สุดระทึก! นาทีตร.จู่โจม จับหนุ่มยาไอซ์ซิ่งแหกด่าน ล้อมรถ-ชักปืนจ่อ 1
สุดระทึก! นาทีตร.จู่โจม จับหนุ่มยาไอซ์ซิ่งแหกด่าน ล้อมรถ-ชักปืนจ่อ 2

สุดระทึก! นาทีตร.จู่โจม จับหนุ่มยาไอซ์ซิ่งแหกด่าน ล้อมรถ-ชักปืนจ่อ

 สุดระทึก! นาทีตร.จู่โจม จับหนุ่มยาไอซ์ / เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.มนัส พรามนุช ตำรวจจราจรสภ.เขาสมิง ตั้งด่านภายในซอยเทศบาล 1 เขตเทศบาลตำบลแสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด ได้นำกำลังตำรวจจราจร เข้าจับกุมตัวนายนรุตม์ นวลหงษ์ อายุ 35 ปี หลังขัดขืนเจ้าหน้าที่ตำรวจและพยายามขับรถแหกด่านตรวจวินัยจราจร

 เหตุการณ์ทั้งหมด ตำรวจจราจรต้องใช้กำลังถึง 3 นาย มีตำรวจ 1 นายชักปืนออกมาจ่อในลักษณะเตรียมพร้อม ตำรวจอีก 2 นายเข้าไปล็อกคนขับ อีกนายจับพวงมาลัยรถไว้ ซึ่งใช้เวลานานกว่า 20 นาทีจึงนำตัวชายคนขับออกจากรถได้ ท่ามกลางประชาชนที่สัญจรไปมาที่กำลังยืนดูเหตุการณ์

หลังจากตำรวจนำตัวนายนรุตม์ นวลหงษ์ ลงจากรถได้แล้ว นายนรุตม์ ยังมีโวยวายไม่หยุด ขณะที่ตำรวจจราจรอีก 2 คน ได้เข้าไปตรวจค้นรถ จนพบกล่องไม้ 1 กล่อง เมื่อดูพบยาไอซ์บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส น้ำหนัก 1.9 กรัม และอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง จึงได้นำตัวนายนรุตม์ พร้อมของกลางและรถยนต์กระบะ ทะเบียน 1 กฎ 144 กรุงเทพ ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สุดระทึก! นาทีตร.จู่โจม จับหนุ่มยาไอซ์ซิ่งแหกด่าน ล้อมรถ-ชักปืนจ่อ 5

เมื่อนำตัวนายนรุตม์ นวลหงษ์ มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.เขาสมิง โดยพ.ต.อ.กิตติสัน ชะนะ ผู้กำกับการสภ.เขาสมิง เป็นผู้สอบปากคำด้วยตนเอง ซึ่งนายนรุตม์ นวลหงษ์ ยอมรับสารภาพ ยาไอซ์และอุปกรณ์การเสพเป็นของตนเองจริง จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำกหน่าย

 นอกจากนี้ยังโดนอีก 1 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากระหว่างการจับกุม นายนรุตม์ ต่อสู้ขัดขืนจนตำรวจบาดเจ็บ 3 นาย

สุดระทึก! นาทีตร.จู่โจม จับหนุ่มยาไอซ์ซิ่งแหกด่าน ล้อมรถ-ชักปืนจ่อ 6