โค้ชยูเออีมั่นใจฉลุยคัดบอลโลก ย้ำไม่มีประมาทชาติอาเซียน 1

โค้ชยูเออีมั่นใจฉลุยคัดบอลโลก ย้ำไม่มีประมาทชาติอาเซียน

เบิร์ต ฟาน มาร์ไวก์ กุนซือยูเออี มั่นใจผ่านชาติอาเซียนทะลุรอบ12ทีมสุดท้าย แต่ย้ำไม่ประมาทเวียดนามและทีมชาติไทยแน่สั่งทีมงานเก็บข้อมูลเต็มที่เอาไว้รับมือ

    เบิร์ต ฟาน มาร์ไวก์ กุนซือทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ชาวเนเธอร์แลนด์วัย 67 ปี  ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Emarat Al Youm สื่ฮในยูเออี หลังทราบถึงผลการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ซึ่งยูเออีอยู่ในกลุ่มจี ร่วมกับชาติอาเซียนอย่าง ไทย,เวียดนาม,มาเลเซีย และอินโดนีเซีย 

    "จากผลการจับสลากที่ออกมาเชื่อมั่นว่าจะสามารถพาทีมยูเออีผ่านรอบคัดเลือกได้แน่แม้ว่าจะเป็นงานที่ไม่ง่ายก็ตาม แน่นอนว่าทีมชาติเวียดนาม พวกเขาพัฒนาศักยภาพของทีมขึ้นมาอย่างมากในช่วงที่ผ่านมาเห็นได้ชัดจากศึกเอเชียนคัพ 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งทำผลงานไดอย่างน่าประทับใจอย่างมาก" 

   มาร์ไวก์ ยังได้กล่าวถึงทัพ "ช้างศึก" ​ทีมชาติไทยด้วยว่า "ทีมชาติไทยเป็นทีมที่แข็งแกร่งทีมหนึ่งในย่านอาเซียน ซึ่งเราจะต้องพยายามศึกษาเก็บข้อมูลพวกเขาให้มากที่สุด ทั้งจุดอ่อนจุดแข็งจาก การแข่งขันของพวกเขาที่ผ่านมา เพื่อความไม่ประมาท"​

    "ในขณะนี้เรากำลังเตรียมทีมกันอยู่ที่ออสเตรีย เพื่อเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับเกมการแข่งขันที่จะเริ่มขึ้น ซึ่งเราต้องทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อบรรลุความสำเร็จผ่านเข่ารอบ 12 ทีมสุดท้าย" มาร์ไวค์ กล่าวปิดท้าย

    สำหรับทีมชาติไทย จะได้เปิดบ้านรับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ก่อนในวันที่ วันที่ 15 ต.ค. 62 จากนั้นวันที่ 4 มิ.ย. 63 จะออกไปเล่นเป็นทีมเยือนต่อไป

โค้ชยูเออีมั่นใจฉลุยคัดบอลโลก ย้ำไม่มีประมาทชาติอาเซียน 2
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
โค้ชยูเออีมั่นใจฉลุยคัดบอลโลก ย้ำไม่มีประมาทชาติอาเซียน 3