เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท 1

ถามผู้ชาย มีวิธีการจ่ายให้แฟนสาวมากน้อยแค่ไหน?

Men.Mthai ขอถามหนุ่มๆที่มีแฟนหรือกำลังออกเดทอยู่ว่าคุณมีวิธีจ่ายให้กับแฟนหรือคู่เดทของคุณอย่างไร? เพราะพูดถึงการควักจ่ายให้กันในแง่ของอุดมคติ ฝ่ายชายดูเหมือนจะเป็นผู้ที่ต้องรับผิดชอบกับเรื่องนี้ แต่ในความเป็นจริงคงไม่ใช่เสมอไป เพราะเรื่องนี้มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของเงิน หรือ แสดงว่าคนจ่ายเป็นคนมีเงิน ใจปล้ำอย่างเดียวเท่านั้น แต่มันยังแสดงให้เห็นถึงหลายๆสิ่งของคนสองคนที่กำลังจะคบหรือใช้ชีวิตร่วมกันอีกด้วย

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 1

แม้ว่า“อเมริกัน แชร์” หรือต่างคนต่างจ่ายจะเป็นเหมือนหนทางที่ดีที่สุดไม่ว่าจะใช้กับเพื่อนหรือแฟน แต่ลึกๆแล้ว ฝ่ายชายควรแสดงศักยภาพให้กับฝ่ายหญิงได้เห็นสักหน่อย เพราะการจ่ายให้ในครั้งแรกที่เดทกัน เป็นเหมือนการแสดงท่าทีว่าคุณสามารถดูแลเธอได้ ถือเป็นอีกหนึ่งคะแนนที่คุณผู้ชายสร้างได้ไม่ยากในยามแรกพบ แต่ถ้าหากฝ่ายหญิงแสดงท่าทีว่าเธอต้องการแชร์ หนุ่มๆก็ควรปล่อยให้เป็นอย่างนั้น หรือไม่คุณเองก็ออกเยอะหน่อย แล้วก็ให้เธอจ่ายส่วนหนึ่งเท่านั้น เช่น ค่าอาหาร 1500 บาท หนุ่มๆก็ออก 1000 บาท แล้วให้ฝ่ายหญิงออก 500 บาท หรือ คุณเองจ่ายค่าอาหาร แล้ว ให้ฝ่ายหญิงจ่ายค่าตั๋วหนัง นี่ก็ไม่เลวเลยทีเดียว

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 2

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท 2

และที่สำคัญอย่าได้หลุดปากออกไปเด็ดขาดว่า”เราต่างคนต่างออกนะ” ตั้งแต่ครั้งแรกที่ออกเดท เพราะผมเห็นมานักต่อนักแล้วว่าฝ่ายหญิงปฏิเสธจะออกเดทด้วยเพราะฝ่ายชายชิงพูดประโยคนี้ ความโรแมนติคทั้งหมดหมดสิ้นตั้งแต่ยังไม่เริ่มด้วยซ้ำ อันตรายมากนะครับ หรือถ้าฝ่ายหญิงต้องการจ่ายทั้งหมดด้วยท่าทีจริงจัง คุณผู้ชายอาจฉวยโอกาสทองตรงนี้เพื่อจะได้พบเธอครั้งต่อไปเร็วขึ้น ด้วยการปล่อยให้เธอจ่าย แล้วเร่งเร้าให้มีเดทกันครั้งต่อไปเร็วๆเพื่อคุณจะได้เป็นฝ่ายเลี้ยงเธอบ้าง

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 3

เมื่อถึงโอกาสสำคัญของแฟนหรือคู่เดท หนุ่มๆควรรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด เพราะนี่คือโอกาสพิเศษที่ไม่ได้มีบ่อยๆ เพราะถ้าต่างคนต่างออก มันก็คงไม่ต่างจากควงกันออกมากินข้าวเหมือนปกติน่ะสิครับ ในขณะเดียวกันหากคุณเป็นพวกประเภทพ่อรวยทุ่มไม่อั้น ก็ไม่ควรทุ่มหรือโชว์พาวทางการเงินเกินไปเช่นกัน เพราะฝ่ายหญิงจะมองว่าคุณมีดีแค่เรื่องเงินและทำเหมือนเธอเป็นสิ่งที่เงินซื้อได้ ถือเป็นอีกเรื่องที่ควรระมัดระวังเช่นกันครับ

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 4

สำหรับการไปทานข้าว ดูหนัง จิปาถะในขณะที่คบกัน ก็ควรให้เป็นไปในแบบ”อเมริกัน แชร์” จะดีที่สุด หรือไม่ก็ผลัดๆกันออก เธอจ่ายค่าหนัง ผมจ่ายค่าข้าว อะไรทำนองนี้ เพื่อทุกอย่างจะได้เป็นไปอย่างยุติธรรมและไม่มีข้อครหาเมื่อเลิกกันแล้วจบไม่ดี เพราะหลายๆคู่เมื่อเลิกรากันไปแล้วเอาเรื่องเงินๆทองๆมาต่อว่าอีกฝ่ายก็เยอะถมไป การวางแผนเรื่องการใช้จ่ายเงินขณะคบกันจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะครับ

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท 3

 

 

 

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 5

ชายแท้กับสาวประเภทสอง รักที่ไร้อคติ

ชายแท้กับสาวประเภทสอง รักที่ไร้อคติ ขออิงกระแสเวทีการประกวด Miss Internation Queen 2012 เวทีประกวดสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลก ที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปหม …
เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 6

รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์

  รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ กำลังเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์เลยสำหรับ “รักต่างวัย” และ “ตกถังข้าว …
เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 7

ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!?

ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!? เป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวเศรษฐีฮ่องกง นาม เซซิล เฉา วัย 65 ปี ที่ได้ออกมาประกาศว่าจะให้เ …
เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 8

เมื่อแฟนเก่าทั้ง3พร้อมหน้ากับมาขอคืนดี หนุ่มๆจะทำอย่างไร?

เมื่อแฟนเก่าทั้ง3พร้อมหน้ากับมาขอคืนดี หนุ่มๆจะทำอย่างไร? คืนนี้แล้วนะครับ ที่ละครที่ผมเคยพูดถึงจะลาจอ สำหรับ “รักคุณเท่าฟ้า” ที่มีประ …

เรื่องเล็กระดับชาติ วิธีจ่ายเงินให้คู่เดท รูปที่ 9

โสดอย่างไรให้มีความสุข

โสดอย่างไรให้มีความสุข ขึ้นชื่อว่าความ โสด คนส่วนใหญ่ก็ไม่อยากเป็นกันหรอก แต่จะให้ทำไงได้ล่ะครับ ก็ไม่เจอคนที่ถูกใจสักที เค้าไม่ถูก …
ความรักความสัมพันธ์บทความออกเดท
Share

MThai Auto

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200