เสือ-เสฎกานต์ ขึ้นแท่น ผู้จัดการ เสก โลโซ คุมบังเหียนพ่อ ลั่น “ควรทำงานได้แล้ว” 1
เสือ-เสฎกานต์ ขึ้นแท่น ผู้จัดการ เสก โลโซ คุมบังเหียนพ่อ ลั่น “ควรทำงานได้แล้ว” 2

เสือ-เสฎกานต์ ขึ้นแท่น ผู้จัดการ เสก โลโซ คุมบังเหียนพ่อ ลั่น “ควรทำงานได้แล้ว”

หลังจาก เสือ-เสฎกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโต ที่เรียนจบจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ให้ของขวัญต้อนรับกลับบ้านเป็นเงิน 20 ล้านบาท ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสือ-เสฎกานต์
เปิดตัวผู้จัดการ

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง ว่า “เสก โลโซเปิดรับงาน เจ้าภาพไหนสนใจ ติดต่อผ่าน Tiger ได้เลยคะ Tel.081-9773777 ,ไอดีไลน์ karn.1972 ขอบคุณคะ”

อ่านข่าวเพิ่ม : ของขวัญเรียนจบ! เสก-กานต์ มอบให้น้องเสือ เปิดบัญชีรับไปสดๆ 20 ล้าน
อ่านข่าวเพิ่ม : อบอุ่นอีกครั้ง! พร้อมหน้าครอบครัว “เสก” โอบไหล่ “กานต์” ต้อนรับ “น้องเสือ” กลับบ้าน

เรียกว่าเป็นการเปิดตัวผู้จัดการคนใหม่ ของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ อย่างเป็นทางการ ผู้สื่อข่าว ข่าวสด จึงได้โทรศัพท์ไปสอบถาม เสือ ถึงเรื่องดังกล่าว

เสือ-เสฎกานต์ ขึ้นแท่น ผู้จัดการ เสก โลโซ คุมบังเหียนพ่อ ลั่น “ควรทำงานได้แล้ว” 3

โดย เสือ เผยว่า “ใช่ครับ กำลังจะมาเป็นผู้จัดการคุณพ่อเต็มตัว ช่วงนี้ก็เป็นคนรับงานเอง จากคนที่จะโทรเข้ามาติดต่อ และต้องดูแลคุณพ่อมากขึ้นด้วยครับ ว่าจะต้องกินยายังไง พักผ่อนยังไง เขาโอเคหรือยังสำหรับการรับงานแสดงครับ ถามว่ารวมถึงงานเก่าด้วยไหม คืองานเก่าพ่อเขาน่าจะเคลียร์ไปหมดแล้ว ส่วนของผมก็จะรับแต่งานใหม่เลย และช่วงนี้ก็มีคนเริ่มติดต่อเข้ามาแล้ว มีทั้งที่เป็นร้านค้า และคอนเสิร์ตทั้งเล็กและใหญ่ แต่ก็ยังไม่ได้ออกคิวให้กับเจ้าไหน เพราะต้องดู ต้องคุยกันอีกทีหนึ่งว่า พ่อเขาอยากจะเริ่มวันไหน แต่ที่คุยๆ กันไว้เบื้อต้นน่าจะเริ่มงานได้ ต้นเดือนสิงหาคม”

ตอนนี้สุขภาพและอาการของเสกเป็นยังไงบ้าง
“ดีขึ้นนะครับ ตั้งแต่ผมกลับมา ผมเจอเขาอาทิตย์ละครั้ง สองครั้ง เขาก็หน้าตาสดใสขึ้น แต่ก่อนเขาดูเศร้าๆ มืดๆ แต่ตอนนี้ก็เริ่มชวนออกไปกินอะไรกันบ่อยขึ้น คือแม่เขาบอกว่า ก่อนหน้าที่เสือจะกลับมา พ่อเขาไม่ออกไปไหนเลย เก็บตัว และไม่ค่อยไลน์มาคุยกับทางบ้านเรา พอเสือกลับมาเขาก็ดีขึ้น เปิดเผยมากขึ้น คุยกันมากขึ้น ชอบชวนออกไปข้างนอกมากขึ้น เป็นสัญญาณที่ดีว่าเขาดีขึ้น เราก็ดีใจครับ”

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะ  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เสือ-เสฎกานต์ ขึ้นแท่น ผู้จัดการ เสก โลโซ คุมบังเหียนพ่อ ลั่น “ควรทำงานได้แล้ว” 6

วางแผนยังไงบ้างเรื่องงาน
“คือจริงๆ เขาก็อยากจะรู้ว่าเสือพร้อมทำตรงนี้หรือเปล่า และก่แนหน้านี้แม่เขาก็เป็นผู้จัดการพ่อมาก่อน แม่เขาก็สอนและบอกเราว่าต้องทำยังไง ถ้ามีคนมาติดต่อต้อวงทำยังไง คุยยังไง แบบนี้ครับ ถามว่าเสือเองพร้อมแค่ไหน ก็พร้อมนะครับ เพราะว่าส่วนตัวอยากให้พ่อใรอะไรทำ ไม่ได้อยากให้อยู่แต่บ้าน และอยากให้เขาทำงานด้วยครับ เพราะว่ารายได้มาจากแม่ทางเดียว เขาควรทำงานได้แล้ว ผมจะเป็นผู้จัดการของคุณพ่อเต็มตัว ผมก็ต้องเข้าไปดูแลเขามากขึ้น แต่เรื่องที่ว่าจะให้เขาออกมาอยู่กับเราด้วยคงไม่มา เพราะว่าพ่อเขาติดบ้านมาก แต่ก็จะพยายามให้เขามีกิจกรรมทำ เพื่อให้เขาได้ไม่รู้สึกเบื่อ ช่วงนี้ผมยังไม่ได้เริ่มงานของตัวเอง ก็จะต้องแบ่งเวลามาดูตรงนี้เพิ่มขึ้นครับ”

ต่อจากนี้ต้องดูอะไรอีกบ้าง เพื่อที่จะรับงาน
“ดูว่าเขาขยันซ้อมหรือเปล่าครับ เขาคุยกับผมว่า วันๆ เขาอยากจะนอนอยู่บนเตียงไม่ค่อยอยากทำอะไร แต่พอตอนนี้เขาเริ่มแอ๊กทีฟขึ้นครับ มีลุกขึ้นมาที่ห้องอัด เขาเริ่มจริงจังแล้ว ก่อนหน้านี้เขาก็ไลฟ์ว่าเขาเล่นกีต้าร์ แสดงว่าเขาเริ่มคุยมากขึ้นครับ”

เมื่อถามถึง อีฟ แม็กซิม ภรรยาคนปัจจุบันของเสก เสือกล่าวว่า “เท่าที่ได้ยินมาคือ เขาก็ดูแลคุณพ่อได้ไม่ค่อยดี เพราะว่าเขาให้กินยาและนอนอยู่กับบ้าน ไม่ได้มีกิจกรรมอะไร ก็เลยทำให้รู้สึกว่า คุณพ่ออาการไม่ค่อยดีขึ้น