ใบเตย ไม่กล้าหาหมอ แมน เตือน เลือดกำเดาไหล ร่างกายบอกไม่ปกติ 1
ใบเตย ไม่กล้าหาหมอ แมน เตือน เลือดกำเดาไหล ร่างกายบอกไม่ปกติ 2

ใบเตย ไม่กล้าหาหมอ แมน เตือน เลือดกำเดาไหล ร่างกายบอกไม่ปกติ

วันที่ 2 ก.ค. นักร้องสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม หรือ น.ส สุธีวัน ทวีสิน เดินทางมาที่ห้องรับแขก ข่าวสด เพื่อโปรโมทละครเรื่อง เทพธิดาขนนก ที่กำลังออกอากาศ ทางช่อง 8 อยู่ขณะนี้

ใบเตย
ใสๆ เบาๆ

โดยนักร้องสาวเล่าว่า

เห็นแมนไปนั่งเฝ้าด้วย
“ทีมงานโทรหาพี่แมนบอกว่าใบเตยเลือดกำเดาไหล เขาก็มาเลย แล้วก็จะพาไปโรงพยาบาล คงกลัวหนูตาย(หัวเราะ) แต่ก็ไม่ไป ไม่ได้ไปเช็ค หนูรู้สึกว่าไม่ได้เป็นอะไรหรอก แล้วเราไม่ได้มีเวลาจะมานอนพัก หรือว่าต้องแอดมิตที่โรงพยาบาล ถ้าป่วยขึ้นมาก็กลัวว่าจะหยุดงานไม่ได้นะ เลยยังไม่ได้ไปตรวจ

ใบเตย
ปฐมพยาบาล

แล้วได้พักผ่อนบ้างไหม
“ยังไม่ได้พักสักวัน ส่วนที่ป่วยเรื่องเสียงอันนั้นพักไปแล้ว มันก็ดีขึ้น เหมือนช่วงที่ผ่านมาก็ยังพักอยู่ ช่วงนี้ที่หนักคือถ่ายละคร มันก็ไม่ได้ใช้เสียงหนักเท่ากับร้องเพลง เพราะว่าช่วงนั้นเราร้องเพลงดึก แล้วก็เจอมลภาวะในผับ เลยทำให้เสียงพัง

ใบเตย ไม่กล้าหาหมอ แมน เตือน เลือดกำเดาไหล ร่างกายบอกไม่ปกติ 3

  • อ่านข่าว แตกตื่นหวั่นซ้ำรอยน้ำตาล วุ่น ใบเตย อาร์สยาม กำเดากระฉูดไม่หยุด กัดฟันถ่ายต่อจนจบ

ทำไมถึงต้องลดน้ำหนัก
“อยากผอม ก่อนหน้านี้อ้วนขึ้นเยอะ เลยอยากผอม จริงๆ พี่แมนก็อยากให้ไปหาหมอนะ วันนี้ยังโทรมาหาอยู่เลย ถามว่าว่างไปหาหมอไหม เพราะเขาก็บอกว่ามันไม่ดีแล้ว ร่างกายส่งสัญญานไม่ดีแล้วนะ เลือดกำเดาไหล แต่สำหรับเรามันปกติ ทุกอยากให้ไปเช็ค เพราะว่าเราก็ไม่รู้มันเกี่ยวกับจมูก ถามว่าเราจะไปตรวจไหมถ้าว่าง หนูไม่อยากไปเลย เพราะว่ากลัวเครื่องมือแพทย์ เพราะว่าไปหาหมอเกี่ยวกับเรื่องกล่องเสียง เราก็คิดว่าหมอจะให้แค่ยาแก้อักเสษ ฆ่าเชื้อ แต่ว่าโดนส่องกล้อง”

ก่อนหน้านั้นมีอาการหน้ามืดหรือเวียนหัวอะไรไหม
“ปกติมาก ไม่มีอาการอะไรเลย หลังจากนั้นเราก็ไปถ่ายรายการต่ออีกสักพัก เลือดก็ไหลออกมาอีกจนเปื้อนเสื้ออีก เขาก็ถามว่าไหวไหม ทีมงานก็โทรเรียกพี่แมนมาให้พาเราไปโรงพยาบาล แต่เราก็บอกว่าขอถ่ายให้จบก่อน

 

ใบเตย ไม่กล้าหาหมอ แมน เตือน เลือดกำเดาไหล ร่างกายบอกไม่ปกติ 6