น็อต มีเมียเหมือนมีลูก บ่นไม่ฟัง ชอบแก้ผ้า - แจน ขึ้นเลย เปิดมือถือสามีเจอแช็ต 1
น็อต มีเมียเหมือนมีลูก บ่นไม่ฟัง ชอบแก้ผ้า - แจน ขึ้นเลย เปิดมือถือสามีเจอแช็ต 2

น็อต มีเมียเหมือนมีลูก บ่นไม่ฟัง ชอบแก้ผ้าในบ้าน – แจน ขึ้นเลย เปิดมือถือสามีเจอแช็ต

เม้าธ์สนั่นชีวิตคู่ ดาราหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ ควง แจน ภรรยา เผยเรื่องราวครองคู่ ที่ไม่มีใครรู้ ในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ แบบเม้าธ์สนั่นมากๆ

เผยพรหมลิขิตพามาเจอกัน เพราะเส้นทางชีวิตแตกต่าง แต่สุดท้ายกลับได้ครองรักกัน จนมีทายาทตัวน้อย น้องวิตา วัย 6 เดือนกว่า

เมียเผยเหตุการณ์เสือไม่สิ้นลายอย่างน็อตว่า เปิดมือถือ น็อต เจอแช็ต ค่ะขาจ๊ะจ๋า ไม่เคยมีกับเราเลย น็อต รีบแจง เรื่องนานแล้ว ก่อนแต่งงาน เขานิ่งเลย ถาม ทำไมพี่ ทำยังงี้กับหนู ก็บอกไม่มีอะไร เราก็แถไป แต่เขาซื้อใจเรา เจอเหตการณ์นี้เขาคุมอารมณ์ได้ ไม่อาละวาด

ส่วนเรื่องที่สามีขี้บ่น แต่เมียไม่เคยทำตาม แจน บอกว่า ชอบเดินแก้ผ้าในบ้าน แต่เป็นพื้นที่ส่วนตัว สามีชอบบ่น โน่นนี่นั่น ทำไมต้องเดินแก้ผ้า ก็ไม่มีใครเห็น พิธีกรถาม เป็นยังไง ถึงชอบบ่น น็อต บอก เดี๋ยวทนไม่ไหว บางทีเราก็รีบไง จะมาอะไรตอนนี้

น็อต มีเมียเหมือนมีลูก บ่นไม่ฟัง ชอบแก้ผ้า - แจน ขึ้นเลย เปิดมือถือสามีเจอแช็ต 3

น็อต มีเมียเหมือนมีลูก บ่นไม่ฟัง ชอบแก้ผ้า - แจน ขึ้นเลย เปิดมือถือสามีเจอแช็ต 4

มีเมียเหมือนมีลูกคนที่สอง น็อต เผยว่า เห็นแบบนี้ สกปรก แต่เจ้าระเบียบ ต้องคอยจ้ำจี้จำไชเมีย มุมเรา เขาเหมือนเด็ก อายุน้อยกว่าเราด้วย รู้สึกเหมือนกูมีลูกอีกคนเลยว่ะ สามีคอยเตือน เมีย พูดอะไรให้คิดก่อน เพราะชอบพูดไปเรื่อย พูดไม่คิด

เมื่อถามว่า เมียถามเป็นดารา สงสัยทำไมชอบใส่เสื้อผ้าเก่า น็อต อธิบายว่า ไม่ชอบแต่งตัว เสื้อผ้าใส่จนขาดก็ยังใส่ รองเท้า ใส่จนลอก แต่ยังไม่ขาด ก็ใส่ไม่ทิ้ง ไม่มีใครมาขอถ่ายรูปกับเราหรอก แก่แล้ว ไม่ได้ไปไหนด้วย เมียเป็นห่วงภาพลักษณ์เรา

ส่วนที่เมียอยากมีลูกอีกคน แต่สามีไม่ยอมทำการบ้าน น็อต ยอมรับ เมียอยากมีลูกอีกคน แต่ทำการบ้าน ทำสม่ำเสมอ ต้องอดทน ลูกยังเล็ก มีพี่เลี้ยง อยู่ห้องติดกัน เพราะเรารุนแรง ต้องอดทน รอจน พี่เลี้ยงลาอาทิตย์ละวัน ทำเอาพิธีกรฮา มาเผยความลับเรื่องบนเตียงซะแล้ว

น็อต มีเมียเหมือนมีลูก บ่นไม่ฟัง ชอบแก้ผ้า - แจน ขึ้นเลย เปิดมือถือสามีเจอแช็ต 7

เรื่องเก็บเงิน น็อต บอกว่า ตั้งแต่เด็ก ทำงานเอาเงินให้แม่หมด แต่พอมีเมีย ก็ขอเป็นเงินเดือนมาให้พอกับการเลี้ยงดูครอบครัวเรา และลงทุนให้กับลูกในอนาคต ส่วน แจน หาเงินเก่ง มัธยัสถ์มาก ไม่ใช้เงินไม่ฟุ่มเฟือยเลย ซึ่งเป็นข้อดีของเขา