หลงควัน ญาญ่า-อุรัสยา เผย ผู้ใหญ่คุยกันเอง นอกรอบ ยัน! พ่อแม่ ไม่กดดันความรัก 1
หลงควัน ญาญ่า-อุรัสยา เผย ผู้ใหญ่คุยกันเอง นอกรอบ ยัน! พ่อแม่ ไม่กดดันความรัก 2

ควันหลง ญาญ่า-อุรัสยา เผย ผู้ใหญ่คุยกันเอง นอกรอบ ยัน! พ่อแม่ ไม่กดดันความรัก

หลังกลับจากทริปนอร์เวย์มาได้สักพัก ก็ถือโอกาสมาถามไถ่ถึงการรวมตัวของครอบครัวของสาวญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และครอบครัวของณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีภาพสวีทหวานจนใครๆต่างคิดว่าทางครอบครัวมีการแอบคุยเรื่องการแต่งงานหรือยัง ถึงได้จัดกิจกรรมครอบครัวอบอุ่นนับ 10 วัน ถืบว่าเป็นครั้งแรกที่ญาญ่าพาหนุ่มมาเจอพ่อถึงบ้านเกิดในนอร์เวย์

แต่การเจอกันระหว่างคุณพ่อ ซิกู๊ด เสปอร์บันด์ และพี่แคท แคททรียา นี้สิที่ไม่ใช่ครั้ง เพราะว่าเขาเจอกันมาหลายปีแล้ว จนเป็นเรื่องชิน และธรรมดาไปเลยสำหรับทริปที่หลายคนมองว่าโรแมนติดสุดๆ งานนี้   ณเดชน์ ชิวๆ ไม่มีเกรงต่อคุณพ่อของหวานใจสาวญาญ่าเลยนะจ๊ะ

เห็นมีการใส่ชุดธีมสีเดียวกัน?
“มันคือเทศกาล Midsummer คือเป็นเทศกาลที่เขาต้องใส่สีขาว เป็นเทศกาลที่น่ารักมากๆ คือที่นอร์เวย์เขาจะ celebrate ที่สแกนดิเนเวีย เขาจะมี celebrate วันที่ซัมเมอร์ยาวที่สุด คือจะไม่ได้มีแสงมืดเลย คือจะยาวตั้งแต่ ทั้งวัน 24 ชั่วโมง สว่าง เพราะฉะนั้นเขาจะแต่งตัวสีขาว แล้วก็เอาดอกไม้มาสวม เพื่อที่เหมือนจะแบบขอบคุณ The Sun ขอบคุณ The Earth ที่ทำให้วันนี้ยาวและสวย เป็นวันที่น่ารักมาก หนูยังไม่เคย celebrate วันนี้ ทั้งๆที่หนูเป็นคนสแกนดิเนเวีย ไม่เคยได้ไปเห็น มันน่ารักมาก ชอบมาก”

ครอบครัวมีการใส่ชุดสีฟ้าธีมเดียวกันอีก?
“ต้องบอกว่าพวกเราตั้งใจกันมากๆค่ะ เราตั้งใจทุกทริป แล้วก็ได้แค่วันเดียวด้วย เราจะใส่สีเดียวกัน เพื่อที่จะแบบว่า ภาพจะได้ออกมาสวย เขาใส่สีฟ้ามั้งคะ Blue ใส่สีฟ้าแค่วันเดียว วันแรก”

หลงควัน ญาญ่า-อุรัสยา เผย ผู้ใหญ่คุยกันเอง นอกรอบ ยัน! พ่อแม่ ไม่กดดันความรัก 3

ณเดชน์มีการทำอะไรน่ารักๆให้หรือเปล่า?

ทางครอบครัวได้พูดอะไรกันไหม?
“ไม่รู้ เขาก็เจอณเดชน์มาหลายปีแล้ว เราก็ชินกันอยู่แล้ว สนุกค่ะ ได้ไปเดินป่า เดินเขาก็เหมือนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ได้นึกถึงบ้านว่าตอนที่เราเติบโตมาเด็กๆเป็นยังไง”

นี่เป็นครั้งแรกที่ณเดชน์ได้มาที่บ้าน?
“ใช่ค่ะ ครั้งแรก(ยิ้ม)”

หลงควัน ญาญ่า-อุรัสยา เผย ผู้ใหญ่คุยกันเอง นอกรอบ ยัน! พ่อแม่ ไม่กดดันความรัก 6
พ่อ แม่ ไม่กดดัน

ครอบครัวอบอุ่น จัดกิจกรรมร่วมกันขนาดนี้ ทางผู้ใหญ่ได้คุยเรื่องแต่งงานบ้างไหม?

หลงควัน ญาญ่า-อุรัสยา เผย ผู้ใหญ่คุยกันเอง นอกรอบ ยัน! พ่อแม่ ไม่กดดันความรัก 7

ถ้าผู้ใหญ่คุยกัน เขาจะพูดกันรอบนอก ใช่ไหม?

ประทับใจยังไงกับทริปนี้?
“ไม่ได้ไปนานแล้วค่ะ ไม่ได้ไปทริปที่ขับรถของนอร์เวย์นานแล้ว ก็ดีใจค่ะที่ได้มีคนมาเพิ่ม ได้โปรโมตประเทศนอร์เวย์ ว่ามีความสวยอะไรบ้าง สนุกด้วยค่ะ เหมือนแบบเหมือนมีวัยรุ่นอีกหนึ่งคู่ที่มีคนแก่เยอะมาก(หัวเราะ) มันก็เลยสนุก มีพี่แคท มีแฟนพี่แคท มีณเดชน์ มีหนู เพราะฉะนั้นมันก็จะสนุก เพราะว่าเรามีเด็กเยอะ มีหลานด้วยอีก 1 คนของญ่า โอว ไม่ใช่หลาน ลูกพี่ลูกน้อง Cousin ก็ไปพักผ่อนค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพ : urassayas ,keaw_jung