แพทริเซีย ลงรูปไอจี คนให้กำลังใจเยอะ คนแซะก็แยะ แห่ถามไม่ใส่อีโมจิหมีละเหรอ 1
แพทริเซีย ลงรูปไอจี คนให้กำลังใจเยอะ คนแซะก็แยะ แห่ถามไม่ใส่อีโมจิหมีละเหรอ 2

แพทริเซีย ลงรูปไอจี คนให้กำลังใจเยอะ คนแซะก็แยะ แห่ถาม…ไม่ใส่อีโมจิรูปหมีละเหรอ?!

แพทริเซีย กู๊ด
แพทริเซีย กู๊ด

โดนถล่มยาวๆ เลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังออกมาเปิดใจเรื่องเลิกรา พีช พชร โดยบอกยังรักอีตแฟนหนุ่มอยู่ แต่ไปกันไม่ได้แล้ว ส่วนกับ โน้ต วิเศษ แค่คนรู้จัก ไม่ได้สนิท แต่ยอมรับอีโมจิรูปหมี เป็นตัวแทนสื่อถึงโน้ต แค่แซวกันเล่นๆ แบบเพื่อน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตฟังแล้วขึ้น ถึงกับไปไล่ไทม์ไลน์จับโกหกนางเอกสาว จนพบว่าอีโมจิรูปหมีในไอจีนั้น โผล่ามาตั้งแต่ช่วงยังไม่เลิกกับหนุ่มพีช ซะอีก แถมช่วงที่ไปต่างประเทศล่าสุดก็ติดหมีรัวๆ จนหลายคนตั้งข้อสังเกต

แฮชแท็กมาแรง
แฮชแท็กมาแรง

ร้อนระอุจนถึงขั้น แฮชแท็ก #แพทริเซีย และ #ไม่สนิทอย่าติดหมี พุ่งอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ เพราะดันมีภาพหลุดออกมาว่อนอีกชุด ที่คนแชร์ระบุไว้ตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. ที่ โรงหนังห้างดังเอ็มควอเทียร์ ว่า นางเอกสาว แพทริเซีย ไปดูหนังกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่พีช

ในขณะที่วันนี้(23ส.ค.) ในไอจีสตอรี่สาว แพทริเซีย เจ้าตัวลงรูปสายไหมกับไอศกรีม พร้อมข้อความ “Self Love” ซึ่งแปลว่า “รักตัวเอง” รวมไปถึงรูปช่อดอกไม้ ที่เจ้าตัวถือโอกาสขอบคุณคนที่ส่งมายินดีเนื่องในวันเกิดที่ผ่านมาด้วย

แพทริเซีย ลงรูปไอจี คนให้กำลังใจเยอะ คนแซะก็แยะ แห่ถามไม่ใส่อีโมจิหมีละเหรอ 3
นางเอกสาวโพสต์รูปไอจี
นางเอกสาวโพสต์รูปไอจี

ล่าสุด! นางเอกสาวลงรูปในไอจีส่วนตัวแล้ว โดยเป็นรูปในชุดที่ไปออกงานอีเวนต์ของบิวตี้เจมส์เมื่อวานนี้(22ส.ค.) พร้อมแคปชั่น

งานนี้มีเพื่อนในวงการและแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยน่ารัก พร้อมให้กำลังใจรัวๆ ในขณะที่คอมเมนต์ทางลบก็มีไม่น้อยเช่นกัน ถึงขั้นบอกว่าจะเลิกติดตามไอจีและผลงานเลยทีเดียว

คอมเมนต์ถามหาหมี
คอมเมนต์ถามหาหมี

 

แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้น ได้มีบางส่วนแซะถึงอีโมจิรูปหมีที่นางเอกสาวบอกว่าเป็นตัวแทนสื่อถึงหนุ่มโน้ต โดยถามทำนองว่า “ลืมรูปหมีไปรึเปล่าคะ” และ “ไม่มีอีโมจิหมีแล้วเหรอ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แพทริเซีย ลงรูปไอจี คนให้กำลังใจเยอะ คนแซะก็แยะ แห่ถามไม่ใส่อีโมจิหมีละเหรอ 6

ขอบคุณภาพ : patriciagood