ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง อ้อนนับวันเจอแฟนๆ (มีคลิป) 1
ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง อ้อนนับวันเจอแฟนๆ (มีคลิป) 2

ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง อ้อนนับวันเจอแฟนๆ (มีคลิป)

– นักร้องสาวเจ้าของ Smile Killer หรือ ที่กำลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับผลงานเพลงระดับอินเตอร์เนชั่นแนล เปิดใจตื่นเต้นกับการแสดงคอนเสิร์ต “ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงคอก” (TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT IN BANGKOK) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น
ทิฟฟานี่ส่งสารถึงแฟนชาวไทย

จัดโดยบริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือแท็กทีมอีกครั้งกับต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส (Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา สานต่อความฟินให้เหล่ายองวอนชาวไทย (YOUNG ONE ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ TIFFANY) ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่กลับมาพบแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งตามสัญญา โดยจัดเต็มเป็นคลิปวิดีโอส่งถึงแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น
ทิฟฟานี่ ยัง

 “เฮ้ ไทยแลนด์!! ไทยแลนด์ อันยอง ทิฟฟานี่ ยังอยู่นี่แล้วค่ะ! ฉันมาที่นี่เพื่อประกาศข่าวดีที่น่าตื่นเต้นให้ทุกคนได้ทราบค่ะ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะได้เห็นผ่านทาง Social Media ไปบ้างแล้วว่า ในวันที่ 17 ส.ค.นี้ TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT ที่ประเทศไทย จะจัดขึ้นที่ธันเดอร์โดมค่ะ!!!! วู้ววว วู้ววว วู้ววว!!””

“ฉันพยายามสะกดความตื่นเต้นเอาไว้แต่ฉันเชื่อว่าคุณก็น่าจะรู้สึกตื่นเต้นเหมือนๆ กันกับฉันใช่มั้ยคะ ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง เพราะจำได้ดีกว่าครั้งสุดท้ายที่พวกเราเจอกันก็เป็นที่ธันเดอร์โดมนี่แหละ ในงานแฟนมีตติ้งเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากจริงๆ ที่จะได้เจอทุกคน คิดถึงด้วย คิดถึงทุกวันเลย ฉันหวังว่าคุณจะกาวันที่ในปฏิทินเอาไว้ เพราะว่าฉันเองก็จะคอยนับวันถอยหลังไปพร้อมๆ กับพวกคุณค่ะ”

ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง อ้อนนับวันเจอแฟนๆ (มีคลิป) 3
ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น
โปสเตอร์คอนเสิร์ตทิฟฟานี่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
 “ช่วงนี้ฉัน….” ยังมีต่อ ทิฟฟานี่ ตั้งใจบอกอะไรแฟนๆ ติดตามชมคลิปแบบเต็มๆ ได้ที่ https://youtu.be/DVvbykWYi_E พร้อมอัพเดตรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตครั้งนี้กันได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh/

กำหนดการจองบัตร “ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงคอก” (TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT IN BANGKOK) จะเริ่มต้นเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่าย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือจองผ่านระบบออนไลน์ทาง https://www.thaiticketmajor.com/concert/tiffany-young-open-hearts-eve-concert-in-bangkok-2019.html บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 (นั่ง) / 5,000 (ยืน) / 5,800 บาท พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ จองบัตรให้ทัน แล้วไปส่งพลังเชียร์ ทิฟฟานี่ ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของเธอกัน

ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น
ทิฟฟานี่สุดเซ็กซี่

สำหรับ เกิดวันที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 1989 รู้จักกันในชื่อ ทิฟฟานี่ หรือ ทิฟฟานี่ ยัง เป็นนักร้องชาวอเมริกัน เกิดและเติบโตในรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอถูกพบโดยเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์เมื่อตอนอายุสิบห้า ต่อมาย้ายไปอยู่เกาหลีใต้หลังจากที่ฝึกซ้อมมาสองปี ทิฟฟานีเปิดตัวในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป (และอีกหนึ่งกลุ่มย่อย แททีซอ) ในเดือนสิงหาคม ค.ศ.2007 ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่เป็นที่นิยมที่สุดในเกาหลีใต้ และเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ที่โด่งดังทั่วโลก  ในปี ค.ศ. 2016 ทิฟฟานี่กลายเป็นสมาชิกคนที่สองของเกิลส์เจเนอเรชัน ที่ได้เป็นศิลปินเดี่ยว ด้วยการเปิดตัวอีพีแรกของเธอ ไอ จัสต์ วอนนา แดนซ์

ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง อ้อนนับวันเจอแฟนๆ (มีคลิป) 6
ทิฟฟานี่ ตื่นเต้น
ลิปส์ ออน ลิปส์

 แม้ว่าทิฟฟานี่จะออกจากเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์เมื่อปี ค.ศ.2017 แต่เธอยังคงเป็นสมาชิกของเกิลส์เจเนอเรชัน ปัจจุบันเธอย้ายกลับไปอยู่ลอสแอนเจลิสเพื่อทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว เธอเข้าร่วมกับแพราดิมทาเลนต์เอเจนซี และเซ็นสัญญากับค่ายเพลง ทรานส์แพเรนต์ อาร์ตส์ สำหรับการเป็นศิลปินเดี่ยวในสหรัฐ ซึ่งเธอออกจำหน่ายอีพีที่สอง ลิปส์ ออน ลิปส์ ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ขอบคุณไอจี tiffanyyoungofficial