จบแล้ว! ไกล่เกลี่ย 5 ชม. คดี ครูชลธี ฟ้องหย่าครูปุ้ม ชื่นมื่นจับมือประคองเดินลงศาล 1
ครูชลธี

จบแล้ว! ไกล่เกลี่ย 5 ชั่วโมง ครูชลธี ยินยอมถอนฟ้องหย่าครูปุ้ม ชื่นมื่นจับมือประคองเดินลงศาล ครูปุ้มเผยจะดูแลครูชลธีต่อไป ส่วนจะกลับมาอยู่ด้วยกันหรือไม่ขอตอบ 

ครูชลธี จากกรณีที่ครูชลธี ธารทอง ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดัง และศิลปินแห่งชาติ ออกมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า กำลังฟ้องหย่ากับนางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม อายุ 51 ปี ภรรยา ซึ่งอยู่กินกันมาเป็นเวลา 27 ปี เพื่อที่จะได้แต่งงานและใช้ชีวิตกับหญิงรู้ใจคนใหม่ กระทั่งเช้าวันนี้ ครูชลที และ ภรรยา ได้มาเจรจาไกล่เกลี่ยกันที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี ตามที่เสนอข่าวนั้น อ่านข่าว ครูชลธีขึ้นศาลเผชิญหน้า ‘ครูปุ้ม’ ฟ้องหย่าเมียเก่า พร้อมแต่งใหม่สาวรุ่นลูก

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 2 ก.ค. ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี ครูชลธี และ ครูปุ้ม ได้เดินออกมาจากห้องพิจารณาคดีของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี หลังใช้เวลาพูดคุยกว่า 5 ชั่วโมง โดยครูปุ้ม เดินประคองแขนและจับมือครูชลธี เดินลงจากบันไดศาลด้วยความเป็นห่วง ก่อนที่ ครูชลธี จะขอตัวเดินทางกลับทันที โดยไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ บอกเพียงว่า ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไร ก่อนจะเดินขึ้นรถที่มารับถึงหน้าศาลและเดินทางกลับไปทันที

จบแล้ว! ไกล่เกลี่ย 5 ชม. คดี ครูชลธี ฟ้องหย่าครูปุ้ม ชื่นมื่นจับมือประคองเดินลงศาล 4

ขณะที่ ครูปุ้ม กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ตนและครูชลธีตกลงกันได้เรียบร้อย ส่วนเรื่องครูชลธีกับสาวคนใหม่ และประเด็นที่ว่าครูชลธีจะกลับมาอยู่ที่บ้านกับครูปุ้มหรือไม่นั้น ครูปุ้มขอไม่ตอบ แต่ขอบอกเพียงว่า ตนขอขอบคุณครูชลธีและขอบคุณบรรดาแฟนเพลงและแฟนคลับที่ติดตามข่าว รวมถึงสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจข่าวนี้ ซึ่งตนขอยืนยันว่าจะทำหน้าที่ดูแลครูชลธีต่อไปให้ดีที่สุด

ด้าน นายธีรพงษ์ ปิตวัฒนกุล ทนายความของครูปุ้ม กล่าวว่า การเจรจาไกล่เกลี่ยวันนี้ มีท่านผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี รวมถึงคณะผู้พิพากษาสมทบ มาร่วมในการเจรจาไกล่เกลี่ยระหว่างครูปุ้ม และ ครูชลธี

ซึ่งหลังเจรจากันตั้งแต่เวลาประมาณ 09.00 น. จนถึงช่วงเที่ยง ศาลให้ทั้งสอฝ่ายไปพักทานอาหารและใช้เวลาคิดทบทวน ก่อนจะมาพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงบ่าย จนได้ข้อสรุปว่า ครูชลธี ตัดสินใจถอนฟ้องหย่าครูปุ้ม และทั้งสองฝ่ายสามารถพูดคุยเจรจาตกลงกันได้ด้วยดี ส่วนรายละเอียดในการตกลงกันนั้น ขอไม่ลงรายละเอียด แต่ยืนยันว่าครูปุ้มจะดูแลครูชลธีอย่างดีต่อไป

จบแล้ว! ไกล่เกลี่ย 5 ชม. คดี ครูชลธี ฟ้องหย่าครูปุ้ม ชื่นมื่นจับมือประคองเดินลงศาล 5