จ่อออกหมายเรียก หนุ่มรถหรู ถุยน้ำลายใส่เก๋งนักร้องสาว เข้าข่ายผิดพ.ร.บ.จราจร 1
หนุ่มรถหรู

จ่อออกหมายเรียก หนุ่มรถหรู ถุยน้ำลายใส่เก๋งนักร้องสาวสอบปากคำแล้ว เข้าข่ายผิดพ.ร.บ.จราจร รอสแบปากคำมีพฤติกรรมอื่นหรือไม่ ถ้ามีอาจโดนแจ้งข้อหาเพิ่ม

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ ‘Arisara Kasemratanapanichl’ โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวังรถยนต์ ยี่ห้อแลนด์ โรเวอร์ สีดำ ทะเบียน กฉ181 สมุทรปราการ ที่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมโดยการจอดรถกีดขวางทางจราจร และถ่มน้ำลายใส่รถของตน พร้อมทั้งเคาะกระจก บริเวณฝั่งคนขับ และพูดว่า “อ๋อ ผู้หญิงเหรอ โทษทีจ้า” โดยเมื่อวานที่ผ่านมา น.ส.อริสรา เกษมรัตนพาณิชย์ อายุ 29 ปี นักร้องอิสระ เจ้าของคลิปดังกล่าว เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ

  • อ่านข่าว : นักร้องสาว เล่านาทีโดนหนุ่มรถหรูถุยใส่เก๋ง พอเห็นเป็นผู้หญิงก็เสียงหวานเรียกเบบี๋
  • อ่านข่าว : หนุ่มรถหรูคันเดิม! กร่างขวางถนน ถุยน้ำลายชูนิ้วกลาง พอเห็นเป็นผู้หญิง เปลี่ยนเสียงหวาน เรียกเบบี๋
  • อ่านข่าว : นุ่น สุดทน! ถามหนุ่มรถหรู หลังก่อเหตุซ้ำอีก จอดขวาง-ถุยน้ำลายใส่สาว

หนุ่มรถหรู / ความความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ก.ค. ที่สน.ทองหล่อ พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดีว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้รับเรื่องจากน.ส.อริสราแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีข้อมูลของผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการออกหมายเรียกให้มาสอบปากคำ

จ่อออกหมายเรียก หนุ่มรถหรู ถุยน้ำลายใส่เก๋งนักร้องสาว เข้าข่ายผิดพ.ร.บ.จราจร 4

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะเพิ่มเพื่อน

โดยพฤติการณ์ดังกล่าวนั้น อาจเข้าข่ายความผิดตามพ.ร.บ.จราจร พ.ศ.2522 ในข้อหา “จอดรถกีดขวางทางจราจร” อย่างไรก็ตามจะต้องสอบปากคำให้แน่ชัดอีกครั้งว่า มีพฤติกรรมอื่นอีกหรือไม่ หากมีก็จะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ก่อเหตุ คือนายสุชาติ พงษ์วัฒนานุสรณ์