อุทธรณ์ผ่านเจอกัน!เชลซีล็อกเป้ากองหลังนีซอุดรอยรั่ว 1

อุทธรณ์ผ่านเจอกัน!เชลซีล็อกเป้ากองหลังนีซอุดรอยรั่ว

กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อของอิตาลี ตีข่าว เชลซี คิดดึง ยูเซฟ อาทัล ปราการหลัง นีซ มาเสริมแกร่งในช่วงเดือนมกราคมนี้ถ้าหากอุทธรณ์โทษผ่าน หลังจากตอนนี้เกมรับของทีมรั่วสุดๆ

    เชลซี ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งที่จะคว้าตัว ยูเซฟ อาทัล กองหลัง นีซ มาร่วมทัพในตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบสอง ช่วงเดือนมกราคมนี้ ถ้าพวกเขาสามารถอุทธรณ์โทษห้ามลงทะเบียนแข้งใหม่ได้สำเร็จ ตามรายงานของ กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอิตาลี

    "สิงโตน้ำเงินคราม" โดนสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) สั่งห้ามลงทะเบียนนักเตะหน้าใหม่ในตลาด 2 ช่วง นั่นคือในช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่งปิดตัวลงไป และช่วงเดือนแรกของปี 2020 เพื่อเป็นบทลงโทษจากการที่ เชลซี โดนตัดสินว่ามีความผิดฐานเซ็นสัญญากับนักเตะต่างชาติที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์

    อย่างไรก็ตาม เชลซี ก็พยายามสู้คดีนี้มาโดยตลอด และได้ยื่นอุทธรณ์ไปกับศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาโลก (ซีเอเอส) ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่าพวกเขามั่นใจเต็มเปี่ยมว่าจะอุทธรณ์ผ่านจนทำให้บทลงโทษในช่วงเดือนมีนาคมนี้ถูกยกเลิก และ เชลซี ก็ติดต่อกับเอเยนต์ชื่อดังหลายคนแล้วว่าพวกเขาพร้อมที่จะดึงแข้งใหม่มาร่วมทีมในช่วงหน้าหนาวนี้

    กระทั่งล่าสุด กัลโช่แมร์คาโต้ ก็บอกว่านักเตะที่เป็นเป้าหมายของ เชลซี ก็คือ อาทัล หลังจากที่ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมของพวกเขามองว่าเกมรับของทีมมีปัญหาอย่างหนัก โดยแค่ 4 นัดแรกในลีก เชลซี ก็เสียไปแล้วถึง 9 ประตู ซึ่งที่จริง เชลซี ก็ให้ความสนใจในตัวดาวเตะดีกรีทีมชาติแอลจีเรียมานานพอตัวแล้ว

    เป็นที่เชื่อกันว่า เชลซี จะให้เงิน 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,330 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของ อาทัล โดยแข้งวัย 23 ปี เพิ่งย้ายมาอยูกับ นีซ เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน และเขาก็กลายเป็นกำลังหลักได้ตั้งแต่ในฤดูกาลแรกกับทีม

อุทธรณ์ผ่านเจอกัน!เชลซีล็อกเป้ากองหลังนีซอุดรอยรั่ว 2
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
อุทธรณ์ผ่านเจอกัน!เชลซีล็อกเป้ากองหลังนีซอุดรอยรั่ว 3