ฟลุค จิระ ได้ลูกสาวสมใจ แจงภรรยาแค่ระบาย หลังโดนว่าถี่ “แก่แดดมีลูกแต่เด็ก” 1
ฟลุค จิระ ได้ลูกสาวสมใจ แจงภรรยาแค่ระบาย หลังโดนว่าถี่ “แก่แดดมีลูกแต่เด็ก” 2

ฟลุค จิระ ได้ลูกสาวสมใจ แจงภรรยาแค่ระบาย หลังโดนว่าถี่ “แก่แดดมีลูกแต่เด็ก”

จิระ ด่านบวรเกียรติ
จิระ ด่านบวรเกียรติ

เดินทางมาโปรโมตละคร “มณีนาคา” ที่กำลังออกอาอากาศอยู่ทางหน้าจอช่อง 8 กันถึงอาคารสำนักงานข่าวสด ย่านประชานิเวศน์ 1 วันนี้(8ก.ค.) ว่าที่คุณพ่อรูปหล่อ ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ เลยขออัพเดตอาการแพ้ท้องของภรรยาคนสวย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ที่หลายคนยังเป็นห่วง รวมถึงเรื่องที่ภรรยาโพสต์ระบาย หลังเจอดราม่าชาวเน็ตต่อว่าแก่แดดมีลูกแต่เด็ก

  • อ่านข่าว : เจอดราม่า! แอปเปิ้ล สุดมึน โดนจวกแก่แดดมีลูกแต่เด็ก ทำงงในใจมาก

อาการแพ้ท้องของภรรยาหายหรือยัง?
“ตอนนี้เปิ้ลอายุครรภ์ 5 เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องดีขึ้นตั้งแต่ประมาณเดือนที่ 4 กินอะไรได้ปกติ แล้วก็เหมือนจะเกินปกติด้วยนิดนึง เพราะไปตรวจล่าสุดน้ำหนักเพิ่ม 3 กิโลกรัม คุณหมอบอกว่ามันเกินเกณฑ์ ต้องขึ้นเดือนละประมาณ 2 กิโลกรัม ถึงจะโอเค คือคุณหมอไม่ได้ห่วงว่าจะอ้วน แต่ห่วงว่าจะเป็นเบาหวานในคุณแม่ได้ ทุกวันนี้จะกินอะไรก็ต้องเบรกๆ ไว้ก่อน แล้วเปิ้ลเป็นคนที่ชอบกินส้มตำมาก คุณหมอห้ามก็แอบกินจนผมโมโหเลย สุดท้ายก็ต้องถามเขาว่าอดทนได้มั้ย ดูแลลูกนิดนึง สำหรับผมค่อนข้างจะซีเรียสเรื่องนี้นิดนึงครับ”

ได้ข่าวว่าทราบเพศลูกแล้ว?
“จริงๆ รู้มาตั้งแต่ช่วงประมาณเดือนที่ 3 แล้วครับ ตอนนั้นคือไปตรวจโครโมโซมเพื่อคัดกรองทารกดาวน์ซินโดรม แต่ความที่ไม่มั่นใจกันไง จนกระทั่งเข้าเดือนที่ 5 ก็เห็นเพศทางอัลตร้าซาวด์ชัดเจนว่าเป็นผู้หญิงครับ”

แล้วจริงๆ อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย?
“อยากได้ผู้หญิงกันนั่นแหละ แต่ช่วงแรกๆ ผมจะมีความอยากได้ลูกผู้ชาย จะได้มาเตะฟุตบอล ได้พาไปเที่ยวสไตล์ผู้ชายๆ แต่เปิ้ลคือแบบไม่คิดเผื่อเลยว่าจะได้ผู้ชาย มุ่งมั่นว่าต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น เวลาส่งอะไรมาให้ดูก็เป็นของผู้หญิงหมด จนตอนหลังผมถึงเพิ่งมารู้สึกว่าอยากได้ลูกผู้หญิงเหมือนกัน พอรู้ว่าได้ลูกสาวก็สมใจครับ แต่ว่าโตขึ้นลูกอยากจะเป็นอะไรก็แล้วแต่เลย แม้กระทั่งเพศด้วย บางทีโตขึ้นอาจจะห้าวๆ แมนๆ ก็ได้ แค่ขอให้เป็นคนดีของสังคมพอ”

ฟลุค จิระ ได้ลูกสาวสมใจ แจงภรรยาแค่ระบาย หลังโดนว่าถี่ “แก่แดดมีลูกแต่เด็ก” 3

ตั้งชื่อลูกไว้หรือยัง?
“ผมคิดชื่อไว้เยอะมาก แต่เปิ้ลมีของเขาแล้ว ไม่เปลี่ยนใจด้วย เขาคิดชื่อไทยไว้ชื่อหนึ่ง ชื่อออกแนวฝรั่งชื่อหนึ่ง อย่างเขาคิดมามีชื่อบัวลอยด้วย ผมก็ทักว่าลูกจะโอเคกับชื่อนี้ใช่มั้ย(หัวเราะ) ผมก็พยายามเชียร์ว่าอย่าเป็นชื่อนี้เลย จนไปดูหมอกันว่าชื่อไหนพอได้บ้าง รวมตัวเลขให้ได้ประมาณนี้แล้วจะดี ปรากฏว่าชื่อบัวลอยพอรวมตัวตัวเลขแล้วไม่ได้ เลยตัดทิ้งไปแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายชื่อให้ลุ้นอยู่ครับ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แอปเปิ้ล โพสต์ระบาย
แอปเปิ้ล โพสต์ระบาย

ถามถึงดราม่าที่มีคนหาว่าแอปเปิ้ลแก่แดดมีลูกแต่เด็ก?

“อย่าว่าแต่ที่เกาหลีเลย เอาแค่คุณแม่ของเพื่อนผม เดินๆ มาเจอกัน เพื่อนผมก็ทักว่าเป็นยังไงบ้าง กี่เดือนแล้ว คุณแม่เพื่อนผมหันมามองแบบงงเลย เด็กขนาดนี้ทำไมท้องแล้ว คือเปิ้ลอายุ 31 แล้วด้วย(หัวเราะ) แล้วก่อนหน้านี้ตอนที่แต่งงานกันใหม่ๆ ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน ในกรุ๊ปทัวร์ก็มองและเมาธ์กันว่าทำไมเด็กสองคนนี้มาเที่ยวกัน แล้วไปนอนห้องเดียวกันด้วย อารมณ์แบบวัยรุ่นมาเป็นคู่อะไรแบบเนี้ย เลยต้องบอกว่าแต่งงานกันแล้วครับ อายุ 30 กว่ากันแล้วครับ

ฟลุค จิระ ได้ลูกสาวสมใจ แจงภรรยาแค่ระบาย หลังโดนว่าถี่ “แก่แดดมีลูกแต่เด็ก” 6

ขอบคุณภาพ IG : fluke_jira, appleminiberry