บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.BuiBui99 1
บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.

บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.

จากกรณีชาวบ้านในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ถูกหลอกให้ซื้อ “บัตรพลังงาน” ซึ่งมีการอวดอ้างว่า สามารถใช้รักษาและอาการป่วยต่างๆ ได้ เพียงแค่เอาบัตรมาวางไว้ใต้แก้วน้ำดื่ม หรือ แปะบริเวณที่ปวด โดยบัตรดังกล่าว มีราคาสูงถึง 1,000-1,500 บาท โดยพบว่า บัตรดังกล่าว มีบริษัทที่จัดจำหน่าย ตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

ล่าสุด วันที่ 13 มิ ย. นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผอ.กลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา นำกำลังเจ้าหน้าที่ สคบ.จังหวัดสงขลา, สสจ.สงขลา ร่วมกับ ทหาร กอ.รมน.สงขลา, บก.ควบคุม มทบ.42 ฝ่ายปกครอง อ.หาดใหญ่และตำรวจภูธรหาดใหญ่ เข้าตรวจตรวจสอบ อาคารพานิชย์ 3 คูหา ริมถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 4 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดเป็น บริษัท เอ็กเพิร์ท โปร เน็ตเวิร์ค จำกัด ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นบริษัทจัดจำหน่ายบัตรพลังงานรักษาโรค ที่จ.ขอนแก่น

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่า บริษัทดังกล่าว ปิดทำการ จึงพยายามติดต่อ จ.ส.ต.ธนัช สุรินทร์ ซึ่งมีชื่อเป็นกรรมการลงชื่อผูกพันธ์ของบริษัท แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงตัดสินใจใช้อำนาจตาม ม.44 นำเครื่องตัดถ่าง งัดประตูเจ้าไปตรวจค้นภายในบริษัท เมื่อเปิดประตูเหล็กม้วนเข้าไป มีประตูกระจก อีกชั้น แต่ไม่ได้ล็อก

ภายในอาคารชั้นล่างพบ เป็นลักษณะกึ่งที่อยูอาศัยและสำนักงาน มีโซนห้องรับแขก โต๊ะสำนักงาน โต๊ะนั่งดื่มกาแฟ รถจยย. และเครื่องคอมพิวเตอร์ มีสินค้าซึ่งเป็นอาหารเสริมของบริษัทบางชนิดวางอยู่ เอกสารเลข อย.ที่ปริ้นเอาไว้จำนวนมาก ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ เลข อย.ว่าถูกต้องตรงกับผลิตภัณฑ์หรือไม่
นอกจากนั้นยังพบบัตรพลังงานพร้อมเอกสารแนะนำสินค้า 1 ใบ ด้วย จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.BuiBui99 2

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.

ภญ.วิไลวรรณ สาครินทร์ หน.ฝ่ายคุ้มครองผู้บริโภค สสจ.สงขลา กล่าวว่า การตรวจสอบในครั้งนี้นั้น เจ้าหน้าที่หลายหน่วยได้ร่วมกันดำเนินการ แต่ในส่วนของ สสจ.สงขลา ได้ทำการตรวจสอบแล้ว พบว่าอาหารเสริมที่ตรวจยึด รวมถึงเลข อย.ที่ปริ้นมาเองนั้น เป็นเลขที่ อย.ที่ตรงกับผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ที่ไม่ใช่ของบริษัท จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินคดี ในความผิดตาม พ.ร.บ.สาธารณสุข ส่วนบัตรพลังงานนั้น ทางสคบ.จะทำการตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นอกจากอาคารพาณิชย์ 3 คูหา ดังกล่าวแล้ว เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจสอบ บ้านเลขที่ 84/45 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่ง เป็นสถานที่ตั้งของบริษัทฯแห่งนี้ บนใบประชาสัมพันธ์บัตรพลังงานที่พบ แต่จากการตรวจสอบนั้นพบว่ามีผู้เช่ารายใหม่มาเช่าอยู่และบริษัทฯดังกล่าวได้ย้ายออกไปนานกว่า 1 ปี ทั้งนี้จากการตรวจสอบการจดทะเบียนบริษัท พบว่า มีการจดทะเบียนพานิชย์ แต่ไม่ได้มีการยื่นจดทะเบียนในการประกอบการขายตรงแต่อย่างใด

บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.

น้ำตาลเดอะสตาร์เสียชีวิตแล้ว พ่อโพสต์จากไปอย่างสงบและสวยงาม

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นของคุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดา น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์  หรือน.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว ว่า “ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม 02.17น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย”

บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.BuiBui99 3

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.

ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม02.17น.ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย#สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์

โพสต์โดย ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2019

 สำหรับ น้ำตาล เดอะสตาร์ ..บุตรศรัณย์ ทองชิว  ล้มป่วยหนักกะทันหัน ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. มีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร จากนั้นวันที่ 12 มิ.ย. ส่งตัวต่อมารักษาที่ ร.พ.ศิริราช และวันที่ 13 มิ.ย. ผู้ป่วยมีสัญญาณชีพคงที่ และไม่มีเลือดออกทางท่อหายใจแล้ว แต่การรักษาสุดจะยื้อชีวิตต่อไปได้ หญิงสาวจากไปอย่างสงบ วันที่ 14 มิ.ย. เวลา 02,17 น.

 น้ำตาล เดอะสตาร์อายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน .. 2533   มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice  มีชื่อเสียงมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5

 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องเทวดาท่าจะเท่งรับบทเป็น อมยิ้ม และโด่งดังจากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบทหมวดรัน

 ดาราสาวเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาถึงน้ำตาลและครอบครัวตลอดเวลาที่ทราบข่าวตั้งแต่ป่วยจนกระทั่งจากไป

อ่านข่าว อาการป่วยของ น้ำตาล เดอะสตาร์

บุกพังประตู บริษัท บัตรพลังงาน ลวงโลก พบปิดเงียบ ค้นเจอหลักฐาน ลักสวมเลข อย.

เพื่อนๆเศร้า น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิต เฝ้าหน้าICU จนนาทีสุดท้าย

น้ำตาล เดอะสตาร์  / จากกรณีนักแสดงสาว น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน

ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร และส่งต่อมายังโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่าป่วยเป็นโรคอะไร กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.17 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา

อ่านข่าว สุดยื้อ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาเวลา 04.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ บริเวณหน้าห้อง ไอซียู ตั้งตรงจิตร 1 ตึกสยามินทร์ ชั้น 6 รพ.ศิริราช ว่าตลอดทั้งคืนยังมีเหล่าเพื่อนๆของนักแสดงสาว นั่งเฝ้ารอฟังอาการด้วยความเป็นห่วงอยู่ที่หน้าห้อง ก่อนจะรับทราบข่าวร้ายว่า น้ำตาลเสียชีวิตแล้ว โดยทั้งหมดต่างตกอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ

กระทั่งเวลา 05.30 น. นาย วิโรจน์ ทองชิว นางสุขใจ ถิรเมธีกุล บิดา-มารดา รวมทั้ง น้ำผึ้ง พี่สาวของนักแสดงสาว เดินทางมาถึงที่หน้าห้องไอซียู โดยนำเสื้อผ้ามาเตรียมเปลี่ยนให้กับลูกสาว ทั้งนี้ทางครอบครัวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ หรือให้ข้อมูลใดๆในตอนนี้

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200