ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น-ต๊อด ทำระคายหัวใจ ดูจนจบจะเข้าใจ - เขตต์ รับไม่สบายใจ 1
ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น-ต๊อด ทำระคายหัวใจ ดูจนจบจะเข้าใจ - เขตต์ รับไม่สบายใจ 2

ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น-ต๊อด ทำระคายหัวใจ ดูจนจบจะเข้าใจ – เขตต์ รับไม่สบายใจ

เขตต์เปิดใจดราม่าจนได้ หลัง เขตต์ ฐานทัพ ไปออกรายการดัง พูดถึงรักครั้งเก่า กับ นุ่น วรนุช ล่าสุด เขตต์ เผยว่า ที่ไปออกรายการ เป็นการบอกเล่าชีวิตตน ตอบคำถามพิธีกร

  • เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด

ทั้งรายการเป็นเรื่องราวชีวิตตน ครอบครัว ภรรยา และลูกของตน ไม่ได้พูดถึงคนอื่น หรือ เอ่ยชื่อใคร สิ่งที่เกิดขึ้นจากการตีความเล่าข่าวของคนอื่น เกิดเป็นกระแสทั้งด่า ทั้งให้กำลังใจ ตนมองว่าไม่เป็นไร หากใครจะด่า เป็นสิทธิแต่ละคน

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะเพิ่มเพื่อน

ตนให้ความสำคัญกับความถูกต้อง ความจริง ไม่อย่างนั้นไม่อยู่วงการมาถึง 20 ปี ไม่ได้ต้องการให้เป็นข่าว หรือต่อความยาวสาวความยืด

ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น-ต๊อด ทำระคายหัวใจ ดูจนจบจะเข้าใจ - เขตต์ รับไม่สบายใจ 3

พร้อมทั้งไม่ขอออกความเห็นกรณี นุ่น บอกว่า เลือกคนถูกแล้ว รวมทั้งที่ ต๊อด ออกมาโพสต์ว่า เงินหมดสิเรา ด้วย ตนไปออกรายการ ฐานะแขกรับเชิญ พูดถึงการประคองความรัก ตนพูดถึงการประคองชีวิตคู่ อยู่อย่างไรถึงมีความสุข

“พอมีกระแสข่าวแบบนี้ ยอมรับว่าไม่สบายใจเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะทำยังไง ถ้าดูรายการทั้งหมดจะรู้จุดประสงค์ว่าพูดทั้งหมดเป็นเรื่องครอบครัวของตัวเอง”

ด้าน ดีเจพี่อ้อย พิธีกรรายการ club friday show เผยว่า ได้เห็นดราม่าดังกล่าวแล้ว ในฐานะที่เป็นพิธีกรในวันนั้น ต้องขอโทษด้วย ถ้าทำให้ระคายหัวใจของใคร แอบงงเล็กน้อยที่เป็นดราม่า หากใครได้ดูรายการในวันนั้นตั้งแต่ต้นจนจบ จะเห็นว่าไม่มีประเด็นไหนไปกระทบใคร และไม่มีส่วนไหนที่พูดถึงรักครั้งเก่าให้ไปกระทบกระเทือนใคร โดย เขตต์ บอกว่าทุกอย่างเกิดจากตัวเอง

ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น-ต๊อด ทำระคายหัวใจ ดูจนจบจะเข้าใจ - เขตต์ รับไม่สบายใจ 6

ซึ่งตนก็รู้ดีว่าไม่ควรไปแตะรักครั้งเก่ามาก เพราะภรรยาคุณเขตต์ ก็อยู่ในรายการด้วย และคนรักเก่าก็มีครอบครัวแล้ว ส่วนที่เป็นประเด็นดราม่าอยู่ตอนนี้ เชื่อว่า หลายคนยังไม่ได้ดู แต่พอมีคนเฮไปทางความเห็นนี้ คนก็เลยเฮตาม ตนเลยอยากวอนให้ไปดูก่อน หากได้ดูแล้วตนเชื่อว่าต้องเข้าใจเจตนาดีของ เขตต์ แน่นอน

 

cr.APOP บันเทิง 34