'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 1
'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 2

‘เกรซ’ พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ “มิสเวิลด์ 2019” ขอบคุณทุกกำลังใจ

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่อาคารข่าวสด เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 พร้อมด้วยแผ่นฟิล์ม พมลชนก ดิลกรัชตสกุล รองอันดับ 1 และเนิส ดุสิตา ทิพโกมุท รองอันดับ 2 เดินทางเข้าขอบคุณกองบรรณาธิการข่าวสดในการนำเสนอข่าวการประกวด'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 3 เกรซ เปิดใจว่า ยังรู้สึกตื้นตัน เพราะเป็นการประกวดครั้งแรก แล้วผลลัพธ์ออกมาเกินคาดมาก ตอนนี้โฟกัสอย่างเดียวว่า ทำอย่างไรให้เราสามารถพัฒนาตัวเองพิชิตมงกุฎมิสเวิลด์ 2019 เพื่อทำให้คนไทยภูมิใจให้ได้ มีเวลาเตรียมตัวแค่ 3 เดือน ต้องพัฒนาตัวเองทุกวัน ปรึกษาทีมงาน รวมถึงนิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และเพื่อนๆ

'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 4
เกรซ นรินทร เปิดใจ

“ถ้าเรามองแค่ตัวเราไม่มีทางรู้ว่าข้อเสียของเราคืออะไร ให้คนอื่นติบ้าง แม้จะเป็นด้านลบแต่เป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคซึมเศร้าที่ตั้งใจทำมาตลอด 1 ปี จะเอาไปพิชิตมงฯ ฟ้าได้ เอามาเป็นจุดแข็งของเรา”

“ขอบคุณแฟนๆ คำติชมเป็นกำลังใจที่ดีมาก เกรซเชื่อว่าจะพัฒนาตัวเองให้ทุกคนเห็นได้ ฝากติดตามด้วยนะคะ หากมีอะไรทักไอจีมาบอกเกรซได้เลยนะคะ” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 กล่าว'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 7ด้านแผ่นฟิล์ม พมลชนก เผยว่า “จะมีงานละครเวที ฝากติดตามด้วยนะคะ อยากทำงานในวงการบันเทิงมากๆ ค่ะ ฝากพิจารณาด้วยค่ะ เรียนด้านการแสดงมา อยากใช้ตรงนี้ให้เป็นประโยชน์”

'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 8
'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 9
แผ่นฟิล์ม พมลชนก

ขณะที่เนิส ดุสิตา กล่าวว่า “วางแผนชีวิตหลังจากนี้ไว้เดือนต่อเดือน จะมีสอนเดินแบบให้เด็กออทิสติกและดาวน์ซินโดรมที่สมาคมผู้ปกครองผู้พิการทางสติปัญญา และกำลังเขียนเพลง อยากทำงานเกี่ยวกับเพลงที่เรารัก อยากทำงานเดินแบบ งานบันเทิงต่างๆ นอกจากนี้จะกลับไปสอนพิเศษให้เด็กๆ ด้วยค่ะ คิดถึงเด็กๆ”

'เกรซ' พร้อมรับคำติชม พัฒนาตัวเอง ชิงมงกุฎ "มิสเวิลด์ 2019" ขอบคุณทุกกำลังใจ - ข่าวสด 10
เนิส ดุสิตา