อาถรรพ์พญาศรีสุทโธนาคราช เงาพญานาคโผล่! บนหน้า "ยีน เกวลิน" ขณะรำถวาย 1
อาถรรพ์พญาศรีสุทโธนาคราช เงาพญานาคโผล่! บนหน้า "ยีน เกวลิน" ขณะรำถวาย 2

อาถรรพ์พญาศรีสุทโธนาคราช เงาพญานาคโผล่! บนหน้า “ยีน เกวลิน” ขณะรำถวาย

งดงาม อ่อนช้อย
งดงาม อ่อนช้อย

อาถรรพ์พญาศรีสุทโธนาคราช – สืบเนื่องจากละคร “มณีนาคา” ทางช่อง 8 ประสบความสำเร็จบนโลกโซเชียล จนมียอดวิวทางออนไลน์ตั้งแต่เริ่มจนถึงล่าสุด สูงถึง 100 ล้านวิว ทำให้ ยีน เกวลิน ศรีวรรณา นางเอกของเรื่อง ซึ่งรับบทเป็น “มณีเนตรนาคี” ตัดสินใจรำบวงสรวงถวาย “พญาศรีสุทโธนาคราช” ที่ วัดป่าคลอง 11 หรือ คำชะโนด 2 จ.ปทุมธานี วันนี้(30ก.ค.) ซึ่งเป็นสถานที่ที่เลื่องลือถึงอาถรรพ์และความศักดิ์สิทธิ์ ไม่แพ้ที่ วัดป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี

ทั้งนี้สาว ยีน ได้เดินทางไป พร้อมกับ ผู้จัดฯ บุณฑณิก บูลย์สิน พร้อมทีมนักแสดง นำโดย ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ, ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, มีน-อัจจิมา โกสุมา, กานดา อาร์สยาม และ เอ-พศิน เรืองวุฒิ รวมถึงทีมงานเบื้องหลัง เพื่อร่วมทำพิธีบวงสรวงถวายพญาศรีสุทโธนาคราชโดยพร้อมเพรียงกัน

โดยมีพราหมณ์จัดทำพิธี พร้อมบายศรีชุดใหญ่ มีของไหว้ครบเครื่อง จากนั้นพราหมณ์ได้เริ่มท่องมนต์บูชาเสียงดังกังวานไปทั้งงาน ด้าน ยีน เกวลิน ได้เริ่มร่ายรำบวงสรวง โดยมีสื่อมวลชนทุกช่องได้บันทึกภาพวิดีโอกันอย่างหนาแน่น พร้อมไลฟ์สดเพื่อเผยแพร่บนเฟซบุ๊ก

เงาอาถรรพ์คล้ายพญานาค
เงาอาถรรพ์คล้ายพญานาค

อาถรรพ์พญาศรีสุทโธนาคราช เงาพญานาคโผล่! บนหน้า "ยีน เกวลิน" ขณะรำถวาย 3

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ เพื่อนนักแสดงอย่าง ยังรู้สึกได้ถึงเหตุการณ์อาถรรพ์เช่นกัน เพราะขณะขับรถมาที่วัดแห่งนี้ เจ้าตัวได้กลิ่นธูปตลอดก่อนจะเริ่มทำพิธีอีกด้วย รวมถึงสื่อมวลชนบางที่ก็ไม่สามารถเก็บภาพขณะรำได้ เนื่องจากไม่ได้จุดธูปขออนุญาตก่อน

จากนั้นระหว่างทำพิธี พระเอก ฟลุค จิระ ผู้รับบท “องค์มุจลินทร์นาคราช” ราชาแห่งเมืองบาดาล ได้นำธูปเทียนแพร่วมขอขมา ร่วมกับนางเอกสาว ยีน เกวลิน ที่รับบท “มณีเนตรนาคี” อีกครั้ง โดยทั้งคู่รับบทสำคัญ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในพญานาคชั้นสูงของเรื่อง และนำ “พลอย 12 สี” ร่วมถวาย

อาถรรพ์พญาศรีสุทโธนาคราช เงาพญานาคโผล่! บนหน้า "ยีน เกวลิน" ขณะรำถวาย 6

ทั้งนี้ เหตุการณ์ภาพซ้อนที่ถ่ายติดบนหน้านางเอก ยีน เกวลิน สามารถดูผ่านไลฟ์ของทางเพจช่อง8 ได้ และสามารถติดตามละคร “มณีนาคา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8

คลิกชมคลิป

https://www.facebook.com/watch/?v=369139897094112