จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์ 1

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์

ปกติแล้วช่วงปิดฤดูกาลถือเป็นช่วงเวลาล้ำค่าที่หาได้ยากของคนเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เพราะมันจะเป็นช่วงที่พวกเขาสามารถพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่หลังจากกรำศึกหนักมาตลอดทั้งซีซั่น ซึ่งแทบทุกคนก็จะอยู่ห่างจากลูกฟุตบอลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

    ที่จริงแค่การที่ เจมส์ สละเวลาวันหยุดมาซ้อมแบบจริงจังมันก็น่านับถือมากพอแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้น่าชื่นชมในความทุ่มเทของเขามากขึ้นไปอีกก็คือที่จริงเขาเพิ่งผ่านการเล่นให้ทีมชาติเวลส์ในเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นั่นหมายความว่าเขามีสภาพความฟิตดีพอในระดับหนึ่งจนไม่จำเป็นต้องไปซ้อมที่ดูไบก็ยังได้

 

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์

 

    อย่างไรก็ตาม แข้งวัย 21 ปี เลือกที่จะไปซ้อมที่ดูไบด้วยตัวเอง เพื่อที่จะทำให้ตัวเองพร้อมสำหรับการเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากเจ้าตัวเพิ่งก้าวกระโดดจากการเล่นให้ สวอนซี ซิตี้ มาอยู่กับ "ปีศาจแดง" ในวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวในเบื้องต้นที่ 15 ล้านปอนด์ (ประมาณ 615 ล้านบาท) ซึ่งล่าสุด เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของเกาะอังกฤษ ได้รายละเอียดเกี่ยวกับการซ้อมครั้งนั้นของ เจมส์ มาเผยแพร่ให้คนได้รู้กัน และมันก็แสดงให้เห็นว่า เจมส์ ทำงานหนักสุดๆ

    ในการซ้อมที่ดูไบนั้น เจมส์ เข้ารับการซ้อมกับทีมงานชื่อ Kaizen 3 Performance ซึ่งมันก็เคยมีนักเตะชื่อคุ้นหูแฟนบอลที่ใช้งานทีมดังกล่าวมาแล้วหลายราย อย่างเช่น ดาวิด ลุยซ์ และ แอชลี่ย์ ยัง เป็นต้น โดยที่ เจมส์ ให้ทีมงานดังกล่าวมาคอยดูแลการซ้อมของเขาเป็นเวลา 1 สัปดาห์เต็ม

 

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์ 2

 

    โปรแกรมซ้อมของ เจมส์ กับ Kaizen 3 Performance มีวันที่ต้องเริ่มตั้งแต่ตอน 7 โมงครึ่งด้วย ซึ่งดาวเตะชาวเวลส์ก็ไม่มีปัญหาอะไรทื่จะตื่นตั้งแต่เช้าตรู่ โดยแพทเทิร์นการซ้อมของเขาจะเป็นการซ้อม 2 วันติด และพัก 1 วัน ก่อนที่จะวนไปเรื่อยๆ อย่างเช่นซ้อมในวันจันทร์กับอังคาร แล้วได้พักวันพุธ ก่อนที่จะซ้อมต่อในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ และหยุดในวันเสาร์ เป็นต้น

    ทั้งนี้ รูปแบบการซ้อมที่ Kaizen 3 Performance วางเอาไว้ให้ เจมส์ มีหลายแบบ อย่างเช่นการฝึกเทคนิคการเล่นกับบอล, การวิ่งด้วยความเร็วสูงและการชะลอความเร็ว, ฝึกเกี่ยวกับหัวใจและปอดเพื่อทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น, การเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางร่างกายในโรงยิม เป็นต้น

 

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์

 

    ตัวอย่างตารางการซ้อมแบบคล้ายกับของ เจมส์ กับทาง Kaizen 3 Performance
    วันจันทร์ – 8.00 น. อบอุ่นร่างกาย, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล : 9.00 น. ฝึกวิ่งและชะลอความเร็ว, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล, ฝึกเกี่ยวกับหัวใจและปอดเพื่อทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น : 10.00 น. – 11.00 น. ฝึกการป้องกันอาการบาดเจ็บ

    วันอังคาร – 8.00 น. อบอุ่นร่างกาย, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล : 9.00 น. จำกัดความเร็วของตัวเอง, ฝึกเกี่ยวกับหัวใจและปอดเพื่อทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น, ฝึกวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด : 10.00 น. – 11.00 น. ออกกำลังกายในโรงยิม

