‘โจอี้บอย’ - แร็พเปอร์ตี๋ตัวพ่อ ‘โจอี้ บอย’ แห่ง “ก้านคอคลับ” เผยสูตรลับความสุขที่ผู้ 1
‘โจอี้บอย’

 แร็พเปอร์ตี๋ตัวพ่อ ‘โจอี้ บอย’ แห่ง “ก้านคอคลับ” เผยสูตรลับความสุขที่ผู้ชายทุกคนควรมีในเพลง “แมวไม่อยู่” เพลงน่ารักๆ จังหวะชิลชิลกับสไตล์แร็พง่ายๆ เนื้อหาไม่ ซับซ้อน แต่จริงใจในความรู้สึก

‘โจอี้บอย’แง้มสูตรเคล็ดลับความสุขชั่วขณะ ปล่อย‘แมวไม่อยู่’กับช็อตเด็ดสาวๆรายล้อม : สดบันเทิง
ทำหน้าเจ้าเล่ห์

สัปดาห์ก่อน ปล่อยมิวสิควิดีโอให้ชมแล้ว โดยได้ ‘อ้อม’ศิริวรรณ จันทร์สุคนธ์ รับบทนางเอกเอ็มวี พร้อมตัวละครเอก น้องเหมียว ‘นาโช่’ แมวพันธุ์เอ็กโซติกชอตแฮร์ ส่วนพระเอกเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเจ้าของเพลง ‘โจอี้บอย’ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ House of Grey-Luxury Pool villa ย่านสุขุมวิท

‘โจอี้บอย’แง้มสูตรเคล็ดลับความสุขชั่วขณะ ปล่อย‘แมวไม่อยู่’กับช็อตเด็ดสาวๆรายล้อม : สดบันเทิง
โกยความสุขให้เต็มที่

โจอี้บอยเล่าให้ฟังว่า “บรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีสนุกสนาน ถ่ายตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน เรื่องราวเอ็มวีเป็นเรื่องของคู่รักที่เวลาอยู่ด้วยกันมักมีปัญหาจุกจิกกวนใจ แต่พอวันหนึ่งแฟนไม่อยู่มันกลายเป็นโลกใบนี้เป็นของเรา เนื้อหาเพลงดูน่ารักๆ หวานๆ แต่แปลกมาก พอผมร้องมันดูกะล่อนเจ้าชู้ แต่ไม่ได้นอกใจแฟนนะ คือเนื้อของเพลงจะ น่ารักกรุ้มกริ่มตามประสาชายหนุ่มที่มีช่วงเวลาเป็นโสดชั่วขณะในตอนแฟนไม่อยู่บ้าน และเมื่อช่วงเวลาอิสระเป็นของเราแล้วจะมีอะไรที่ดีไปกว่าการปาร์ตี้ นาทีทองแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ”

‘โจอี้บอย’ - แร็พเปอร์ตี๋ตัวพ่อ ‘โจอี้ บอย’ แห่ง “ก้านคอคลับ” เผยสูตรลับความสุขที่ผู้ 2

‘โจอี้บอย’แง้มสูตรเคล็ดลับความสุขชั่วขณะ ปล่อย‘แมวไม่อยู่’กับช็อตเด็ดสาวๆรายล้อม : สดบันเทิง
อยู่เฝ้าพ่อดีๆ ล่ะ

สำหรับคอนเซ็ปต์เพลง แร็พตี๋กล่าวว่า “เริ่มต้นจากคำว่าแมวไม่อยู่ เป็นหลัก ยิ่งพอฟังดนตรีแล้วโดนเลย น่ารักมาก เป็นเพลงช้า จังหวะน่ารักๆ เลยใช้เป็นกิมมิกว่า แมวไม่อยู่ หนูมันมักจะร่าเริงเป็นส่วนใหญ่ เหมือนเวลาแฟนเราไม่อยู่ เราก็จะออกเริงร่าหน่อยๆ

ผมตั้งใจสร้างความแตกต่างของรูปแบบเพลง ทำให้เป็นเพลงช้าที่มีคอร์ดไพเราะ ฟังแล้ว รื่นหู ที่ผ่านมาผมไม่ค่อยทำเพลงช้า เลยอยากได้เพลงช้าไว้เล่นคอนเสิร์ตบ้าง พอได้เพลงนี้มาแล้วชอบเลย ฟังครั้งแรกใช่เลย โดนใจผมมาก ซึ่งโปรดิวซ์โดย เอ้ บูมบูมแคช”

“แมวไม่อยู่ ฟังง่ายๆ แร็พง่ายๆ ใส่ฟีลลิ่งผสมผสานจินตนาการตอนร้องให้เหมือนดีใจที่แฟนไม่อยู่ เพลงผมทุกเพลงที่ออกมาจึงเหมือนเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิต ยังไงก็ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอกันเยอะๆ นะครับ”

‘โจอี้บอย’ - แร็พเปอร์ตี๋ตัวพ่อ ‘โจอี้ บอย’ แห่ง “ก้านคอคลับ” เผยสูตรลับความสุขที่ผู้ 5