น็อต เผย อรอนงค์ พูดมีนัยยะ ก่อนหย่า ลั่นตบมือข้างเดียวไม่ดัง ให้กำลังใจ 1
น็อต เผย อรอนงค์ พูดมีนัยยะ ก่อนหย่า ลั่นตบมือข้างเดียวไม่ดัง ให้กำลังใจ 2

น็อต เผย อรอนงค์ พูดมีนัยยะ ก่อนหย่า ลั่นตบมือข้างเดียวไม่ดัง ให้กำลังใจมีของขวัญวิเศษ

คนดังที่ร่วมงานกับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เผยล่าสุด หลังอดีตนางสาวไทยประกาศหย่าขาดสามี โดย น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน หรือ น็อต แม็กซิม  ที่ทำงานร่วมกับอรอนงค์ เผยไม่ระแคะระคายเรื่องหย่าสามี แต่ น้องอร เคยพูดอะไรที่มีนัยยะเหมือนกัน

  • อรอนงค์ โพสต์แรก หลังประกาศหย่า จะเข้มแข็งเพื่อลูก – แซ่บเพจดังแฉ รู้ตัวมือที่สาม!

ล่าสุดเห็นทำงานร่วมกับ “อรอนงค์” จริงๆ รู้จักสนิทสนมกันมานานแล้ว หรือเพิ่งเคยเจอกัน?
“จริงๆ กับน้องอร เคยเจอกันตามงานมาก่อนบ้าง แต่เพิ่งเจอกันครั้งแรกเต็มตัว ก็ตอนถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ได้เจอกัน 2 รอบ รอบแรก คือ ตอนที่คุยคอนเซ็ปต์เรื่องงาน รอบสองคือวันที่ถ่ายจริง”

ส่วนตัวพอจะระแคะระคายเรื่องของเขากับสามีไหม?
“ไม่เชิงระแคะระคาย แต่ว่าช่วงที่คุยคอนเซ็ปต์งานกัน น้องอรพูดถึงแต่เรื่องของลูกชาย ว่าเขาปลื้มมากที่ลูกชายบวชแล้ว ตอนนั้นเลยได้ถามไถ่กันไปว่าน้องอรเกิดวันเดือนปีอะไร กลายเป็นว่าน้องอรอายุน้อยกว่าเราแค่ 4-5 วันเอง คือเกิดเดือนและปีเดียวกันเลย แล้วน้องอรก็พูดขึ้นมาว่า พี่น็อตรู้มั้ยว่าปีเกิดของพวกเราจะลักกี้อินเกม แต่ไม่ลักกี้อินเลิฟ จะอาภัพรัก อยู่ดีๆ เขาก็พูดขึ้นมาเองแบบนี้ เราก็ยังบอกเลยว่าอย่าพูดแบบนี้สิเพราะพี่กำลังมีความรักอยู่(หัวเราะ)”

น็อต เผย อรอนงค์ พูดมีนัยยะ ก่อนหย่า ลั่นตบมือข้างเดียวไม่ดัง ให้กำลังใจ 3

น็อต เผย อรอนงค์ พูดมีนัยยะ ก่อนหย่า ลั่นตบมือข้างเดียวไม่ดัง ให้กำลังใจ 4

แล้วตอนที่เขาพูดขึ้นมา ตัวเราเอะใจไหมว่าเขามีปัญหากับสามีหรือเปล่า?
“เอาจริงๆ ไม่ได้เอะใจว่าเขามีปัญหากันมั้ย แค่แปลกใจว่าทุกครั้งที่เจอกันทำไมเขาไม่พูดถึงเรื่องสามีเลย พูดแต่เรื่องลูก อย่างดารานางแบบบางคนที่ทำงานด้วยกัน ก็จะชอบเล่าให้ฟังว่าแฟนหนูเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ลูกเป็นอย่างนี้ แต่น้องอรไม่เคยพูดถึงเรื่องสามีเลย เชื่อว่าด้วยนิสัยเขาคงไม่ชอบเอาปัญหามาเล่าให้ใครฟัง ฉะนั้นสิ่งที่เรารับรู้คือความภูมิใจในตัวลูกของเขา”

หลังมีข่าวเรื่องหย่าออกไป ได้สอบถามพูดคุยกันบ้างไหม?
“ถามไปเหมือนกัน คือ เราไปคอมเมนต์ในไอจีว่าเป็นกำลังใจให้นะ น้องอรก็ตอบกลับมาว่า โอเค ขอบพระคุณมากนะคะพี่น็อต ส่วนตัวแม้จะเพิ่งเคยร่วมงานกันไม่นาน แต่เป็นความรู้สึกผูกพัน ไม่เป็นไรเดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านไป เราเชื่อว่าอย่างน้อยของขวัญที่วิเศษในชีวิตของน้องอรก็คือลูกชาย อยากให้เขาโฟกัสที่ตรงนั้นมากกว่า”

เขาระบุไว้ชัดเจนว่าความรักจบลงเพราะปัญหามือที่สาม พอจะทราบไหมว่าเป็นใครยังไง?
“ไม่ทราบเลย(หัวเราะ) เอาจริงๆ ต่อให้มีมือที่ 3 4 5 หรืออะไร แต่เรื่องแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดังหรอกจริงมั้ย ฉะนั้นอะไรที่มันไม่ใช่ของเรา มันก็ไม่ใช่ ปล่อยไปดีกว่า

ตอนที่ทำงานด้วยกัน เขาแสดงความอ่อนแอหรือเครียดให้เห็นบ้างไหม?
“อาจจะมีมุมนอยด์ๆ บ้าง แต่ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าสิ่งที่เขานอยด์คือเรื่องอะไร ตอนนั้นเราก็คิดว่าเป็นเรื่องของความเซ็กซี่หรือเปล่า อย่างที่ทราบ น้องอร ไม่เคยเซ็กซี่มาก่อน ภาพลักษณ์ของเขาคือเป็นนางสาวไทยที่เรียบร้อย แล้วพอมาเจอเรา และต้องถ่ายเซ็กซี่แบบนี้ เลยคิดว่า หรือเขาจะนอยด์ตรงนี้ เราเองก็ไม่อยากไปโฟกัสว่าสิ่งที่เขานอยด์เกิดจากปัญหาครอบครัวมั้ย แต่สิ่งสำคัญที่น้องอรมี คือ ความเป็นมืออาชีพ ทำอะไรก็เต็มที่ ทุกอย่างเดอะโชว์มัสต์โกออนจริงๆ”

น็อต เผย อรอนงค์ พูดมีนัยยะ ก่อนหย่า ลั่นตบมือข้างเดียวไม่ดัง ให้กำลังใจ 7

“ในฐานะที่ได้ทำงานด้วยกันและเกิดวันใกล้ๆ กันก็รู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนพี่น้องกัน แม้ว่าจะไม่ได้เจอบ่อยครั้ง แต่มันมีความผูกพัน อยากให้กำลังใจเขา เพราะมนุษย์เรากำลังใจ คือ ยาวิเศษ อยากให้เขาสู้กับชีวิต สิ่งที่สำคัญที่สุดคือน้องอรไม่ต้องสนใจอะไรเลย เพราะเขามีของขวัญวิเศษกับตัวอยู่แล้ว คือ ลูกชายที่น่ารักที่สุด ใครที่ไม่ใช่ของเราก็ไม่ใช่ แต่ยังไงลูกก็เป็นของเราอยู่ดี