เฮแบร์ตี้เปิดใจสื่อบ้านเกิด เป้าหมายสำคัญกับเมืองทองฯ 1

เฮแบร์ตี้เปิดใจสื่อบ้านเกิด เป้าหมายสำคัญกับเมืองทองฯ

เฮแบร์ตี้ แฟร์นันเดส ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ lance ซึ่งถือว่าเป็นสื่อชื่อดังของบราซิล หลังช่วยต้นสังกัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป 3-1 เกมที่ 26 ของไทยลีก 2019 เมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา

  โดยเจ้าของ 115 ประตูในไทยลีก เทียบเท่า ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงเพื่อนร่วมค่าย "กิเลนผยอง" เปิดใจว่า "การโค่นจ่าฝูงเป็นเรื่องสำคัญ เรารู้ว่าชัยชนะจะทำให้เรามีอันดับที่ดีขึ้น โชคดีที่ผมเล่นได้ดี ช่วยเมืองทองให้ชนะ นั่นคือสำคัญสุด ผมพอใจฟอร์มส่วนตัว แต่เป้าหมายอันดับหนึ่ง คือพาเมืองทองคว้าชัย"

  "เหลืออีกสี่เกม อะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ผมรู้ดีว่ามันไม่ง่าย ตอนนี้ สิ่งที่ผมอยากเห็นที่สุดคือเราจบฤดูกาลใน 3 อันดับแรก ถ้ามันเกิดขึ้น ผมจะดีใจมาก เพราะเราแสดงให้เห็นถึงการลุกขึ้นมาฮึด ผมไม่สนใจสถิติรางวัลส่วนตัว เป้าหมายสำคัญสุดคือทีมชนะ"

  สำหรับ เฮแบร์ตี้ แฟร์นันเดส ปัจจุบันกดไปแล้ว 12 ลูก ในลีกสูงสุดเวอร์ชั่น 2019 เป็นอันดับ 3 ร่วมกับ ยานนิค โบลี่ หัวหอก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ เลอันโดร อัสซัมเซา แห่ง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ส่วนอันดับ 2 เป็น เนลสัน โบนีญา กองหน้าทีมชาติเอล ซัลวาดอร์ ของทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทำไป 12 เม็ด และดาวซัลโว คือ ลอนซานา ดูมบัวยา ของ พีที ประจวบ เอฟซี ซัดทั้งสิ้น 18 ประตู

เฮแบร์ตี้เปิดใจสื่อบ้านเกิด เป้าหมายสำคัญกับเมืองทองฯ
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
เฮแบร์ตี้เปิดใจสื่อบ้านเกิด เป้าหมายสำคัญกับเมืองทองฯ 2
เฮแบร์ตี้เปิดใจสื่อบ้านเกิด เป้าหมายสำคัญกับเมืองทองฯ 3