'ฟ็อกซ์สปอร์ต' ตั้งคำถามเกมรุกไทยก่อนเกมคัดบอลโลก 1

'ฟ็อกซ์สปอร์ต' ตั้งคำถามเกมรุกไทยก่อนเกมคัดบอลโลก

“ฟ็อกซ์ สปอร์ต เอเชีย” สื่อยักษ์ใหญ่แห่งเอเชีย มองมาตรฐานแดนหน้าทีมชาติไทยลดลงแน่นอนเนื่องจากมีเพียงคนเดียวเท่านั้น พร้อมตั้งคำถาม “ศุภชัย ใจเด็ด” หัวหอกวัย 20 ปี จะรับแรงกดดันในการพาทีมพบกับ เวียดนาม และอินโดนีเซีย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ได้หรือไม่ หลังฟอร์มในปี 2019 ไม่ดีกับต้นสังกัดลงสนามในลีก 23 นัด แต่ยิงได้แค่ 2 ลูกเท่านั้น

    เว็บไซต์ "ฟ็อกซ์ สปอร์ต เอเชีย" https://www.foxsportsasia.com/football/asian-football/fifa-wc-asian-qualifiers/1166837/standards-have-dropped-admits-thailand-striker-
supachai-ahead-of-2022-fifa-world-cup-qualifiers-tie-against-vietnam/ สื่อกีฬาชื่อดังของทวีปเอเชีย เชื่อว่า กองหน้าทีมชาติไทยอาจจะมีมาตรฐานลดลงกว่าเดิมเนื่องจากมีเพียง ศุภชัย ใจเด็ด เป็นกองหน้าคนเดียวเท่านั้น

    ฟ็อกซ์ สปอร์ต เอเชียระบุว่า "อากิระ นิชิโนะ" กุนซือใหญ่ของทีมชาติไทย ได้ทำการเลือกศูนย์หน้าเพียงคนเดียวเท่านั้นคือ ศุภชัย ใจเด็ด แม้จะเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อช่วงเย็นของวันจันทร์ที่ 2 ก.ย.62 ว่าไม่ได้มีกองหน้าคนเดียว เพราะยังมีแนวรุกอีกมากมายก็ตาม 

     ทั้งนี้ ศุภชัย ใจเด็ด ถือเป็นหัวหอกคนเดียวจากสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และเด็กหนุ่มวัยเพียง 20 ปีจะต้องรับภาระแรงกดดันมหาศาลในรายการฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง อีกด้วย อย่างไรก็ดีในฤดูกาล 2019 เป็นปีที่ไม่สวยหรูเท่าไหร่นักสำหรับเจ้าตัวเนื่องจากเพิ่งทำได้เพียง 2 ประตูจากการลงสนามกับต้นสังกัดในเกมไทยลีก 23 นัด 

     โดย ศุภชัย ใจเด็ด ได้เปิดเผยผ่านหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ว่า "มีความคาดหวังจากแฟนๆสูงมาก และคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงแรงกดดันนี้ได้แน่นอน ชีวิตนักฟุตบอลมีทั้งขึ้นมีทั้งลง ผมเคยตั้งมาตรฐานไว้สูงมาก แต่มันอาจจะลงมาแล้ว ทำให้ตอนนี้ผมกำลังพยายามกลับไปที่จุดนั้นให้ได้อีกครั้ง" 

    "ฟ็อกซ์ สปอร์ต เอเชีย" ทิ้งท้ายด้วยคำถามว่า คุณคิดว่า ศุภชัย จะก้าวขึ้นมา และเป็นกำลังสำคัญในการช่วยทัพ "ช้างศึก" ได้หรือไม่ หลังจากที่ทั้ง ธีรศิลป์ แดงดา และ อดิศักดิ์ ไกรศร ไม่มีชื่อติดทีมชุดนี้ ?

'ฟ็อกซ์สปอร์ต' ตั้งคำถามเกมรุกไทยก่อนเกมคัดบอลโลก 2

    สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสองของกลุ่ม จี ในวันที่ 5 ก.ย.62 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต โดยบัตรเข้าชมขายหมดแล้วทุกที่นั่ง ต่อด้วยบุกเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย ที่สนาม เกโลรา บุง การ์โน (เสนายัน) ในวันที่ 10 ก.ย.62 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
'ฟ็อกซ์สปอร์ต' ตั้งคำถามเกมรุกไทยก่อนเกมคัดบอลโลก 3