เดือดมาก! ดีเจดาด้า โพสต์แรง “ตอแ-ล ดูออก” ชาวเน็ตสงสัยเหน็บ ซัน รึเปล่า?! 1
เดือดมาก! ดีเจดาด้า โพสต์แรง “ตอแ-ล ดูออก” ชาวเน็ตสงสัยเหน็บ ซัน รึเปล่า?! 2

เดือดมาก! ดีเจดาด้า โพสต์แรง “ตอแ-ล ดูออก” ชาวเน็ตสงสัยเหน็บ ซัน รึเปล่า?!

ดีเจดาด้า โพสต์เดือด
ดีเจดาด้า โพสต์เดือด

เดือดมาก! – ดูจะเป็นมหากาพย์เรื่องยาวไปซะแล้ว สำหรับความรักของดีเจสาวคนดัง ต้นหอม ศกุนตลา กับดาราหนุ่ม ซัน ประชากร

กระทั่งบรรดาเพื่อนสนิทฝั่งสาวต้นหอม ค่อยๆ ออกมาให้ข้อมูลที่สอดคล้องกับข่าวลือ ไม่ว่าจะเป็น มะตูม เตชินท์, มดดำ คชาภา, แอร์ ภัณฑิลา ฯลฯ พร้อมกับเปิดวาร์ปสาว บลู จิรารัตน์ ให้ชาวเน็ตได้ตามสืบกันต่อว่าจะใช่มือที่สาม ต้นเหตุที่ทำให้ “ต้นหอม-ซัน” เลิกกันหรือเปล่า?!

รวมไปถึงเพื่อนซี้อย่าง ดีเจดาด้า วรินดา เคยให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์ไว้ก่อนหน้าว่า “ให้รอฟังจากปากดีเจต้นหอมเอง แต่ยอมรับว่าทั้งคู่ระหองระแหงกัน”

จวบจนเมื่อวานนี้(4ก.ค.) หนุ่ม ซัน ประชากร ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุเลิกราดังกล่าว โดยบอกว่าเหตุผลเป็นเพราะอะไรนั้นเชื่อว่าทางดีเจต้นหอมทราบดี แม้จะยอมรับว่ารู้จักและเคยเจอกับสาวบลูจริง แต่ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สามทำรักร้าวแน่นอน รวมถึงปฏิเสธเรื่องที่มีคนเห็นว่าควงกันไปซื้อรถหรูที่โชว์รูมด้วย

เดือดมาก! ดีเจดาด้า โพสต์แรง “ตอแ-ล ดูออก” ชาวเน็ตสงสัยเหน็บ ซัน รึเปล่า?! 3

หลังจากที่หนุ่ม ซัน ให้สัมภาษณ์เสร็จสิ้น ปรากฏว่าฟีดแบ็กกระหน่ำทุกโซเชียลฯ ซึ่งมีทั้งฝ่ายที่ให้กำลังใจและฝ่ายที่รู้สึกถึงความไม่แมนของดาราหนุ่ม ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันแบบดุเดือด

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เช่นเดียวกับในไอจีส่วนตัวของดีเจ ดีเจดาด้า ที่โพสต์รูปน้องหมาประกอบข้อความ “อันนี้ตอแ-ล นะคะ ดูออก” พร้อมระบุแคปชั่น “วันนี้เสพข่าวบันเทิงเยอะ สายตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ 5555” ทำเอาหลายคนโยงว่า ดีเจคนดังแอบแขวะไปถึงอดีตแฟนหนุ่มของเพื่อนซี้ตัวเองหรือเปล่า

เดือดมาก! ดีเจดาด้า โพสต์แรง “ตอแ-ล ดูออก” ชาวเน็ตสงสัยเหน็บ ซัน รึเปล่า?! 6

เดือดมาก! ดีเจดาด้า โพสต์แรง “ตอแ-ล ดูออก” ชาวเน็ตสงสัยเหน็บ ซัน รึเปล่า?! 7

ยังไม่รู้จริงเท็จยังไง แต่ดูเหมือนว่าผู้ติดตามไอจีแห่กันคอมเมนต์พาดพิงไปถึงหนุ่ม ซัน กันระนาว ไม่ว่าจะเป็น ดูข่าวผู้ชายตอแ-ล2019, ผมทิ้งกะ-รี่ไม่ได้จริงๆ ครับ ผมต้องรับผิดชอบ, พี่ด้าแรงมาก ไม่เคยเห็นอะไรขนาดนี้ ปกติพี่นิ่งๆ สงสัยจะสตอจริง, ภาพละล้านเลยนะนั่น ชาวเน็ตรีบๆ เลย ฯลฯ

ในขณะที่บางส่วนก็บอกว่าเป็นเรื่องของคนสองคน คนอื่นไม่ควรเข้าไปยุ่ง รวมถึงผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า “ผญ อะ ตอแ-ล อี…” ซึ่งสาวดาด้าได้ตอบกลับทันทีว่า

เดือดมาก! ดีเจดาด้า โพสต์แรง “ตอแ-ล ดูออก” ชาวเน็ตสงสัยเหน็บ ซัน รึเปล่า?! 8

ขอบคุณภาพ IG : djdada, djtonhorm, sun_prachakorn