มาถูกทางแล้ว!โซลชาชี้แมนยูฟอร์มดีแม้สกอร์แย่ 1

มาถูกทางแล้ว!โซลชาชี้แมนยูฟอร์มดีแม้สกอร์แย่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ ถึงแม้สกอร์จะน่าผิดหวัง แต่ที่ผ่านมาลูกทีมของตนก็เล่นกันได้ดีแล้ว พร้อมชี้ “ปีศาจแดง” เสียประตูจากการที่บรรดาคู่แข่งมีโอกาสทำประตูแค่ไม่กี่ครั้งเท่านั้น

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าที่ผ่านมาทีมของตนโชว์ฟอร์มกันได้ดีแล้ว ถึงแม้ในฤดูกาลนี้พวกเขาจะเพิ่งเก็บไปเพียง 5 คะแนน จากการลงเล่น 4 นัดก็ตาม

    นี่ถือเป็นฤดูกาลที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตได้ย่ำแย่ที่สุดในรอบ 27 ปี ซึ่งมันก็ทำให้พวกเขาโดนหลายคนตำหนิอย่างหนักว่าเล่นได้แย่สุดๆ โดยถ้านับย้อนไปถึงช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้วล่ะก็ "ปีศาจแดง" ก็ชนะในลีกเพียง 4 เกมจาก 14 นัดหลังสุดด้วย

    โซลชา เผยว่า "เมื่อคุณอยู่กับทีมระดับนี้มันก็จะมีความกดดันอยู่เสมอ แต่แน่นอนว่าผมมั่นใจในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ เรามีแผนงานที่วางกันเอาไว้แล้ว และฟอร์มการเล่นที่ผ่านมามันก็ไม่ได้แสดงให้ผมเห็นเลยว่าเราจำเป็นต้องเปลี่ยนทิศทางการทำทีม (หมายถึงที่ผ่านมา โซลชา มองว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เล่นได้ดีแล้ว)"

    "แน่นอนว่าผลการแข่งขันน่ะมันเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป แต่เมื่อคุณเสียไป 3 ประตูจากการที่อีกฝ่ายมีโอกาสทำประตูเพียงแค่ 4 ครั้งเนี่ย คุณก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากนักหรอก เรารู้ดีว่ามันมีหลายเกมที่เราน่าจะชนะได้ แต่นั่นเป็นคนละเรื่องกัน เราสามารถควบคุมวิธีการเล่นของตัวเอง, วิธีการซ้อมของตัวเอง และวิธีการเตรียมความพร้อมของเราเองได้"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
มาถูกทางแล้ว!โซลชาชี้แมนยูฟอร์มดีแม้สกอร์แย่ 2
มาถูกทางแล้ว!โซลชาชี้แมนยูฟอร์มดีแม้สกอร์แย่ 3