าหากว่า สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จบด้วยการมีคะแนนเท่ากัน ในกรณีที่ชนะทั้งหมด ฝั่งที่ได้แชมป์จะกลายเป็น "กว่างโซ้งมหาภัย" กับการเถลิงแชมป์ไทยลีกเป็นหนแรก เพราะว่าตามกฏของไทยลีกแล้ว จะดูที่ "เฮดทูเฮด" เป็นลำดับแรก กรณีที่แต้มเท่ากัน โดยยอดทีมจากแดนเหนือ บุกเสมอเลกแรก 0-0 ก่อนกลับไปยิง "ปราสาทสายฟ้า"ในบ้านตัวเอง 4-0 
 
    สำหรับ 3 เกมที่เหลือของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในไทยลีก 2019 ประกอบด้วย วันที่ 3 ต.ค.62 พบ พีทีที ระยอง (ย), วันที่ 20 ต.ค.62 พบ พีที ประจวบ เอฟซี (ห) และวันที่ 26 ต.ค.62 พบ สุพรรณบุรี เอฟซี (ย)

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
3 นัดชี้ชะตา!ไอลตันชี้แข้งเชียงรายฯต้องทำงานหนักต่อไป   2
3 นัดชี้ชะตา!ไอลตันชี้แข้งเชียงรายฯต้องทำงานหนักต่อไป   3