เชียงใหม่ลุ้นคืนถิ่นเกมรับมือบุรีรัมย์ 1

เชียงใหม่ลุ้นคืนถิ่นเกมรับมือบุรีรัมย์

แฟนเชียงใหม่ เอฟซีมีลุ้นได้เชียร์ทีมรักกลับมาเล่นที่บ้านอีกครั้ง ล่าสุดบอร์ดบริหารเชียงใหม่ เอฟซี ส่งหนังสือไปที่ บ.ไทยลีก ขอกลับมาเตะที่สนามสมโภชเชียงใหม่700ปีหลังสนามไม่ได้อยู่ในแผนใช้งานยู -23ชิงแชมป์เอเชีย2020รอบสุดท้าย คาดหากผ่านอนุมัติ ทีมจะได้กลับมาเล่นที่ สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีเกมสุดท้ายของศึกไทยลีก 2019 ที่จะเปิดบ้านรับมือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

    จากประเด็นที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีปิดปรับปรุงไม่ทันกำหนดส่งมอบที่จะใช้เป็นหนึ่งในสังเวียนแข่งขันฟุตบอล ยู-23 ปีชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพในระหว่าง 8-26 ม.ค. 63 ทำให้ไทยต้องหาสนามใหม่มาแทนที่ ซึ่งจังหวะนี้เอง ทางผู้บริหาร ''พยัคฆ์ล้านนา'' เชียงใหม่ เอฟซี เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ที่จะกลับมาใช้สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เป็นสนามเหย้าในการสู้ศึกไทยลีก 2019 ช่วงโค้งสุดท้ายหลังจากที่สนามยังไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนอะไรไปจากเดิม

    ล่าสุดทีมงานฟุตบอลสยามรายวันได้รับการเปิดเผยจาก ''ผู้จัดการใหญ่'' กรปภพ พูนเพิ่มทวีทรัพย์ ผู้จัดการทั่วไป เชียงใหม่ เอฟซี ที่ให้ข้อมูลว่า บอร์ดบริหารของทีมกำลังเล็งถึงความเป็นไปได้ที่จะกลับมาเล่นที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ได้ทำหนังสือส่งถึงการกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ รวมถึงบริษัทไทยลีก หากว่าสภาพสนามยังไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก องค์ประกอบหลักยังไม่มีการปรับเปลี่ยนอะไรไปจากมาตรฐานที่บริษัทไทยลีกกำหนด ทีมก็พร้อมกลับไปใช้บ้านหลังเก่าอีกครั้งเพื่อหวังได้กำลังใจจากแฟนบอล เชียงใหม่ เอฟซี ในช่วงโค้งสุดท้ายไทยลีก

    ทั้งนี้ยังคงต้องรอผลสรุปจากการกีฬาแห่งประเทศไทยรวมถึงสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ว่าจะตอบรับอย่างไรกับเรื่องนี้ โดยมีความเป็นไปได้ว่า ถ้าอนุมัติให้ เชียงใหม่ เอฟซี กลับไปใช้สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีได้ คาดว่าน่าจะเป็นเกมนัดสุดท้ายของไทยลีก 2019 ที่ เชียงใหม่ เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 26 ต.ค. 62 เวลา 18.00 น. ส่วนเกมก่อนหน้านี้ที่ เชียงใหม่ เอฟซี จะเปิดบ้านรับมือ การท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. 62 คาดว่าน่าจะยังใช้บ้านเช่าอย่าง สิงห์ สเตเดี้ยม จ.เชียงราย ตามเดิมก่อน

เครดิตภาพ : Official Chiangmai  Football Club

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
เชียงใหม่ลุ้นคืนถิ่นเกมรับมือบุรีรัมย์ 2
เชียงใหม่ลุ้นคืนถิ่นเกมรับมือบุรีรัมย์ 3