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์ 3

    วันพุธ – พักทั้งวัน

    วันพฤหัสบดี – 8.00 น. อบอุ่นร่างกาย, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล : 9.00 น. ฝึกวิ่งและชะลอความเร็ว, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล, ฝึกเกี่ยวกับหัวใจและปอดเพื่อทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น, ฝึกความเร็ว : 18.00 น. – 19.00 น. อบอุ่นร่างกาย, ฝึกวิ่งและชะลอความเร็ว, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล, ฝึกเกี่ยวกับหัวใจและปอดเพื่อทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น

    วันศุกร์ – 7.30 น. อบอุ่นร่างกาย, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล : ฝึกวิ่งและชะลอความเร็ว, ซ้อมเทคนิคกับลูกบอล, ฝึกเกี่ยวกับหัวใจและปอดเพื่อทำให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น, ฝึกความเร็ว : 9.30 น. – 10.30 น. ฝึกการป้องกันอาการบาดเจ็บ

    วันเสาร์ – พักทั้งวัน

    ที่จริงแล้วโปรแกรมซ้อมของ Kaizen 3 Performance ไม่ได้กำหนดว่าต้องเป็นแบบเดิมเสมอไป นักเตะบางคนสามารถเลือกโปรแกรมแบบเบาๆ เพื่อที่จะได้มีเวลาพักผ่อนนานๆ ได้ แต่ดาวเตะชาวเวลส์เลือที่จะซ้อมแบบเต็มที่ เพื่อที่ตัวเองจะได้พร้อมสำหรับการช่วยต้นสังกัดใหม่

 

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์

 

    ทั้งนี้ แดน เอ็ดเวิร์ดส์ เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ Kaizen 3 Performance บอกว่า เจมส์ จริงจังในการมาซ้อมกับพวกเขามากๆ จนถึงขนาดติดต่อมาด้วยตัวเองเลย "เขาติดต่อมาหาเราเองเลยนะ เขาไม่ได้ใช้ให้เอเยนต์มาเจรจากับเราเลย และมันก็ไม่ได้เป็นการติดต่อผ่านทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย เห็นได้ชัดว่าเขาอยากทำให้ตัวเองเก่งขึ้น และมีสภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในตอนที่ไปรวมตัวกับ ยูไนเต็ด การที่นักเตะอยากทำแบบนั้นน่ะมันก็เป็นสิ่งที่บอกได้เป็นอย่างดีว่าพวกเขาจริงจังกับโปรแกรมซ้อมมากแค่ไหน ตามปกติแล้วน่ะคนที่จะติดต่อมาหาเราจะเป็นพวกเอเยนต์แท้ๆ"

 

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์

 

    "ที่ผ่านมาเราทำงานกับนักเตะหลายคนที่จริงๆ แล้วมีศักยภาพที่ดี แต่กลับอยากพึ่งพาเฉพาะความสามารถของพวกเขาเองเท่านั้น ในทางกลับกัน เจมส์ มีหลักความคิดและทัศนคติที่อยากไปให้ถึงจุดที่เขาต้องการ ตอนที่เขามาซ้อมกับเราน่ะเขาฟิตมากๆ อยู่แล้ว จากการที่เขาเพิ่งเล่นกับ เวลส์ มา เขามีสภาพร่างกายที่ดีมากๆ เรามองเห็นถึงเรื่องนั้นตั้งแต่ตอนที่เขาลงซ้อมครั้งแรกเลย"

 

จริงจังสุดขีด! รายละเอียดการซ้อมเดี่ยวเพื่อเตรียมช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ของ เจมส์

 

    ขณะที่ จอห์น ฟิลลิปส์ หนึ่งในโค้ชของ Kaizen 3 Performance บอกว่าพวกเขาวางรูปแบบการซ้อมให้ เจมส์ ให้คล้ายกับโปรแกรมการซ้อมของ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วย "ในกรณีของ แดเนี่ยล เราพยายามยกระดับเขาโดยที่ให้การซ้อมของเขาเข้ากับโปรแกรมของสโมสร เพื่อที่เขาจะได้วิ่งได้เร็วในตอนที่เข้าแคมป์ซ้อมช่วงปรี-ซีซั่น แน่นอนว่าเขาน่ะเป็นนักเตะที่เร็วมากๆ เราก็แค่พยายามที่จะให้เขามีความพร้อมที่ดีก่อนที่เขาจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากระดับสโมสร

    การซ้อมอย่างขยันขันแข็งก่อนที่ล่าสุดจะมารวมตัวกับทีมมันแสดงให้เห็นว่า เจมส์ มุ่งมั่นที่จะลงเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด มากๆ และการซ้อมที่ดูไบของเขาก็อาจจะช่วยให้เจ้าตัวไปได้สวยกับทีมใหม่ก็ได้

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200