ส่องคฤหาสน์หลังใหม่ กัน นภัทร ทุ่มสุดตัวกว่า 10 ล้าน ภูมิใจทำเพื่อครอบครัว 1
ส่องคฤหาสน์หลังใหม่ กัน นภัทร ทุ่มสุดตัวกว่า 10 ล้าน ภูมิใจทำเพื่อครอบครัว 2

ส่องคฤหาสน์หลังใหม่ กัน นภัทร ทุ่มสุดตัวกว่า 10 ล้าน ภูมิใจทำเพื่อครอบครัว (คลิป)

กัน นภัทร  / หลังจากทุ่มทั้งแรงกายแรงใจในการสร้างบ้านหลังใหญ่หลังใหม่ให้กับครอบครัวที่บ้านเกิดสุพรรณบุรี สำหรับนักร้องเสียงคุณภาพ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ โดยที่ผ่านมาหนุ่มกันทำงานเก็บเงินสร้างบ้านหลังนี้อย่างแข็งขันมาตลอด

สำหรับบ้านใหม่หลังใหญ่ของครอบครัวใช้เวลาสร้างอยู่ 2 ปีกว่า ใช้เงินในการสร้างและตกแต่งรวมแล้วประมาณ 10 ล้าน กระทั่งถึงวันนี้วันที่หนุ่มกันรอคอย

ล่าสุดหนุ่มกันโพสต์คลิปบ้านหลังนี้ที่สร้างเสร็จแล้ว พร้อมระบุว่า

“จากวันที่เริ่มลงเสาเข็มจนถึงวันนี้ ที่บ้านหลังนี้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ 2 ปี 1 เดือน 18 วัน วันที่ได้เห็นพ่อกับแม่ เดินเข้าไปนอนห้องนอนตัวเองในบ้านหลังใหม่ เห็นพี่สาวมีความสุขกับการแต่งห้องตัวเอง เห็นน้องชายเอนกายลงบนโซฟา หลังจากกลับมาถึงบ้าน ผมไม่รู้หรอกครับว่าความรู้สึกรวมๆ นี้มันเรียกว่าอะไร มันจุกๆ มันอิ่มๆ มันตื้อๆ เหนื่อยนะครับ แต่วันนี้หายเหนื่อยแล้ว ภูมิใจในตัวเองนิดหน่อย 5555 ขอบคุณทุกอย่างที่หล่อหลอมให้ผมมีวันนี้ #โคตรมีความสุขเลย #อยากกลับบ้านอาทิตย์ละ7วันได้ไหม5555”

ส่องคฤหาสน์หลังใหม่ กัน นภัทร ทุ่มสุดตัวกว่า 10 ล้าน ภูมิใจทำเพื่อครอบครัว 3

อ่านข่าว ภูมิใจ! กัน นภัทร ถอยรถหรูป้ายแดง ร่วม 4 ล้าน ให้ตัวเอง-หลังซื้อให้ครอบครัวแล้ว

View this post on Instagram

ส่องคฤหาสน์หลังใหม่ กัน นภัทร ทุ่มสุดตัวกว่า 10 ล้าน ภูมิใจทำเพื่อครอบครัว 6

จากวันที่เริ่มลงเสาเข็ม จนถึงวันนี้ ที่บ้านหลังนี้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ 2 ปี 1 เดือน 18วัน วันที่ได้เห็นพ่อกับแม่ เดินเข้าไปนอนห้องนอนตัวเองในบ้านหลังใหม่ เห็นพี่สาวมีความสุขกับการแต่งห้องตัวเอง เห็นน้องชายเอนกายลงบนโซฟาหลังจากกลับมาถึงบ้าน ผมไม่รู้หรอกครับว่าความรู้สึกรวมๆนี้มันเรียกว่าอะไร มันจุกๆ มันอิ่มๆ มันตื้อๆ 😭😭 เหนื่อยนะครับ แต่วันนี้หายเหนื่อยแล้ว ภูมิใจในตัวเองนิดหน่อย5555 ✌🏼❤️ ขอบคุณทุกอย่างที่หล่อหลอมให้ผมมีวันนี้ #โคตรมีความสุขเลย #อยากกลับบ้านอาทิตย์ละ7วันได้ไหม 5555

A post shared by Gunnapat Injaiuea (@gunnapat23) on