เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 1
เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 2

เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด

เคลื่อนไหวแล้งหลังดราม่าเดือดเฟซบุ๊ก กรณี ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ล่าสุดออกมา เคลียร์ชัด ปม เขตต์ ฐานทัพ พร้อมตอบ วัน อยู่บำรุง กับเหตุผลที่รับไม่ได้ ปม เขตต์ โดยหลังโพสต์ถึงอดีตพระเอก เขตต์ อดีตคนรัก นุ่น วรนุช ภรรยา ไปออกรายการพร้อมออกมาขุดเรื่องเก่า ความรัก 7 ปี ในอดีต

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะเพิ่มเพื่อน

ทำนางเอกดังภรรยาไม่สบายใจถูกพาดพิง จนนำไปสู่วลีสุดจี๊ด จาก ต๊อด กับข่าวนี้ว่า “หมดเงินสิเรา” โดย มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก หนุ่มต๊อด เป็น #ทีมต๊อด จำนวนมาก รวมทั้ง ส.ส. วัน อยู่บำรุง เข้ามา คอมเมนต์ว่า ไม่สมควรอย่างยิ่ง จนคนมอง หมายความถึงใคร

ซึ่ง ส.ส. วัน ก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “ต๊อดกับนุ่น เป็นน้องผมครับ” ก่อนที่ ต๊อด จะเข้ามาเคลียร์ชัดๆเรื่องนี้ว่า “การที่ดารามารับงานแบบนี้ ได้ค่าจ้างแน่นอน แต่ด้วยจรรยาบรรณแล้วควรรู้ว่าอะไรควรและไม่ควร ไม่ได้แค่เห็นแต่เงิน จะมีจะจนแต่ถ้าไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดี ก็แล้วแต่จะคิดกันครับ

เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 3

เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 4

ผมมีสติดีทุกอย่าง ดาราขายของไม่ผิด แต่มีใครเค้าพาดพิงเรื่องของคนอื่น เพื่อมาออกรายการแล้วขายของไหมครับ ถ้าอยากเอาความจริง ก็เอาเต้าของครีม เจ้าของรายการและผู้เกี่ยวข้อง มานั่งคุยกันสิ

เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 7

เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 8

ขณะที่ เขตต์ ก็เคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัวของตัวเองแล้ว โดยโผล่ตอบคอมเมนต์ ปมดราม่า ต๊อด-นุ่น กลายเป็นดราม่าหนัก งานเข้าแล้ว หลังตัวเองไปออกรายการ พูดพาดพิงอดีตรักนางเอกดัง นุ่น จนสามีนางเอก โพสต์เดือด

ในไอจีส่วนตัว หนุ่มเขตต์ โพสต์ภาพครอบครัว และ ภาพขณะไปทำงาน ปรากฏว่ามีคนเข้ามาให้กำลังใจ ว่าไม่ต้องไปสนใจอีกฝ่าย เพราะเขตต์ไม่ได้พูดอะไรให้อีกฝ่ายเสียหาย ซึ่ง เขตต์ ก็เข้าไปตอบคอมเมนต์ แบบรัวๆ กับหลายๆคนด้วย แบบนี้ ลองไปดูเลย

เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 9เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด 10