ไบรท์ แอดมิตด่วน! สุดทรมาน ตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด บ้านหมุน-ทรงตัวไม่ได้ 1
ไบรท์ แอดมิตด่วน! สุดทรมาน ตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด บ้านหมุน-ทรงตัวไม่ได้ 2

ไบรท์ แอดมิตด่วน! สุดทรมาน ตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด บ้านหมุน-ทรงตัวไม่ได้

น้องไบรท์ แอดมิต ป่วยเป็นโรคตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด
น้องไบรท์ แอดมิต ป่วยเป็นโรคตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด

ทำเอาแฟนๆ รายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ตกอกตกใจ พร้อมถามถึงด้วยความเป็นห่วง หลังผู้ประกาศสาวคนสวย ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ หายไปจากหน้าจอ 2 วัน เนื่องจากมีอาการไม่สบาย จนต้องแอดมิตโรงพยาบาลด่วน

แต่เหมือนจะคลายเป็นกังวลได้แล้ว เมื่อล่าสุด น้องไบรท์ โพสต์รูปตัวเองชูสองนิ้วนอนยิ้มหวานบนเตียงคนไข้ ระบุข้อความว่า

“เข้ารพ.ครั้งที่สองในรอบปี เช้านี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ ..ขออนุญาตเล่าสู่กันฟังนะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับใครได้บ้าง 🙂 ..เราทุกคนมีหินปูนอยู่ในหูชั้นในของตัวเอง วันดีคืนดีเกิดแหงนหน้าผิดจังหวะ หรือคนที่พักผ่อนน้อย หรือเป็นไมเกรนบ่อยๆ หินปูนที่เคยอยู่ในที่ของมันก็อาจหลุดออกมาได้”

“..การรักษาต้องทำกายภาพส่วนศีรษะให้หินปูนที่หลุดกลับเข้าที่เดิม ..เข้าไปได้หมดปุ๊บ ทุกอาการที่เป็นจะหายปั๊บ ..แต่ยังต้องระวังกิจกรรมที่เกี่ยวกับการแหงน หรือก้มหน้าต่ออีก 1-2 สัปดาห์ ..ไม่ใช่โรคร้ายแรง แต่ถ้ารักษาไม่ถูกจุด ก็จะหายช้ามาก และวนเวียนทรมานกับอาการบ้านหมุนไปเรื่อยๆ ..ไบรท์ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ตอนนี้คาดว่า หินปูนในหูของไบรท์น่าจะทยอยกลับเข้าที่แล้วค่ะ”

ไบรท์ แอดมิตด่วน! สุดทรมาน ตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด บ้านหมุน-ทรงตัวไม่ได้ 3

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

มีแฟนรายการและเพื่อนพ้องในวงการเข้าไปอวยพรให้ผู้ประกาศสาวหายไวไว อาทิ เบนซ์ พรชิตา “แม่พี่ก็แคลเซียมในหูหลุด ทรมานมากจริงๆ สู้ๆ หายเร็วๆ นะคะ”, ว่าน ธนกฤต “ดีวันดีคืนครับ”, หนึ่ง จักรวาร “หายไวไว นะน้องรัก”, เปิ้ล นาคร “เคยเป็นเหมือนกัน เดินเซเลย หายไวไวนะจ๊ะ”, อาร์ม กรกันต์ “หายไวไวน้า” ฯลฯ

ขอบคุณภาพ IG : bright_ch3

ไบรท์ แอดมิตด่วน! สุดทรมาน ตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด บ้านหมุน-ทรงตัวไม่ได้ 6